Tải ucweb miễn phí cho điện thoại ucbrowser di động

UC Browser được thiết kế để truy cập web di động nhanh hơn và tiện lợi hơn. Đó là một vận dụng khá nhẹ mà quản lý để nhồi nhét trong một số tính năng xăm mà không làm chậm kinh nghiệm duyệt web của bạn quá nhiều .
Tính năng
   tai uc    web    tai uc web    có một số dụng cụ ham thích mà bạn không thường thấy trong một trình    tai uc web    duyệt web di động , chẳng hạn như một trình quản lý download tích hợp , được xây dựng trong Clipboard để đơn giản sao chép và dán, và một trang bắt đầu với một số kết liên cài đặt sẵn để một phạm vi của các trang web phân loại . Dĩ nhiên, có tương trợ đầy đủ để đánh dấu quá .

Có một đơn giản , nhưng dụng cụ kiêng kị hiệu quả trong UC Browser tạo điều kiện kiêng kị chóng vánh duyệt y Google, Bing hay Yahoo,    tai uc web    cho phép bạn chọn các phương tiện kiêng kị của trình duyệt sử dụng .

UC Browser là một trình duyệt proxy- based , mà làm cho và nén những dữ liệu trên máy chủ trước khi gửi nó cho khách hàng ( trong nhiều giống như Opera Mini và Skyfire làm ) . Điều này làm cho nó đặc biệt chóng    tai uc web    vánh tại trang tải . Thật không may, có vẻ như là dựng hình ảnh hy sinh phần nào trong quá trình này, và thường bạn sẽ thấy rằng hình ảnh sẽ không hiển thị đúng , có thể được gây phiền nhiễu .
Chất lượng
Nếu bạn tìm thấy những trình duyệt web trên điện thoại của bạn có một tí phiền toái sau đó cung cấp cho tai uc Browser một thử. Xem WAP và các trang web trong trình duyệt UC là một kinh nghiệm không đau nhờ nhiều    tai uc web    cửa sổ của nó , cho phép bạn có một đôi    tai uc    trang nạp cùng một lúc trong cách tương tự như các tab trong Firefox .

Bạn có thể flick giữa các trang đơn giản bằng cách nhấn vào nút chuyển mạch, và cởi mở , gần gũi và đánh dấu các trang dùng các phím tắt bàn phím . Tai ucweb Browser cung cấp cho bạn rất nhiều kiểm    tai uc web    soát bố trí trang , quá . Bạn có thể chọn để xem các trang trong toàn màn hình, tinh chỉnh kích tấc font chữ , hình ảnh phóng to, và tinh chỉnh chất lượng hình ảnh .
Kết luận
Nhìn chung mặc dầu , UC Browser    tai uc web    làm cho một cách chóng vánh và dễ dàng để khám phá sự phong phú của các trang web từ điện thoại của bạn .
Có gì mới
Đọc nhanh – trình đọc RSS tốt nhất .
Đồng bộ hóa điện toán đám mây – bằng cách đồng bộ hóa bookmark của bạn ưng chuẩn đồng bộ hóa điện toán đám mây    tai ucweb    , họ sẽ luôn ở đó , bất cứ nơi đâu , bất cứ khi nào bạn muốn .
Cài đặt
ứng dụng này được thiết kế để làm việc với Java kích hoạt thiết bị di động    tai uc web    , dù rằng Softonic chẳng thể đảm bảo nó sẽ hoạt động tốt trên toàn bộ các thiết bị .

 

Nguồn http://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/10/tai-ucweb-mien-phi-cho-ien-thoai.Html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: