Tai tết 2014 Game bigone mới cho điện thoại di động

Tin nhắn chúc tết 2014

 

 

Nó đã được hoàn tất trong ba tuần và là độ dài đầy đủ bộ phim đầu tiên được quay gần như hoàn toàn ở Emirates . Dubai TV và Ủy ban phim dự định ​​sẽ quan hoài nhiều hơn từ Bollywood bây chừ và nhận được công nhận từ hai bộ phim hơn đã . Vụ nổ súng của Shah Rukh Khan – đóng chính

 SMS tết 2014

Chúc mừng|chúc hạ} năm mới đã mang lại ước tính khoảng 5 triệu đồng với UAE , theo một thưa .
Theo Quốc , lợi. Cho nền kinh tế của Tiểu vương quốc bao gồm tiền thuê    tin nhan tet    phòng khách sạn , vé tàu bay và các thiết bị và dịch vụ cho thuê không gian .

Dubai TV và Ủy ban phim cho biết sẽ cung cấp một con số chính xác hơn về thu nhập thông qua    sms tet 2014    các Shah Rukh – đóng chính theo tháng nay hoặc năm tới .

Chúc hạ năm mới đã bị bắn trong ba tuần và là độ dài đầy đủ bộ phim trước tiên được quay gần như hoàn toàn ở Emirates . Nó sẽ được phát hành vào năm tới.

Hoa hồng bộ phim dự định ​​sẽ quan hoài nhiều hơn từ Bollywood hiện và nhận được xác nhận từ hai đoàn làm phim hơn để chụp ở Emirates . Ủy ban đã không cung cấp chi tiết của bộ phim .

SMS chúc tết 2014

Ủy ban đã làm việc với công ty sinh sản Khan, đỏ ớt giải trí , trong khoảng một năm để tổ chức các    sms chuc tet 2014    buổi chụp hình.

Trong quá cố, bộ phim Bollywood đã chọn Dubai là một địa điểm chỉ trong một hoặc hai cảnh .

“Đây không chỉ là một cảnh nhảy nhưng khoảng 80-90 % của bộ phim được quay ở Dubai. Chúng tôi đã phải tìm hiểu các dịch vụ hậu cần . Thường ngày chúng ta chỉ xử lý tối đa là 40 người đến để làm một cảnh nhảy trong hai đến năm ngày, ” chủ tịch ủy ban phim , Jamal Al Sharif , cho biết .

Đội ớt đỏ đã được đưa ra rất nhiều ưu đãi của phi trường quốc tế Dubai , Emirates Airline cũng như       tin nhan chuc tet 2014       các cơ quan thiên di .

Tất tật phi hành đoàn phim đặt 180 phòng tại khách sạn Atlantis trên Palm 25 ngày .

Sms chúc mừng năm mới

“Điều này sẽ có tác động về mặt văn hóa . Họ tạo ra công ăn việc làm và chúng tôi hy vọng rằng phim Bollywood sẽ tiếp chuyện    sms tet    tương trợ ( của chúng tôi ) GDP. Chúng tôi đang trông chờ cánh cửa tiếp theo để mở cho Bollywood là ở Dubai và Trung Đông , ” Al Sharif nói.

Giảm giá và ưu đãi là một trong những khu vực tụ họp then chốt cho ủy ban phim như nó hoạt động để cuộn sinh sản đến các Tiểu vương quốc , không chỉ từ Bollywood , nhưng từ khắp nơi trên thế giới.

”    Sms chuc tet    Chúng tôi đang đặt cùng kế hoạch cho những năm tới để cung cấp động lực cứng và mềm và giảm giá. Dubai là một điểm đến miễn thuế, chúng ta phải tận dụng điều đó . “

” Chúng tôi đang tìm cách để cải thiện nhiều điều . Chúng tôi có một dự án trong Studio City là một phần của một đầu tư Tecom để xây dựng một trang web 50.000 foot vuông với một bể nước . Những sẽ có    tin nhan tet 2014    lợi cho các nhà làm phim , ” Al Sharif đã được trích dẫn trên tờ báo cho biết.

” Dubai cần phải cho thế giới biết nó có cơ sở hạ tầng . Nó được so sánh với bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây là thời điểm rất nhiều bộ phim của Ấn Độ , không chỉ Bollywood , cần được khuyến khích đến đây và điều này sẽ là một bước đệm để giới thiệu vẻ đẹp của Dubai và làm thế nào ráo trọi và dễ dàng là để bắn ( ở đây), ” Shah Rukh nói ở Dubai hồi tháng trước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: