Giáng sinh trong không vui vẻ thời chiến tranh

Trong dày của Thế chiến thứ nhất , quân đội Đức, Pháp, Scotland và tụ tập tại một battlezone ác liệt trên chết người chiến trận phía Tây . Tất những gì ngăn cách hào chiến đấu của mình là vài mét của trường mở được gọi là "    nhung cau chuc giang sinh hay    No Man Land ", nơi hàng chục người lính nằm chết từ những cuộc đụng độ trước đó.

Giáng sinh như phương pháp tiếp cận Nikolaus Sprink ( Benno Fürmann ) , một Đức kỳ hạn tư nhân và nức tiếng sẵn sàng nhập ngũ , được gọi là xa để thực hiện cho một nhóm sĩ quan trong một khu vực chiếm đóng ra từ các đường phía    tin nhắn giáng sinh    trước . Ở đó, ông được sum vầy với vợ Anna ( Diane Kruger ) , một giọng nữ cao nức tiếng .

Cam kết đồng    tin nhan chuc giang sinh    đội của mình , Sprink được cho phép để đưa Anna trở lại phía trước cho một đêm để hát cho đồng chí mệt mỏi của mình với hy vọng rằng họ có thể quên cuộc chiến trong một thời kì ngắn .

Nhưng những nắm    sms giang sinh 2013    của họ có ảnh hưởng lớn hơn như cả quân đội Scotland và Pháp đang huyễn hoặc bởi âm thanh của ngôn ngữ của họ . Sớm các chỉ huy trận mạc từ cả ba trại rời khỏi chiến hào của họ và gặp    tin nhan chuc noel    mặt trực tiếp .

Sau khi trung úy Đức Horstmayer ( Daniel Brühl ) ,    tin nhắn giáng sinh    trung úy Gordon người Scotland ( Alex Dương xỉ ) , và trung úy Pháp Audebert ( Guillame Canet ) tổ chức một cuộc ngưng bắn trái phép , những người lính từ tất các bên    tin nhắn giáng sinh    dành sự dị biệt của họ và chia sẻ một phút chốc bình yên khi họ ăn mừng kỳ nghỉ cùng nhau .

Nhưng    chuc mung giang sinh 2013    cấp trên từ cả ba quốc gia sớm tìm hiểu của lệnh ngừng bắn phi pháp và đe dọa hậu quả nghiêm trọng cho bít tất. Sẽ liên kết giữa tình bạn mới được thành lập giữa các kẻ thù rút cục , hoặc sẽ những người lính bị buộc phải chọn khí giới chống lại nhau một lần nữa?

Good : phim nước ngoài thường có một phong cách cố định và chiều sâu với họ rằng chúng ta không thường thấy ở Hollywood, và điều này cũng không ngoại lệ .

Lấy cảm hứng từ các sự kiện ghi nhận rằng    tin nhắn giáng sinh    đích thực xảy ra ở hào chiến đấu tiền tuyến trong Tháng Mười Hai năm 1914 , Merry    tin nhan mung giang sinh    Christmas là một bộ phim cảm động chưa nghiêm trang về sản phẩm tốt nhất và tối dạ nhất của nhân loại trong chiến tranh .

Thay vì nhảy vào cuộc chống chiến tranh và lặp đi lặp lại sáo rỗng mệt mỏi hướng về một quốc gia cụ thể (như chúng ta) , giám đốc Christian Carion , không luận chính    tin nhan giang sinh dep    trị , vẫn tụ hợp vào bản chất của chiến tranh nói chung và chiều sâu của lòng từ bi của con người và hận thù .

Tài liệu tham khảo tinh tế cũng được thực hiện để những nghĩ suy rằng rút cục sẽ dẫn đến chiến tranh thế giới thứ hai , cũng như sự hiểm của đánh giá thấp , và phủ nhận , rất nhiều    tin nhan giang sinh hay    sự phức tạp của cuộc xung đột vũ trang.

Mạnh mẽ trong hình ảnh của mình , trình diễn , và tin nhắn , Merry Christmas là một viên ngọc điện ảnh    tin nhắn giáng sinh    thực sự.

Bad : Mặc dù những cảnh trong đó Diane    tin nhan noel 2013    Kruger và Benno Fürmann hát rất tốt, ngôn ngữ của họ được đặt tên theo ca sĩ chuyên nghiệp (Natalie Dessay và Rolando Villazon , tương ứng) . Đồng bộ môi đáng chú ý là ngoài trong khu vực , và dù rằng nó không đủ để làm cho bạn nghĩ về phim Kung Fu cũ , nó làm cho tôi cảm thấy tiếc cho các biên tập viên .

Người    sms noel 2013    sẽ thích bộ phim này : Đề cử cho giải Oscar vào năm 2005, tôi khuyên bạn nên phim nước ngoài này cho bất cứ ai đánh giá cao trưởng thành,    tin nhắn giáng sinh    kể chuyện rắn. Giáng sinh vui vẻ là một chuyển động , trang nghiêm và suy tôn đáng nhớ với các binh sĩ , cũng đừng quên , ghét chiến tranh hơn bất cứ ai khác .

Nguồn: http://tinnhansmsvui.Com/ban-gui-thiep-am-ap-giang-sinh-cho-ho-va-hy-vong-se-nhan-duoc-sms-noel.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: