Của Panasonic máy ảnh Mirrorless camera 360 độ mới là nhỏ hơn nhiều điểm và bắn.

Tải về máy ảnh 360. Nhỏ máy ảnh thường có bộ cảm biến nhỏ. Một máy ảnh hợp với thoải mái trong túi của bạn hầu như không bao giờ có ống kính hoán đổi cho nhau. Những máy ảnh pint-sized 360 độ “break Panasonic Lumix DMC-GM1” cả hai của những lề luật, đóng gói 16-megapixel cùng bốn Micro phần ba cảm biến và chế biến động cơ như Lumix GX7 cao chấm dứt trong một thân thể là chỉ 1.

2-inch sâu. Điều đó làm cho nó nhỏ hơn Sony RX100, nhưng với swappable ống kính và một cảm       camera 360 độ       biến lớn hơn. GM1 nặng một tí nhiều hơn một nửa một pound với lens kit của nó    camera 360 độ    kèm theo, nhưng nó không được ra khỏi plastic.

Camera 360 độ thay vào đó, nó có một khung hợp kim magiê là siêu nhẹ, nhưng vẫn còn rất mạnh. Trong khi máy ảnh 360 độ cảm biến và bộ vi xử lý là kết hợp cùng tìm thấy trong GX7, GM1 làm cho một vài chức năng thương mại-offs đeo đuổi miniaturization. Trước tiên và quan trọng nhất, nó không có kiểm soát vật lý như nhiều như máy ảnh lớn hơn, mặc dù nó có chế đầy đủ hướng dẫn sử dụng, ưu tiên khẩu độ, ưu tiên màn trập máy ảnh 360 độ độ và.

Những người được điều khiển bởi bánh xe gắn    camera 360 độ    kết trở lại chuyển di, và điều khiển tập hợp hướng dẫn dùng của nó được điều chỉnh bằng cách dùng một thanh    camera 360 độ    trượt màn hình cảm ứng.

Đó là một hội tụ đạt đỉnh điểm xem Thái camera360 giúp đỡ bạn nhận được nó đúng quá. Video capture là một chút khác nhau là tốt.

Máy ảnh 360 độ GM1 bắn 1920 x 1080 video tại 60i và 24p ở định dạng AVCHD (và 1080p\/30 trong MP4 chế độ), thiếu các thiết lập 60p được tìm thấy trong GX7. Thành thị này có cùng 3-inch, màn hình kích tấc GX7, ngoại trừ người Thái GM1′s máy ảnh 360 màn hình không phải là điều chỉnh.

Nó cũng không    camera 360 độ    có một EVF hoặc một đôi giày nóng, nhưng loại làm cho nó với một tí cửa sổ bật lên flash mà bạn có thể góc trở lên với ngón tay của bạn để sử dụng như một đèn flash thư bị trả lại tạm.

Một    camera 360 độ    trick mát mẻ? Bạn có thể kiểm soát này máy ảnh nhỏ từ một ứng dụng điện thoại sáng dạ. GM1 đã được xây dựng trong Wi-Fi và một ứng dụng đồng hành cho iOS và Android cho phép bạn sử dụng một điện thoại như một điều khiển từ xa và một sống xem màn hình.

Lumix GM1 sẽ cạnh tranh với mid-range DSLRs và phí bảo hiểm nhỏ gọn máy ảnh    camera 360 độ    máy ảnh 360 độ cho tiền của bạn. Nó có giá tại $750 như một bộ với một lens kit về mặt quang học ổn định 12-32mm\/F3.

5-F5. 6, và nó sẽ là Thái máy ảnh 360 ve dien thoai có sẵn tại một số điểm mùa lễ này ở tất cả-đen hoặc tìm kiếm sắc nét màu đen với bạc trim.

Nguồn: taicamera360. WordPress. Com. Link: http:\/\/taicamera360. WordPress. Com\/.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: