Tâm sự của tôi ngày sms 20-11 nhà giáo việt nam

Tâm tư SINH VIÊN NHÂN NGÀY 20 THÁNG 11      

 Vừng    loi chuc mung ngay nha giao viet nam    ơi! Mở cửa ra! 

TÂM SỰ của sinh viên Nguyễn Thị Thủy –  Lớp KT 03-04

19 tuổi, tôi xác định cho mình một con đường để đi, một lối rẽ quan trọng của mười mấy năm đèn sách và quyết định những tháng năm còn lại của cuộc đời.
Tôi quyết tâm trở thành một sinh viên đại học. Động lực đó thôi thúc tôi trong những năm THPT. Nhưng tới gần cái lối rẽ quyết định ấy, tôi nhận được một kết quả không thể nào tồi hơn – trượt hoài vọng 1 với 21 điểm, lận đận với hoài vọng 2, 3 và tôi nhìn thấy cơ hội ở trường Đại học Đại Nam nhưng cũng không ít băn khoăn. Chọn lựa Đại Nam là đúng hay sai? Đây sẽ là một dịp hay là thách thức?
Và    tin nhắn sms 20 tháng 11    tôi bắt đầu hành trình đi tìm lời giải với những băn khoăn, lo lắng hết sức. Mình sẽ đi về đâu, tương lai sẽ thế nào và niềm tin nào giúp mình có câu trả đầy đủ nhất cho chọn lựa này.
Và ngày bắt đầu:
Sáng 5/10/2009, hành lý chuẩn bị sẵn sàng, giấy má được bác mẹ kiểm đi kiểm    tin nhắn sms 20 tháng 11    lại không biết bao lăm lần: Nào giấy nhập học, nào bản sao tốt nghiệp, nào học bạ… Việc còn lại của tôi là đếm thời gian cho cuộc hành tình đi tìm câu trả lời cho tương lai.
Vào trường, nhìn cái gì cũng thấy lạ. Cảm       sms 20-11       giác hồi hộp, ngóng chờ thoáng chút lo âu thôi thúc tôi ùa vào lớp cùng các  bạn tân sinh viên khác lo làm thủ tục cho thật sớm. Cô giáo ân cần :
–  Ngồi xuống đi em, tên em là Nguyễn Thị Thủy à?
Cảm giác ấy thân quen đến kỳ lạ, làm tôi    tin nhắn sms 20 tháng 11    thấy ấm lòng.
–  Xong rồi nhé, em lên hội trường tầng 5 học luôn đi.
Rõ ràng nằm ngoài dự tính của tôi,       sms 20-11       tôi có ý định nhập học xong về nhà ngủ bù cho buổi sáng phải lốc cốc dậy sớm, ai dè phải học luôn. Thầm nghĩ mọi vào trường đại học có nhẽ khác. Không sách, không vở, tôi bắt đầu cuộc “trường chinh” của mình.
Tôi chọn cho mình một chỗ ngồi ở bàn chung cục. Quay ngang, quay dọc, phải, trái thấy các bạn vào trước đang chuyên chú quá quắt, chẳng hề quan hoài tới sự tồn tại của mình. Nghe thoáng qua cô giáo đang giảng năm sinh và tiểu sử Các Mác, chắc mẩm mình đang học môn triết học rùi. Nghe các anh chị sinh viên trước nói môn này “củ chuối ” lắm, buồn ngủ lắm, chán lắm, trừu tượng lắm, bà chị ở nhà còn tuyên bố ai học mà hiểu môn này chắc tu mấy kiếp, hix! Tóm lại    tin nhắn sms 20 tháng 11    là không có gì tối dạ hơn. Biết là thế nhưng    nhung loi chuc 20-11 hay    còn biết làm gì hơn khi “phải ” ngồi nghe – tôi nghĩ thế và bắt đầu chú tâm, chuyên chú, chú tâm…..
Reng…….. Chuông inh ỏi làm tôi và các bạn giật bắn cả mình. Sao lại thế nhỉ “ Ơ, đang nghe cô giảng hay mà”. Tôi buột miệng kêu lên và thiên nhiên thấy tiếc hùi hụi. Ơ, môn này đâu có “chuối” như lời đồn. Cô giáo giảng cuộn quá. Chỉ với 2 tiết học mà bao lăm điều thích và kiến thức mới mở ra. Tôi bắt đầu làm quen với phương pháp giảng dạy mới của trường như thế!
Gạt bỏ những nghĩ suy lối mòn, tôi nhận ra rằng dù là bất kỳ cái gì chưa làm, chưa được tiếp xúc hay thử nghiệm thì không nên kết luận gấp. Ngày khởi đầu tốt đẹp hơn cả đợi mong vì tôi đã phát    tin nhan chuc mung ngay nha giao viet nam    hiện ra một điều thú vị: Là sinh viên của đại học Đại Nam, có nhẽ tôi sẽ được dòm mọi thứ theo cách nhìn khác, trải nghiệm theo cách khác. Có một niềm tự hào tràn về trong tôi. Cười và bước đi, tôi bắt đầu vững tin hơn vào lựa chọn của mình.
Ngày….    Tin nhắn sms 20 tháng 11          tin nhan 20-11       tháng……năm
Tôi yêu lắm ngôi trường của tôi. Yêu lắm mấy đứa bạn ngày nào cũng vội ăn cho nhanh hộp xôi hay cái bánh mỳ cho kịp giờ cô đứng lớp.
Yêu lắm “mụ” lớp trường chưa kịp ngồi vào ghế đã vứt uỵch cái ba lô xuống bàn, hộc tốc chạy đi lấy mic, lặc lè leo lên mấy chục nhịp cầu thang, trở về lớp thở hồng hộc, khuôn mặt đẫm mồ hôi trông đến thương…
Yêu lắm những giờ kiểm tra, con trai con gái vắt chân    tin nhắn sms 20 tháng 11    lên cổ, làm cho kịp giờ để mong muốn được điểm cao nhất.
Yêu lắm những ngày mưa, thầy và trò cùng nhau trú dưới mái hiên trường cười nói như chợ vỡ bỗng thấy thầy, thấy bạn thật gần gụi, thân thương.
Yêu lắm những buổi thuyết trình, được nói, được diễn đạt mình, thấy mình đổi thay và lớn lên nhiều thế.
Yêu lắm lớp học kỹ năng mềm là “đặc sản” của trường mình luôn sôi động bởi những bài học về cuộc sống, về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc…… Yêu lắm…. Yêu lắm ý.
Ngày…..Tháng……năm
Đại Nam đã trở nên gia đình của tôi. Một gia đình thứ hai và tôi có một người thầy – một thần tượng: Thầy Lê Đắc Sơn. Không chỉ tôi mà quờ sinh viên trong trường đều nhìn Thầy với ánh mắt kính trọng và yêu mến. Thầy là một niềm tin tưởng mãnh liệt. Có    chúc hạ ngày nhà giáo việt nam    lẽ vì chính con người, sự nghiệp và tình yêu lớn mà thầy dành    tin nhắn sms 20 tháng 11    cho Đại Nam, cho chúng tôi – Những mầm xanh mà thầy đang ươm trong vườn ươm Đại Nam này.  Từ đổi mới phương thức giảng dạy, đổi mới tư duy, đưa kỹ năng mềm vào giảng đường và xây dựng cả một nhà băng Thực hành cho sinh viên mình tập sự. Chúng tôi hiểu lòng thầy : Thầy muốn chúng tôi    tin nhắn sms 20 tháng 11    thành người và thành đạt.
Ngày…. Tháng…. Năm…
hiện giờ, đã là một sinh viên năm 2, hơn một năm gắn bó với mái trường tôi càng thêm tin cậy và hi vọng nhiều hơn. Niềm tin đó giúp tôi vững với tuyển lựa của mình, tự tin trong học tập và rèn luyện, tự nhủ phải chũm nhiều hơn để xứng đáng với những gì mà Đại Nam đã giành cho chúng tôi.
Ngày bữa nay, tôi có thể tự tin nói rằng vào    mung ngay nha giao viet nam 20 11    Đại học Đại Nam là lịch trình đúng bởi nơi đây chính là cánh cửa mở ra cho tôi nhiều nhịp. Là chìa khóa cho những ai muốn thay đổi. “Đến Đại học Đại Nam- Học để đổi thay” luôn vang lên trong trái tim tôi như một câu “thần chú” cổ tích tuổi thơ: Vừng ơi! Mở cửa ra!

  Nguồn:   http://taicamera360do.Blogspot.Com/2013/11/tam-su-cua-toi-sms-20-11-ngay-nha-giao.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: