Apple iPad sms noel mất hơn 7% thị phần về tay Amazon ngay sau lễ Giáng sinh

 

Hãng nghiên cứu thị trường Flurry vừa công bố một kết quả nghiên cứu mới liên can đến lượng người mua smartphone và MTB chạy iOS và Android từ ngày 1 – 20/12 và riêng ngày 25/12. Kết quả cho thấy, chỉ có 4 triệu thiết bị iOS và Android được kích hoạt mỗi ngày trong khoảng thời kì    tin nhan giang sinh    từ 1 – 20/12. Thế nhưng, đã có    sms giáng sinh    tới 17,4 triệu thiết bị được kích hoạt vào ngày lễ Giáng sinh, tăng 223% so với khoảng thời kì trước đó.

Việc lượng người mua tăng đột biến khiến việc tải ứng dụng cũng tăng theo. Theo kết quả nghiên cứu, đã có 155 triệu lượt tải vận dụng mỗi ngày từ khoảng thời gian 1 – 20/12, trong khi có tới 328 triệu lượt tải áp dụng trong ngày Giáng    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    sinh, gấp đôi so với trước đó. Với con số này, việc tải vận dụng từ các thiết bị iOS và Android đã thiết lập kỉ lục mới so với các năm trước.

Trang tin công nghệ  Tom’s Guide  (Mỹ) ngày 30.12 đưa tin cho hay số lượng thiết bị di động được kích hoạt trong ngày Giáng sinh đã tăng vọt lên 17,4 triệu, so với con số 4 triệu thiết bị trong ngày khác, tức tăng 332%.

Con    sms giáng sinh    số này cao gấp hai lần so với mức kỷ lục 6,8 triệu thiết bị được kích hoạt vào ngày Giáng sinh năm 2011.

Số lượt tải áp dụng trong ngày Giáng sinh năm 2012 cũng tăng gấp đôi các ngày khác của tháng 12, với 20 triệu lượt tải mỗi giờ hôm 25.12, theo thống kê của Flurry.

Giới    sms noel    phân tách dự đoán, vào tuần tới, nhân giao thừa, số lượt áp dụng được tải    sms giáng sinh    sẽ đấu tăng vọt.

Hãng Flurry dự đoán sẽ có hơn 1,5 triệu lượt ứng dụng được tải trong ngày diễn ra giao thừa và nhiều khả năng sẽ vượt mốc 2 triệu, vốn là kỷ lục chưa từng có từ trước đến nay.

 

Có 1 điều đáng thúc là người mua smartphone chiếm tới 80% trong khoảng thời gian 1 – 20/12, nhưng tới Giáng sinh chỉ còn 49% trong khi đó lượng người mua MTB đã tăng từ 20% lên 51%.

Theo SlashGear , Flurry

Dựa trên nghiên cứu chuẩn y hoạt động thu thập dữ liệu từ những lần hiển thị quảng cáo trên smartphone, máy tính bảng tại Mỹ và Canada do hãng nghiên cứu Chitika Insights thực hành từ ngày 1/12 – 27/12/2012, hiện tại iPad vẫn chiếm lĩnh thị trường    tin nhan chuc giang sinh     sms giáng sinh      Bắc Mỹ với 78,8% thị phần nhưng con số này đã giảm 7,14 % so với trước dịp nghĩ lễ vừa rồi.

Trong khi đó, Kindle Fire lại tăng 3%, đạt 7,51% thị phần, chiếm vị trí thứ 2 trong cùng khoảng thời kì này. Máy tính bảng Samsung đứng ở vị trí thứ 3 với mức tăng 1,38%, chiếm 4,39% thị phần. Theo sau là Google Nexus, đạt 2,04% sau khi chứng kiến mức tăng trưởng nhẹ 0,92%.

Chitika nhận định những đổi thay này đánh dấu sự thâm nhập của các dòng sản    tin nhan noel    phẩm máy tính bảng không phải iPad trên thị trường. Kindle Fire HD của Amazon được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất vào Black Friday. Tuy nhiên, cho dù phải đối mặt với sự cạnh tranh càng ngày càng    sms giáng sinh    gay gắt từ các đối thủ, thị phần của iPad vẫn được cho là sẽ sớm trở lại mức 80%.

Sự sụt giảm tức tốc của iPad và lên ngôi của Kindle Fire cùng các dòng máy tính bảng giá rẻ khác được cho là vào thời điểm trước nghỉ lễ, máy tính bảng    sms giang sinh    giá rẻ được mua nhiều để dùng làm quà tặng bởi phần nhiều trẻ mỏ Mỹ và châu Âu khi viết thư cho ông già Noel đều xin… iPad để chơi game. Song vì iPad có giá quá cao nên cha mẹ chúng đã “điều chỉnh” hộ ông già Noel xuống thành các dòng máy rẻ tiền, nhưng tính năng không thua    sms giáng sinh    kém, mà đại diện là Amazon Kindle Fire và Google Nexus.

  Nguồn:   http://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/11/04/apple-ipad-mat-hon-7-sms-noel-thi-phan-ve-tay-amazon-ngay-sau-le-giang-sinh/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: