Sms 20-10 chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

SHERMAN – Bộ The Greater New Hope phụ nữ sẽ tổ chức của mình ” Ngày nữ giới của năm 2013″ 10:00-13:00 thứ bảy này và 10 sáng Chủ nhật .
Bởi Lakshmi Kothaneth – Khi bé gái chúng tôi nhận được bộ nhà bếp và búp bê nhỏ mặc áo màu hồng với mái tóc đẹp. Cuộc sống là vớ màu hồng. Cha      sms 20 thang 10      mẹ nằm rải rác trên bạn và anh trai bảo đảm bạn luôn được an toàn . Bạn được đối như một công chúa cho đến khi bạn gần như tin rằng bạn là một. Đổi thay cuộc sống như bạn bắt đầu bước vào thế giới của thực tiễn . Trường là khi bạn nhận ra có đang có được những phút giây trong cuộc sống không có sự an toàn của các thành viên gia đình của bạn . Tôi còn nhớ ngày trước tiên trong các trường mẫu giáo khi tôi có thể nhìn thấy ba má tôi qua cửa sổ phòng học, cho đến khi tôi bị phân tâm bởi các đay đả và cô đã rất xăm mà tôi đã mê say với những         sms 20-10       sms 20-10         gì cô đã giải thích . Tôi nhìn ra một lần nữa khi cô đã xả hơi và nhìn ra ngoài một lần nữa chỉ để nhận ra bác mẹ tôi đã không còn ở đó nữa và đã đi về nhà chờ đợi tôi đến từ ngày trước hết của tôi ở trường.

Với chủ đề là ” điện duyệt kết nối” dựa trên Matthew 18:20 .

Đức cha George Etta Milam và giảng viên Delia McMillin sẽ là khách mời vào ngày thứ Bảy . Đền thờ Hy vọng Đức tin và đội Khen ngợi Grace sẽ hát .

Rev DeNeice Welch của Bidwell đường Presbyterian Church Kỳ ở Pittsburgh , bang Pennsylvania sẽ được phát biểu tại 10:00 dịch vụ vào ngày chủ nhật .

Ăn trưa sẽ được phục vụ sau khi các dịch vụ .

Tất cả mọi người được mời đến , san sẻ , học hỏi và phát triển với họ.
Một quỹ ngày nữ giới cũng sẽ được tổ chức tại Trung tâm trị liệu bổ sung Millburn Thứ bảy, September 21, 11:00-04:00 .

Trong ngày sẽ có bài thuyết trình từ trị liệu , các buổi nếm , và một thời cơ để đặt câu hỏi về tuốt luốt các vấn đề can dự đến sức khỏe .

Sẽ có giải khát và một túi goody cho mỗi nữ giới dự         sms 20-10         .

Một trận hòa giải sẽ được tổ chức với thời cơ thắng lợi một chứng từ hoặc một cái rương .

Cả thảy tiền thu được trong trợ giúp của Pretty ” n ” Pink , Bắc Irelands chỉ dành riêng cho tổ chức từ thiện ung thư vú.

Vui lòng mang áo ngực cũ của bạn cho nhà băng áo ngực của chúng tôi . Những áo ngực đi cho đàn bà ở các nước thế giới thứ ba và cho mỗi kg , chúng tôi nhận được tiền để dotate để Pretty ” n ” Pink .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: