Game game avatar mobile mới nhất cho điện thoại

Nó có vẻ như chỉ hôm qua (chuẩn xác là nó chỉ ngày bữa qua cộng thêm 11 ngày) mà Kings Đám cưới của Vlambeer đã được đổi tên thành Throne hạt nhân Vlambeer , và hiện nay các mutanty hậu khải huyền roguelike – như – như là có sẵn để mua ưng chuẩn Steam Early Access . Nếu bạn thích trả tiền cho những điều trước khi thực hiện xong, bạn sẽ được truy cập vào ( tại thời điểm ngày nay trong thời kì) bốn thế giới , bảy ký tự , hai chiến đấu ông chủ và ” một phạm vi rộng lớn của vũ khí , kỹ năng và tạo ra tình cờ tốt lành ” . Trong các       avatar       trò chơi của ngai rồng , bạn giành thắng lợi hoặc bạn chết . Trong các trò chơi của Throne hạt nhân , bạn sẽ được làm một tí công bằng của cả hai.

Sôi nổi , Vlambeer vẫn livestreaming phát triển của trò chơi mới nhất của họ , mỗi thứ Ba và thứ Năm trên cả TV Twitch và các trang web Throne hạt nhân . Sẽ có một xây dựng mới của trò chơi mỗi tuần , với các sản phẩm hoàn thiện    hack avatar    rốt cuộc có chứa một bó hơn thế giới (bao gồm cả thế giới bí mật ) và các nhân vật , chưa kể đến ngôi hạt nhân riêng của mình.

Sau khi ngâm mình trong đầu tư xúc tiến bởi thất bại IPO của Zynga , nhà đầu tư đang dần quay trở lại với trò chơi, theo một bẩm trong tuần này từ nhà băng đầu tư Digi- vốn .
Các ít phân tách quý 3 , tác giả của tổng giám đốc Tim Merel , cho biết điều này có đà tăng trở lại – 35 phần trăm tăng so với năm trước đến $ 876,000,000 trong giá trị đầu tư – có thể phản ánh ” sự cai trị tiềm năng ” của châu Á. Ở đó, trò chơi điện thoại di động và trực tuyến doanh thu dự định ​​Tỉ số vốn đã mạnh mẽ của nó so với các vùng khác trên thế giới .
Trên hết người tiêu dùng của sự vật, tuy nhiên, một trong những factoids quyến rũ nhất vẫn là khoảng cách giữa doanh thu cho các trò chơi điện thoại di động và cho tuốt các ứng dụng di động khác. Biểu đồ này từ vắng Digi- vốn cho hết thảy câu chuyện :
Màn hình Shot 2013/10/09    tai game avatar    tại 1.15.27 PM

Việc phân chia không phải là mới , dĩ nhiên, nhưng đồ thị này cho thấy tốt hơn so với hồ hết các cách thu trò chơi vẫn đang phát triển trong khi doanh thu không trò chơi tuồng như chững lại . Một lời giải thích có thể cho rằng sự tăng trưởng : mua trong trò chơi có thể được tiêu thụ và thẳng tắp thay thế bằng tụ họp con nhỏ của cá voi chi – hạnh phúc, trong khi một mô hình lưu hành tiền tệ tương đối quyến rũ đối với hầu hết các vận dụng không trò chơi vẫn chưa xuất hiện

 

Nguồn http://hackavatar2013.Blogspot.Com/2013/10/game-mobile-moi-game-avatar-nhat-cho.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: