Kỷ nguyên mới cho game online Nhật Bản trên thiết ngũ đế bị di động

Game4V.Com –  Nhu cầu tiêu khiển trên các thiết bị cầm tay hiện tại đang dần được nâng cao hơn, ngoài những vận dụng độc đáo, những tựa game bom tấn  offline  trên smart-phone như :  M  odern Combat 4 ,  Nova3 ,  The Dark Knight Rise ,  Chaos Ring … Thì mảng game online trực tuyến cũng là một thị trường đầy phì nhiêu đối với các nhà phát hành game. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số hãng game của Nhật Bản đã và đang “thai nghén” những “đứa con cưng” đầy tiềm năng và sức hút    tai game ngũ đế    hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn cho các game online trên các thiết bị di động. 

Phía Nintendo cho biết thiết bị mới của họ sẽ chơi được quơ các game Nintendo 3DS ở chế độ 2D, và được “thiết kế đặc biệt cho bất kỳ ai muốn tiếp cận thế giới game video cầm tay của Nintendo một cách dễ dàng và đỡ tốn kém.”
Với mức giá 129,99 USD tại Mỹ, Nintendo 2DS rẻ hơn 40 USD so với mẫu 3DS. Dù chưa công bố giá bán thiết bị này ở châu Âu song dự định, giá bán mẫu máy này sẽ ngang với giá bán    ngu de    ở thị trường Mỹ.
Trong bối cảnh bị cạnh tranh quyết liệt và tình hình kinh dinh không mấy sáng sủa, Nintendo 2DS được coi là một bước đi khôn ngoan của Nintendo, nhưng do thiết kế chẳng thể gấp lại nên Nintendo 2DS sẽ khá cồng kềnh so với những thiết bị rưa rứa. Tuy nhiên, chiếc máy này có thể sử dụng để chơi các game được phát triển cho máy 3DS.
Nintendo cũng sẽ giảm giá mẫu máy chơi game Wii U hơn 10% tại thị trường Mỹ và châu Âu. Nintendo sẽ giảm giá gói Deluxe Set, gồm giá máy và một trò chơi từ ngày 20/9 tại Mỹ. Gói này có giá bán là 299,99 USD, giảm 50% so với mức giá bây chừ. Mức giảm giá này được triển khai    tai game ngũ đế    ở châu Âu từ ngày 4/10.
Doanh số tại thị trường Mỹ và châu Âu chiếm hơn 60% tổng doanh số của Nintendo./.
 

  Magic & Cannon  

Tựa    tai game ngũ đế    game này đã chuẩn bị đưa lên cả AppStore và GooglePlay, được phát triển bởi nhà phát hành DeNa . Game thuộc dạng mô phỏng, phiêu dạt dựa trên những câu truyện thần thoại mà bạn sẽ là nhân vật trong chính câu truyện đó, nhiệm vụ của bạn trong cuộc hành trình là khám    tai game ngu de    phá hết mọi bí mật, chống chọi để chống lại những thần thế cổ xưa. Bạn có thể mời những người chơi khác lập thành một nhóm 4 người hoặc đơn phương độc mã đối mặt với những hiểm nguy. Magic & Cannon cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật và kỹ năng khác nhau, điểm hích trong trò chơi là hệ thống buff cho người chơi khác cùng team bằng các chiêu thức khác nhau như : Defense, Magic, Heal, Weapon,…
 

 

 Tales    tai game ngũ đế    of Hearts R 

Được Namco Bandai phát triển độc quyền dành cho các thiết bị iOS ở Nhật Bản với mức giá 3800 yen, là phiên bản được làm lại (năm 2008) với nhiều đổi thay đáng kể trong mảng đồ họa trong game, các nhân vật mới được thêm vào cùng những vùng đất mới và một cốt truyện mở rộng.
 

 

 Dragon    tai game ngũ đế       ngũ đế    Quest 

Tựa game đình đám của Nintendo một lần nữa sẽ tái ngộ với người ái mộ trên phiên bản dành cho smart-phone và máy tính bảng, được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây nhằm kết nối một cách nhanh chóng tuốt tuột người chơi trên toàn thế giới, dễ dàng có thể cảm nhận được những nét đặc sắc mà Square Enix mang lại, tuy nhiên, game vẫn đang trong giai đoạn phát triển.
 

 

 Final Fantasy 

Lại một lần nữa vẫn là Square Enix , với tầm nhìn xa dành cho game online trên thiết bị cầm tay thì tại sao Final Fantasy lại không được phát triển? Với những thành công mà các phiên bản của game mang lại thì FF VI sẽ được phát hành    tai game ngũ đế    cho iOS và các thiết bị chạy hệ điều hành Andriod vào mùa đông năm nay. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về tựa game này từ phía nhà sản xuất.
 

 

Có nhẽ trong mai sau sắp tới, kỷ nguyên game online dành cho các thiết bị tiêu khiển cầm tay sẽ ngày càng lớn mạnh và vươn xa…..

  Kaitou  

  Nguồn:   http://tinnhanvalentine.Wordpress.Com/2013/11/11/ngu-de-ky-nguyen-moi-cho-game-online-nhat-ban-tren-thiet-bi-di-dong/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: