Những ngày nghỉ lễ giáng sinh, noel ấm áp vui vẻ

Tôi chắc chắn rằng nếu bạn thay đủ cứng , bạn có thể đặt tên ít ra một đôi tác giả , những người đã trở nên một tẹo nhàm chán sau một thời gian . Nó không thể được dễ dàng duy trì một năm series nổi danh này sang năm khác , trong khi vẫn còn đến với những ý tưởng mới .

Tôi thừa nhận rằng tôi đã không theo loạt Alex Cross từ đầu như nhiều bạn . Nhưng sau khi nhìn thấy hai trong số ba bộ phim dựa    tin nhan giang sinh    trên nhân vật , tôi đã nhảy vào cuộc . Vài ” đường ” tiểu thuyết mà tôi đã đọc đã được giải trí nếu không oắt .

Những gì tôi hăng say về “Merry Christmas , Alex Cross ” là không quá nhiều chừng độ hành động. Đó là điều mà tôi đã chờ mong từ bất kỳ cuốn tiểu thuyết James    tin nhắn giáng sinh    Patterson .

Những gì tôi giữ cho đến nửa đêm cho đến khi đôi mắt của tôi bắt đầu đốt đã tự hỏi nếu gia đình của Alex sẽ cắt giảm một số anh chùng và    tin nhắn giáng sinh    để cho anh ta đi về kiệm ước cuộc sống mà không cảm thấy lỗi.

Đừng làm cho tôi sai ! Tôi thông cảm với gia đình Hội chữ thập hoàn toàn . Nó không phải dễ dàng có để xem người thân của bạn đi ra ngoài và đặt mình trong tác hại như vậy .

Đi đêm Giáng sinh vừa qua là một ví dụ . Mọi thứ đang bắt đầu ra thông thường đủ trong nhà Cross. Sự phấn khích kỳ nghỉ là trong không khí . Các em đang làm trò hề đùa với nhau như con nít sẽ làm.

Cây là nhận được trang hoàng và các bài hát Giáng sinh từ các đài phát thanh có thể nghe thấy nhẹ nhõm trong nền. Chỉ là một gia đình người Mỹ thường nhật việc thiết cho các lễ hội lớn vào mai sau sẽ mang lại .

Và sau đó vòng tế bào của Alex ! Nếu bạn đã    tin nhắn giáng sinh    theo loạt bài này cho bất kỳ khoảng thời kì sau đó bạn biết điều đó có tức là chuông    tin nhan chuc giang sinh    van nài . Nó có nghĩa là người đàn ông của ngôi nhà sẽ được tắt hà tằn hà    tin nhắn giáng sinh    tiện gia đình của người khác trong khi để lại riêng của mình để ” thưởng thức” đêm Giáng sinh mà không có anh .

Hàng ngàn gia đình cảnh sát thực tế có thể can hệ . Và nó không bao giờ được bất kỳ dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng khi Thám đường phải đối mặt với một số tội nhân tồi nhất và đai ốc – công việc khu vực Washington DC có thể sản xuất .

Điều gì làm    sms noel 2014    cho đường rất ưa và con người là xung đột cảm xúc được tạo ra bên trong anh. Không có người đàn ông    tin nhắn giáng sinh    nào, dù dành riêng cho ” công việc “, ông có thể được, có thể đi bộ ra cửa để lại đằng sau gia đình và không cảm thấy khuyết điểm .

Ông hoàn toàn hiểu rõ những gì nó làm vợ, bà và trẻ con của mình khi ông đã để lại . Ông cũng hiểu rằng không ai có thể làm những gì anh ấy làm khá cũng như ông có thể. Đây không phải là    sms giang sinh    kiêu ngạo. Nó chỉ thừa nhận đơn giản của món quà và gọi điện thoại rằng ông đã được cấp    tin nhắn giáng sinh    . Với các cuộc gọi này được đưa ra một tinh thần nghĩa vụ rằng ông chỉ đơn giản là chẳng thể bỏ qua .

Và như thế anh đi và không được công việc phải được thực hiện . May mắn thay nó không mất đến hầu hết các cảnh huống như thế này mất . Ông là nhà cho ngày Giáng sinh và được tận hưởng nhà nấu ăn của bà ngoại và tiếng cười của trẻ em của mình .

Và    nhung cau chuc giang sinh hay nhat    sau đó các vòng di động một lần nữa. Và nó bắt đầu    tin nhắn giáng sinh    trên một lần nữa . Có một người điên ra khỏi đó, vậy để làm những điều không thể mường tưởng đến những người vô tội . Đó là hai lần trong hai ngày.

Ông phải đối mặt với một tập thể của cảnh ngộ và cũng phải đối mặt với sự thất vọng phản ánh trong mắt gia đình. Đó là lợt hơn bạn có thể tự hỏi mình ?

Những người khác nói về cuốn sách này sẽ đề cập đến các hành động giữ họ chuyển trang sau khi trang . Và có, đó là vững chắc đúng cho tôi là tốt . Mọi thứ nhanh tiết điệu mà là vì nó cần phải có được coi xét rằng tất cả mọi thứ đã được ép vào hai ngày.

Nhưng những gì đã làm nó cho tôi là làm thế nào Patterson biểu hiện nỗi khổ cực mà người đàn ông mẫn cảm này cảm thấy khi ông buộc phải thất vọng gia đình của mình một lần nữa .

Bà nội soi khá giọt nước mắt trong phòng ngủ của mình    tin nhắn giáng sinh    khi không có ai tỉnh táo. Vợ ông nhấc ông rằng ông có trách nhiệm khác ngoài công việc của mình . Con cái của Ngài trở thành khá và ủ rũ .

Không có , cuộc sống không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn là một trong những thám tử và profilers lớn nhất của đất nước. Nhưng nó làm cho một số tài liệu đọc khích .

Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/nhung-ngay-am-ap-nghi-le-giang-sinh-noel-vui-ve.Html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: