20/10 – xúc động những lời chúc tặng sms 20-10 mẹ

SMS 20-10

Trong một dịp đặc biệt như ngày đàn bà Việt Nam 20/10, có rất nhiều người con xa quê hương chẳng thể ở bên cạnh mẹ để tặng mẹ một món quà, nấu cho mẹ một bữa cơm ngon. Thay vào đó, hãy gửi đến mẹ những lời thương nhất khởi hành từ tận đáy lòng. Nhất là những chàng trai, đừng ngần ngại đãi đằng    loi chuc ngay phu nu 20-10    xúc cảm đối với mẹ, cho dù bạn không biết dùng ngôn từ nào để biểu hiện lòng mình, hãy thử một đôi gợi ý    sms 20 thang 10    dưới đây, kiên cố mẹ sẽ rất hạnh phúc và cảm động.

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 1
20/10    tin nhan chuc mung ngay 20-10    – ngày những người con nhớ về mẹ của mình.

***

Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa

Không có nhiều quà không    sms 20 thang 10    tặng mẹ lời chúc

Không nghĩ đến mẹ dù là trong giây phút

Lặng lẽ vô tình    tin nhan chuc 20-10    để ngày ấy trôi qua.

 

Qua đi rồi con mới kịp nhận ra

Ngày ấy thiếu mẹ chẳn còn gì ý nghĩa

Trái tim con và lòng con đã nghĩ

Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

***

 

– Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ? Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

 

– Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày    tin nhan chuc mung ngay 20-10    trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những ngày tháng nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng thầm lặng chịu    sms 20 thang 10    đựng suốt những năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 2
Đừng       tin nhan chuc mung 20 thang 10       quên dành tặng mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất.

 

– Chúc hạ mẹ! chúc hạ người đàn bà rất xinh đẹp, rất đảm đang và hết    sms 20-10    sức tuyệt… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ phụ trách và hiền lành!

 

– Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

 

– Mẹ yêu! Nhân ngày nữ giới    tin nhan chuc 20-10    Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng    sms 20 thang 10    con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu này. Nhưng…Dù sao và dù    sms 20-10    sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn kiêu hãnh vì được sinh ra là con của mẹ”.

20/10 - xúc động những lời chúc tặng mẹ - 3
Hãy    loi chuc hay ngay 20 thang 10    mua tặng mẹ những món quả giản dị cũng đủ làm mẹ vui.

 

– Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt, một người mẹ hoàn hảo.    Sms 20 thang 10    Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người độc nhất vô nhị trong đời lúc nào cũng yêu, quan tâm, lo âu cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để miêu tả hết sự kính trọng, lòng hàm ân và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và thân thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

 

– Chúc mẹ sức khoẻ, chúc mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng.#    Sms 20 thang 10    vào con của mẹ. Con yêu mẹ!

 

– Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm mẹ ơi, con xin lỗi về thời gian qua con đã làm mẹ phiền lòng nhiều. Giờ đây con đã trưởng    tin nhan chuc ngay 20 thang 10    thành, một thằng con trai cao lớn, biết tự lo cho mình. Mẹ đừng lo lắng cho con nhiều nhé! Nhớ mẹ nhiều lắm!

Nguồn: http://ungdungwattpad.Wordpress.Com/2013/10/18/2010-sms-20-10-xuc-dong-nhung-loi-chuc-tang-me/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: