Truyện tranh Việt wattpad “gây sốt” giới trẻ

Thuở nhỏ, ai cũng muốn mình mau lớn. Để được tự do, được trưởng thành, thoát khỏi vòng tay ba má, để tung hoành… Nhưng lớn lên rồi, sao ai cũng ao ước được nhỏ lại nhỉ?

Trên con đường hằng ngày bận rộn, lắm lúc “hết pin”, cần lắm những niềm vui nho nhỏ để sạc thêm năng lượng mới. Cần lắm những khoảng lặng, khơi lại 1 kỷ niệm xưa – có ai đó, có mình, có người kia, và những người bạn – soi lại chân dung thời gian, nhớ lại những hoài bão, phì cười với những điều từng là ước mong … Để    wattpad tieng viet     tải wattpad      sưởi ấm tấm lòng ta đang tê mỏi.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt

Và rồi mình chợt nhận ra, 1 khoảng trời kí ức minh mông, trải dài như lụa trắng. Như tà áo ai bay trắng cả giấc mơ. Ôi, tiếng cười rộn rã sao nghe quen quá! Tiếng ầm ĩ, ồn ã xung quanh sao nghe thân yêu quá!… Khoảnh khắc, ta trở về trường xưa, ngồi trong lớp học. Phấn trắng, bảng đen, bạn bè và thầy cô đang đứng xung quanh…

Có ai đã từng cúp học đi chơi, ăn vụng trong lớp bị ghi sổ đầu bài. Ai đã từng ôm cặp, trèo tường vì đi trễ. Bị “cảm nắng” ai đó xông xáo trong những lần cắm trại, đốt lửa, phong trào thể thao…    Tải wattpad    thậm chí là cho mình quay cóp, chép bài không tính công! Rồi những    truyen gay wattpad    trò nghịch dại xong lo lắng viết bản kiểm điểm. Cùng nhau đi chơi xa, thuộc làu thầy cô và phá quấy bạn bè. Nhiều, nhiều kỷ niệm khác nữa! vui, buồn, giận, thương, đáng nhớ, đáng quên đều tuần tự xếp    truyen 18 wattpad    hàng điểm danh trong tâm trí.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
 Trích    tải wattpad    tập 6 – Hội khoẻ phù mỏ 

Với mong muốn được làm bạn và chia sẻ những câu chuyện gần gũi, sống động của thế cục học sinh; cùng tất tần tật mọi sự kiện từ cuộc sống, gia đình, nhà trường, xã hội, cái đinh, con kiến, dưa hành, mắm muối… Đều được “đóng gói” xì teen, thành 1 blog – chuyên biệt dành cho giới trẻ. Và thế là học trò Chân kinh ra đời.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt

Là    wattpad     tải wattpad      1 bộ  truyện tranh tiêu khiển , nhân tố khôi hài phải được đẩy lên hàng đầu. Nhưng song song với đích này, B.R.O mong muốn phê chuẩn tiếng cười, độc giả sẽ tìm thấy thông điệp ý nghĩa dành cho riêng mình. Và hơn hết, B.R.O mong muốn được tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ để mạnh mẽ, tự tín hơn trong cuộc sống. Giống như những nhân vật trong truyện,  luôn tự tìm ra cách giải quyết cho riêng mình, đầy phong cách . Cho dù sau đó là thành công hay thất bại thì cũng đều là bài học sâu sắc.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
 Tháng    tải wattpad       tai wattpad    5 hoa phượng 

12+1 nhân vật học sinh cùng đội ngũ cha nội hùng hậu, lực lượng gia đình đông đúc, dàn nhân vật phụ hoành tráng… Hứa sẽ đem đến cho các bạn những tràng cười hích và mở ra nhiều điều bí mật trong cuộc sống.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
 13    tải wattpad    nhân vật học sinh Chân kinh 

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
 Fanart và ảnh chụp của bạn đọc 

Nguồn: http://ungdungwattpad.Wordpress.Com/2013/10/23/truyen-wattpad-tranh-viet-gay-sot-gioi-tre/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: