Game mobi army đã phát triển từ phiên bản game KPAH sơ khai

Điện thoại di động đã phát triển từ phiên bản ban đầu quá đắt và khiêm tốn của mình với những người sáng dạ và đa chức năng hiện giờ. Với sự tiến bộ trong thiết kế đến sự ra đời của số lượng càng ngày càng lớn của các trò chơi điện thoại di động , mà theo ý kiến ​​của tôi không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe thể chất mà còn về tinh thần hạnh phúc của chúng tôi .

Theo như sức khỏe thể chất có can hệ, tôi phải nói rằng trò chơi di động tàn phá không chỉ có đôi mắt của chúng tôi mà còn bàn tay của chúng tôi . Không có điện thoại di động hiện tại có thể có thể lớn như một cuốn sách , có tức thị không có bất kỳ nghi ngờ , màn hình của điện thoại này là đáng tiếc nhỏ và nhỏ gọn . Khi chơi trò chơi trên điện thoại , đôi mắt    tải game KPAH    của chúng tôi được gắn chặt vào màn hình thường cho đến khi nó cần cho chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi hy vọng    tải game KPAH    trò chơi sẽ rất thích thú và quyến rũ, và đó chuẩn xác là lý do tại sao rất nhiều người đang bị mắc kẹt trên màn hình nhỏ của điện thoại di động của họ , giữ bàn tay của họ bận rộn trên những phím nhỏ hơn nữa , và do đó cho thì giờ chấm dứt để lộ đôi mắt của mình để bức xạ khác nhau độ và hậu quả có thể mang cận thị và một số vấn đề tay khác có hệ trọng . Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, ngày nay ngày càng có nhiều trẻ em có xu hướng có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại di động , và ít nhận thức về    mobi army    kỷ luật tự giác hơn hầu hết người lớn , họ rơi vào con mồi dễ dàng để trò chơi di động . Kết quả cuối cùng    tải game KPAH    được mulitifold , với vấn đề về mắt là trực tiếp nhất và dễ thấy . Do đó, vì lợi ích của sức khỏe thể chất của chúng tôi , đặc biệt là của giới trẻ dễ bị tổn thương của chúng ta, chúng ta hãy nói không với trò chơi di động kiên quyết .

Thứ hai , trò chơi điện thoại di động ảnh hưởng đến tinh thần của chúng    tải game KPAH    tôi hạnh phúc chuẩn y dần dần kéo chúng ta đến gần và gần gụi hơn với một số kịch bản ảo. Mặc dù không phải là một niềm vui lớn của các trò chơi điện thoại di động bản thân mình , tôi thấy những người xung quanh tôi rơi vào ái tình vô vọng với các trò chơi di động. Khi họ không chơi trò chơi, họ nghĩ về họ và làm thế nào để chơi tốt hơn trong thời kì tới . Có vẻ như là những trò chơi ảo đã xoắn chúng xung quanh các ngón tay nhỏ vô hình. Họ không nhận thấy rằng điểm số của họ đang giảm mạnh đến    tải game KPAH    mức thấp kỷ lục , thông báo giao thông giữa các cá nhân của họ với những người thực được ngang bướng giới hạn trò chơi di động thứ liên quan , nếu có một số thông tin giao thông ở toàn bộ . Thời gian học hoặc làm việc giờ đang tạm dừng hoạt động đi, chỉ đơn giản bằng cách thân mật với các trò    mobi army 230    chơi di động. Phải thừa nhận rằng , những hiện tượng này chỉ xảy ra với những người nghiện . Tuy nhiên, với các kỹ năng ngày một tinh tướng trong thiết kế trò chơi và sự gia tăng kết quả trong sự cám dỗ, thậm chí nếu bạn chỉ chơi đùa với các trò chơi điện thoại di động , bao lâu để bạn nghĩ rằng nó sẽ đưa cho bạn để được hút vào vòng tròn chủ chốt của funs lớn? Tốt, tránh xa các trò chơi di động , và tránh xa thế giới ảo họ biểu lộ ra hình ảnh tinh khiết , ngay cả khi bạn coi xét cho mình mạnh mẽ tự xử lý kỷ luật .

Tóm lại, tôi chắc chắn tin rằng trò chơi điện thoại di động có hại cho sức khỏe con người , cả về thể chất lẫn    tải game KPAH    ý thức. Đó không phải là một tuyên bố được thực hiện trong màu xanh , thay vì đó là những gì tôi đã nuốm để nói cho một thời kì dài, trong thời gian đó tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần xuất hiện tệ bạc xảy ra với những người chơi game di động.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: