Những lời chúc giáng sinh hay nhất trong sms noel mùa Noel 2013

NOEL / NOEL 2012 / CHÚC MỪNG GIÁNG SINH / GIÁNG SINH

 >> Lời chúc Noel hay nhất / Lời chúc giáng sinh hay nhất 

Những lời chúc giáng sinh kiểu quái chiêu

– Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu độn xấu xí. Nhưng nhắn nhe kiểu này rẻ và thời kì thì cũng quý. Nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé.

– Chúc bạn một năm mới đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình ái “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”.

– Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi.    Tin nhắn giáng sinh    Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ.
– Thượng đế ban ơn cho tuốt những gì mà ngài tạo ra. Nên chi Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.

– Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông tin: tôi bằng lòng mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng    tin nhan chuc giang sinh    sinh vui vẻ.

– Ông già Noel đi tặng quà và bị bắn chết rồi. Bởi thế đừng có buồn nếu như không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố vô giáo dục ấy. CHÚC MỪNG năm mới.

Và đây là những lời chúc giáng sinh đầy rét mướt trong đêm giáng sinh ở VN:

– Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con đã quá tham, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con thương xót nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi sung túc hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mơ để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là phong phanh. Con cầu chúc cho mọi người luôn rét mướt, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

– Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể trái đất hãy hoan hỉ reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

– Mùa Noel năm nay đã về. Chúc cả nhà mình một đêm thánh Giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Đêm nay hẳn sẽ là một đêm đáng nhớ. Merry Christmas and Happy New Year

– Anh có biết hôm nay – 24/12 – “cả thế giới” rộn ràng đón chào Noel và CHÚC MỪNG sinh nhật anh không? Anh là người hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. Chúc anh luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý (dành cho những người có ngày    tin nhan giang sinh    sinh nhật trung ngày Giáng sinh)

– Noel đã đến! Cho tôi gửi tới cả thảy những người thân và bạn bè ở gần và cũng như ở xa một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc quờ quạng mọi người mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống

– Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng    tin nhắn giáng sinh    ta món quà vô giá đó là thời gian. Hãy trân trọng thương bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôn có những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

– Chúc mọi người nhà yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho bít tất mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai não, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi cầu nguyện mọi điều an lành may mắn đến những người nhà yêu của tôi

Và đây, những lời chúc giáng sinh vui vẻ:

– Một mùa Giáng sinh nữa đã đến, Bạn hãy gửi những lời chúc Giáng sinh hay và hí hước dành cho bạn bè và người nhà nhé. Cùng sưu tập và post những lời chúc hay ở đây.

–    Tin nhắn giáng sinh    Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây lát ngọt ngào của tình yêu. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ:•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,Và một năm mới bình an •*¤*•,.• ¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.MERRY CHIRSTMAS,•*¤*•,¸.¸,•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸., •*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•

– Giáng sinh và năm mới sắp đến rùi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..Heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! (cái này dành cho năm Con heo nhé các pác)

– Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít ra đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ lậu xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng….Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^_^

– Nếu một sáng mai thực dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi.. Thì đừng hoảng    sms noel    sợ nhé, vị tôi đã xin ông già Noel, món quà tôi muốn độc nhất chính là bạn! Merry Christmas

 Lời chúc Noel số 1: 

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tình yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hoan hỉ. Chúc cho niềm hạnh phúc chứa chan thế cuộc bạn !).

 Lời chúc Noel số 2: 

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm    tin nhắn giáng sinh    mới bình an !

 Lời chúc Noel số 3: 

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít ra đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì bạc xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng….Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối ; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi ^^ Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas ^^!

 Lời chúc Noel số 4: 

Gửi ông già Noel : Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã…. Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ…Hãy    tin nhan noel    tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người….Tặng họ những ước mong, những mong ước đơn giản giúp họ luôn phấn đấu…. Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé …Tặng họ hy vọng dù chỉ là mỏng mảnh … Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái hoà sau những ngày mệt mỏi… Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

 Lời chúc Noel số 5: 

Nếu một sáng mai thực dậy, cậu bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi xềnh xệch… Thì đừng hoảng sợ nhé , vày tớ đã xin ông già    tin nhắn giáng sinh    Noel, món quà tớ ao ước nhất chính là cậu ! Merry Christmas
 

 Lời chúc Noel số 6: 

Noel đến dzồi.. Ông già noel ui.. Năm nay con lớn dzồi.. Hổng xin đồ chơi, robo hay xe tăng nữa âu.. Con muốn chị noel.. Ông cho con ông nhé.. Iu cầu không cần đẹp, chỉ cần ngoại hình.. Chị nào dưới 18t, cao trên 1m6 là được rùi ông nha… Cám ơn ông trước hen

 Lời chúc Noel số 7: 

Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng lập loè cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đàng của bạn. Sống hết dạ vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến ắt những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

 

 

Nguồn: http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/10/21/nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-trong-sms-noel-mua-noel-2012/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: