18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ sms noel Noel – tin nhan noel

Hãy biết trân trọng thời kì chúng ta đang sống và gửi những lời chúc tốt đẹp, thành tâm nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

 1.  Tình ái, An Bình và Niềm Vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hoan hỉ. Chúc cho niềm hạnh phúc chứa chan thế cuộc bạn.

 2.  Niềm tin làm mọi thứ trở thành khả thi; ngó làm mọi thứ hoạt động và tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 1

 3.  Nếu    sms giang sinh    một sáng    tin nhan noel    mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi… Thì đừng hoảng sợ nhé, vì chưng tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

 4.  Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những chốc lát ngọt của tình thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 2

 5.  Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu…

Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ ngoài mặt, vì nó là giả trá; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

 6.  Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những tình nhân yêu bên cạnh.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 3

 7.     Tin nhan noel    Gửi ông già Noel: “ có nhẽ con quá tham nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con thương nhất! 

 Hãy       sms noel       tặng người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mong, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé…Tặng họ hy vọng dù chỉ là phong phanh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái bình sau những ngày mỏi mệt…” 

 8.  Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang, tặng nhau những món quà đắt giá.

Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người nhà mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn ràng của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 4

 9 . Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! bởi vậy, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không    sms noel 2014    cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ Tự tin để nói cho bạn biết bạn quan yếu và    tin nhan noel    hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

 10.  Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho toàn bộ mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình rét mướt hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người nhà yêu của tôi.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 5

 

 11.  Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể trái đất hãy hoan hỉ reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

 12 . Bạn có biết bữa nay – 24/12 – “cả thế giới” rộn rã đón chào Noel và chúc mừng sinh nhật bạn không? Bạn là người hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý (dành cho những người có ngày sinh nhật trùng ngày Giáng sinh).

 13.  Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ linh. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá    tin nhan noel    đó là thời gian.

Hãy trân trọng thương tình bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềm    tin nhan giang sinh    vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi, hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôn có những    tin nhan noel    niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 6

 14.  Tôi cầu Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu Chúa cho tôi một người bạn, và Chúa đã mang bạn đến với tôi.

Giáng Sinh này,tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa,một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và thông cảm… Cùng nhau đi hết mọi mùa Giáng Sinh nhé!

 15.  Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng địa cầu xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 7

 16.  Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa thương xót! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa rời!

Chúc cho ngày Giáng sinh chan chứa niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nè vĩnh cửu, chỉ có những chốc lát vĩnh cửu của tình. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây khắc    tin nhan noel    ấy suốt cả thế cục! Merry Xmas!

 17.  Nếu ông già noel có thật – như truyền thuyết vẫn    tin nhan noel    nói và những cầu nguyện đêm giáng sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá… Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng… Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng… Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về… Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 8

 18.  Rét    tin nhan noel    mướt không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.
– Rét mướt không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cẩn.
– Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
– Rét mướt không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thầm thì với bạn: “Có lạnh không?”.
– Rét mướt chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thầm thì vào tai bạn:   Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!  

 Bạn muốn gửi những tấm thiệp điện tử độc đáo và đẹp lung linh cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa tới bạn bè và người thân? Hãy vào ngay   http://taizalo.Me/   để gửi niềm vui và hạnh phúc đến cho những người bạn thương yêu nhất. 

 

Nguồn: http://taizalo.Me

Link: http://taizalo.Me/18-loi-chuc-an-tuong-nhat-ngay-le-noel-tin-sms-noel-nhan-noel.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: