Microsoft ứng phó tạm với Google vụ YouTube

tai youtube

Phần mềm youtube cho dien thoai

Microsoft không tìm được tiếng nói chung với Google vụ YouTube. (Nguồn: The Verge)

Theo đó, thay vì cung cấp phần mềm chuyên dụng như trước, Microsoft sẽ chuyển hướng người dùng tới trang web YouTube di động.
Thời kì qua, Google đã liên tiếp tấn công Microsoft bằng việc khóa áp dụng YouTube trên Windows Phone trong nhiều tháng, với kết       tai youtube   ve dien thoai    tội Microsoft tự phát triển phần mềm này và vi phạm điều khoản sử dụng, khi “gã đồ sộ phần mềm” bổ sung tính năng chặn lăng xê trên video YouTube.

Tải youtube cho điện thoại

 

Mặc dù 2 bên đã hẹn sẽ kết hợp để giải quyết các dị biệt, Google lại thêm một lần nữa chặn vận dụng YouTube của Microsoft vào tháng Tám vừa qua, và kể từ đó chưa có thông tin hăng hái nào về tiến trình thương thảo của 2 hãng công nghệ khổng lồ này.
Với việc ứng    youtube    phó bằng áp dụng YouTube mới nói trên, Microsoft đang cho    tai youtube    thấy họ và Google vẫn chưa tìm được tiếng nói chung để có một phần mềm YouTube chuyên dụng hợp ý 2 bên cho nền tảng Windows Phone./.

Văn Hưng (Vietnam+)

tải phần mềm youtube

Nguồn: gameavatar24h.Com

Link: http://gameavatar24h.Com/microsoft-doi-pho-tro-thoi-voi-google-vu-tai-nhac-youtube.Html

YouTube Downloader là phần mềm mỏng tặng phép thuật bạn vận tải video tự YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video và giàu trang san sớt video khác.   Ngoài ra YouTube Downloader còn hỗ trợ chuyển tráo toan dạng video một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần đeo URL hạng video vào giao diện cụm từ YouTube Downloader, sau đấy nhấn nút OK  , chương trình sẽ vận tải trớt ngay tức thì video cơ mà bạn cần.

YouTube Downloader đương nhiều trạng thái tương trợ chuyển đổi cạc video nhằm tương xứng chạy trên các rầu bị như Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: