Công phần mềm nghệ camera 360 độ là cho các hệ thống dựa trên iOS

Công nghệ này vừa được Samsung chính thức giới thiệu cách đây không lâu trên blog Samsung Tomorrow và dự kiến sẽ được vận dụng trên những đời smartphone cao cấp sắp tới.
Căn bản, công nghệ cảm biến mới tên gọi ISOCELL Sensor mà Samsung giới thiệu hoàn toàn khác biệt với các công nghệ cảm biến giờ. Khác biệt đáng kể nhất là khoảng cách giữa các điểm ảnh (pixel) trên bề mặt cảm biến và tính năng hạn chế sự giao thoa hứa khả năng điều hướng ánh sáng đến đúng những điểm ảnh đã quy định trên cảm biến. Cũng theo Samsung, cảm biến công nghệ mới của hãng không chỉ đảm bảo giảm thiểu khả năng giao thoa ánh sáng lên đến 30 %, hẹn khả năng tái hiện màu sắc chân thực hơn, mà còn giúp tăng dải tần nhạy sáng ảnh chụp lên đến 30 %. So với các đời cảm biến không    camera 360 độ    được vận dụng công nghệ này, cảm biến công nghệ ISOCELL Sensor còn có thiết kế mỏng hơn nhiều – nên các nhà sản xuất smartphone có thể dễ dàng thu gọn kích tấc thiết bị của hãng hơn nữa.
360 và 180 độ IP công nghệ máy ảnh đã nhấn chủ đạo của ngành công nghiệp giám sát video. Những máy ảnh có thể được thực hành thành nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi thu thanh đa hướng và phát lại trên một dòng video, chúng ta hãy có một cái    tai camera 360 ve dien thoai    nhìn xa hơn như thế nào một người dùng cài đặt và kết thúc của máy ảnh giám sát video sẽ có thể phá hoang công nghệ này.

Người dùng cuối : Thứ nhất, chúng ta cần phải xác định         tai camera 360   ve dien thoai       những gì một người dùng cuối là . Người dùng cuối là một người đích thực có một hệ thống giám sát được cài đặt trên sở hữu tư nhân hoặc công ty của họ . Là một người dùng kết thúc ở đây là những gì bạn có thể mong chờ từ 180 và       camera 360 độ       360 công nghệ máy    camera 360 độ    ảnh độ.

1 . 180 và 360 Công nghệ là cho các hệ thống dựa trên IP , không tương tự ( Cáp Ethernet / Không Coax ) .

2 . Xác định những gì bạn muốn thấy ra khỏi dòng video, luôn luôn nhớ để cho sự cần thiết phải hướng dẫn công nghệ.

3 . Sinh sản hàng đầu ngành công nghiệp đã bắt đầu thực hiện hoặc là về để sinh sản 180 và 360 máy ảnh độ. Hãy dành thời kì và thể nghiệm mô hình cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác nhau .

4 . Kiểm tra khả năng tương xứng VMS của bạn , nếu bạn có một phần mềm quản lý    camera 360 độ   video độc quyền có hệ thống giám sát ngày nay của bạn trên chắc chắn rằng sản phẩm 180/360 bạn thích làm việc với phần mềm của bạn .

5 . 180 và 360 máy ảnh mức độ dùng nhiều không gian ổ cứng hơn so với một máy ảnh IP điển hình.

6    tai    camera 360 độ    camera 360    . 180 và 360 máy ảnh chừng độ dùng tài nguyên máy tính nhiều hơn so với một máy ảnh IP điển hình.

7 . 180 và 360 máy ảnh độ có 3 phiên bản MP lên đến 20 mô hình MP . Bình thường, đánh giá cao hơn megapixel, đắt hơn các máy ảnh .

Cài đặt : Cài đặt một máy ảnh 180 và 360 độ là không khác nhiều so với một máy ảnh IP thông thường . 180 và 360 máy ảnh trong nghiên cứu của tôi không có sức chịu đựng là một máy ảnh IP bình thường sở hữu cho nên họ cần phải được xử lý một chạm nhẹ và chăm chút nhiều hơn . Dưới đây    camera 360 độ    là một vài lời khuyên để giúp bạn trên đường đến một sự hiểu biết tốt hơn về 180 và 360 máy ảnh . Samsung cho hay hãng sẽ sinh    tai camera 360    sản hàng loạt các bộ cảm biến công nghệ ISOCELL Sensor vào quý cuối cùng của năm nay. Sản phẩm mới tên mã S5K4H5YB sẽ có kích tấc 1/4 inch, độ phân giải 8 megapixel với kích tấc mỗi pixel vào khoảng 1,12 micromet. Với lộ trình này, những bộ cảm biến độ nhạy sáng cao dành cho các thiết bị di động sẽ sớm được thương mại hóa vào đầu năm 2014.
1 . Trước khi lặn vào một thương hiệu của 180 và 360 camera IP , rà soát nhiều    camera 360 độ       camera 360 độ    sản phẩm nhà sản xuất và       tai camera360       xem mà những người phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

2 . Kiểm tra khả năng tương thích VMS

3 . Có 180 và 360 máy ảnh độ thực hành cả ở Mỹ và quốc tế.

4 . 180 và 360 máy ảnh độ đòi hỏi một sự hiểu biết mạnh mẽ như thế nào tải mạng và đề nghị lưu trữ bị ảnh hưởng trong quờ quạng hệ thống . 180 và 360 máy ảnh có nhiều bộ xử lý chuyên sâu hơn so với IP camera khác .

5 . 180 và 360 máy ảnh có quang học tiên    camera 360 độ    tiến và phần cứng xử lý trên phi cơ mà các ổ đĩa lên phí tổn của sản phẩm. Đừng trông chờ để    camera 360 độ    trả 3-5 lần hoài của những gì bạn thường sẽ phải trả cho một máy ảnh 1.3 MP thường    camera 360 độ    xuyên .

6 . Được đào tạo và chứng thực trên một vài thương hiệu máy ảnh khác nhau .

Trên đây là một phác thảo căn bản về những    camera 360 độ    gì để ngần và    camera 360 độ    mong muốn trong số 180 và 360 công nghệ máy ảnh . Một nguồn thông tin nhẵn về các chủ đề nêu trên sẽ được nhà sản xuất khác nhau và các nhà phân phối của các trang web sản phẩm bảo mật .

Dan Stricklin đã dành sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp bảo mật vật lý và là Chủ Tịch của Centurion Group, một đại diện nhà sinh sản và an ninh Công ty Tư vấn có trụ sở tại Dallas, TX . Ông cũng là một tác giả và loa về các chủ đề liên hệ đến giám sát video

 

Nguồn http://bigkoolonline.Wordpress.Com/2013/11/04/cong-nghe-camera-360-do-la-phan-mem-cho-cac-he-thong-dua-tren-ios/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: