Niềm vui khi tôi nhận được một thiệp Giáng sms noel ấm áp sinh

Chỉ là về tất mọi người muốn nhận một thiệp chúc hạ . Gần , 9 trong số 10 người Mỹ nói rằng họ mong nhận được thẻ . Đàm đạo thiệp chúc mừng là một trong những cách được bằng lòng rộng rãi nhất diễn tả tầm quan trọng của một người nào đó là chúng tôi. Như    tin nhan chuc giang sinh    một vấn đề của thực tại, trong người tiêu dùng Mỹ mua và thẻ ngoại tệ 7    sms giáng sinh    tỷ chào mỗi năm. Đó là nhàng nhàng 30 mua thiệp chúc mừng mỗi hộ gia đình .

Khi tôi nhận được một thiệp chúc hạ tôi cảm thấy quan yếu do tôi biết ai đó đang nghĩ đến tôi . Tôi thường giữ cho các thẻ trong một đôi ngày và hiển thị nó nên chi tôi có thể nhìn vào nó. Sau đó, tôi phải đưa ra quyết định xem có nên loại bỏ hoặc giữ thẻ. Giống như nhiều người trong chúng ta có không gian lưu trữ hạn chế, tôi phải được chọn lọc về những gì tôi giữ . Thật không may, hầu hết thời gian tôi thấy mình ném ra thiệp chúc hạ. Tôi thường có cảm xúc bị động về việc có để làm điều này . Người gửi thẻ chu đáo dành thời kì chừng các thẻ quyền , và nhiều lần thẻ là    sms noel    rất quyến rũ và tôi ghét phải chỉ cần ném nó ra ngoài. Một người trung bình nhận được 20 thiệp chúc hạ một năm và tôi đặt cược nhiều người có cảm giác na ná về loại bỏ thiệp chúc hạ hấp dẫn.

Last Christmas là một năm tiệt cho nhận thiệp Giáng sinh. Có    sms giáng sinh    vẻ như là các thẻ Hallmark và thiệp chúc hạ của Mỹ được cao nhã mỗi năm , và năm nay tôi đã có một bó của họ . Vào cuối mùa giải, tôi mất ắt chúng xuống từ màn hình và nhìn họ một lần nữa . Với một trái tim đau nhức tôi đặt chúng trong thùng rác và nghĩ về bao nhiêu bãi rác được lót bằng một lớp dày của thẻ tự gia đình chu đáo và bạn bè. Hầu như quờ quạng trong số họ đã ở trong tình trạng tiệt khác với văn bản bổ sung từ người gửi.

Vâng, một cái gì đó bên trong tôi nhấp vào, và tôi đã nghĩ suy . Nên không một người quan yếu với tôi nhận được một thiệp chúc mừng , sau đó    sms giáng sinh    có thể gửi lại thẻ cho người khác người là quan yếu với họ ? Làm thiệp chúc mừng có thể dùng lại quay người nhận thiệp chúc hạ vào người gửi thiệp chúc hạ. Cùng một thẻ đó đã cho họ cảm giác    sms giang sinh    quan trọng có thể được ưng chuẩn ngày cho người nhận tiếp theo. Điều này đặc biệt đúng khoảng một thời kì bận rộn như Giáng sinh. Một số thẻ tôi đã nhận được trong năm nay sẽ được tái dùng khi tôi gửi chúng ra vào năm tới. Tái chế loại bỏ các xúc cảm thụ động can dự đến loại bỏ thiệp chúc mừng.

Nếu bạn biết thẻ sẽ được tái sử dụng bạn sẽ không sẵn sàng ăn xài nhiều hơn một tẹo cho các thẻ tốt nhất bạn có thể tìm thấy . Chứ không phải là tần tiện tiền trên thẻ kết    sms giáng sinh    thúc thấp hơn người nhận thiệp chúc mừng của bạn sẽ bị ấn tượng bởi tiêu xài của bạn một ít tiền thêm vào chúng. Họ sẽ phải hâm mộ của bạn và được đánh giá cao về khả năng kéo dài    tin nhan noel    tuổi thọ của tấm thiệp chúc mừng của họ.

Hiện, nếu ắt gia đình hoặc vòng tròn bạn bè của bạn đồng ý Trao đổi thiệp chúc hạ trong ấp tái sử dụng này ? Bạn sẽ bắt đầu tùng tiệm tiền bạc, truyền thống thân thiện môi trường . Bạn, gia đình và bạn bè của bạn sẽ loại bỏ những cảm xúc tiêu cực liên can đến ném ra    sms giáng sinh    thẻ và tạo ra một trái phiếu chung phê duyệt sự dự trong truyền thống mới này . Cá nhân    tin nhan giang sinh    tôi biết một gia đình người đi một món quà sinh nhật gag với một thẻ gắn xung quanh để mỗi thành viên gia đình như sinh nhật của họ đi lên. Nói về một món quà tái sử dụng và thẻ .

Có rất nhiều cách mà chúng ta giữ giao thông với gia đình    sms giáng sinh    và bạn bè của chúng tôi , chẳng hạn như e- mail, tin nhắn và các cuộc gọi điện thoại . Nhưng phần đông người dân ở Mỹ nói rằng họ thích nhận được một thiệp chúc hạ vị nó làm cho họ cảm thấy đặc biệt .

Theo Nguồn: http://zingup.Net/blog/yeu-thuong-trong-dip-giang-sms-noel-am-ap-sinh.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: