“vì sao game ai là triệu phú tôi không phải là một triệu phú

Mỗi ngày về những tin tưởng bạn nghe về những người đã trở thành triệu phú . Một ý tưởng kinh doanh tiệt mà đã làm cho một người nào đó no đủ, nghệ sĩ nhạc pop thành công những người đang bán hàng triệu đĩa CD của họ và tải ; cá nhân chủ nghĩa may mắn lấy một xổ số lớn giành chiến thắng. Tại một số điểm bạn phải tự hỏi mình :

“Tại sao tôi không phải là một triệu phú ? “

” Tôi đang làm gì vậy?”

” Nhà triệu phú làm điều đó tôi không phải làm là gì? “

Trong sự thực, có hơn 10 triệu triệu phú trên thế giới và hồ hết trong số họ có không aptitude hơn cho cuộc sống hơn so với một người thường ngày. Nhưng rõ ràng    game ai là triệu phú    là có một cái gì đó ngăn cách người giàu và    tải game ai là triệu phú    thành công từ những người không .

Là triệu phú sáng dạ hơn những người khác ?

Bạn có thể có một nhóm làng nhàng của 100 người khi bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình đi theo con đường của họ trong cuộc sống trong 40 năm cho đến khi họ về hưu và số liệu thống kê sẽ hiển thị:

• Chỉ có 1 người sẽ trở thành rất phong lưu

• 4 người sẽ được độc lập về tài chính

• 5 sẽ tiếp chuyện làm việc qua tuổi này vì   tai game ai la trieu phu   họ phải

• 36 người sẽ chết

• Và 54 sẽ bị vỡ nợ    game ai là triệu phú    , tùy thuộc vào an sinh xã hội hoặc người nhà để hỗ trợ họ

Thành thử, trên một 100 người, 5% sẽ trở thành phong lưu và thành công và 95% sẽ không. Điều gì làm cho 5% này khác nhau từ phần còn lại của chúng tôi?

• Nó có thể không được xuống để giáo dục , bởi có triệu phú có bằng đại học và triệu phú , những người đã có nền giáo dục rất ít

• Có triệu người đã được sinh ra trong gia đình phong túc và những người đã từng vô gia cư và đã phá   ai la trieu phu   vỡ

• Có các triệu phú ở các nước phát triển, mà còn ở các nước thế giới thứ ba

• Và cũng có thợ sửa ống nước là người triệu phú và các bác sĩ sống trong đói nghèo

Thành    game ai là triệu phú    ra, nếu giáo dục, cảnh ngộ , sáng ý hay may mắn không phải là yếu tố quyết định trong những người sẽ trở thành triệu phú , những gì sau đó là thành phần thiết yếu ? Chắc chắn phải có một cái gì đó ?

Vâng, một tác giả biết chính xác những gì các thành phần đặc biệt là …

Bạn trở thành    game ai là triệu phú    những gì bạn nghĩ về

Trong năm 1910, một nhà văn tên là Wallace D. Wattles đã viết:

” Quyền sở hữu tiền và tài sản đến như là một kết quả làm việc trong một cách nào đó , những người làm việc trong ‘ Một số Way ‘ , cho dù mục đích hay vô tình, làm giàu. “

Một bí mật ‘ Một số Way ‘ ? Những gì đã được ông đề cập   game ai la trieu phu   đến?

Vâng, tác giả nói rằng bạn có một, khả năng quý mà mình sẽ định nghĩa như thế nào thành công bạn sẽ trở thành trong cuộc sống của bạn . Mà không có thời cơ , may mắn hay cảnh ngộ sẽ bao    game ai la trieu phu    giờ quyết định xem bạn sẽ trở nên no ấm hay nghèo, nhưng chỉ có cách bạn dùng khả năng thiên nhiên này – một khả năng mà bạn san sẻ với mọi con người khác trên địa cầu.

Ông đã nói về sức mạnh của tư tưởng. Theo cách bạn và tôi tưởng tượng và suy nghĩ.

Cụ thể hơn, ông nói về nghĩ suy như một năng lượng sáng tạo sẽ cuốn về phía bạn chất của những gì bạn đang nghĩ suy    game ai là triệu phú    về . Đó là cả thảy sự sợ hãi, khát vọng , hy vọng, lòng hàm ơn , ganh tị , niềm vui , ghét hay tình ái đó lên đường từ tư duy và trí tưởng tượng của bạn tức là hoạt động như    game ai là triệu phú    một nam châm sẽ thu hút bạn , như – cho-thích , từ thế giới xung quanh bạn.

Ý tưởng đáng chú ý này có thể tóm lược bằng câu nói :

” Khi bạn nghĩ , vì thế bạn sẽ gặt hái . “

Hoặc , như Henry Ford đã từng nói:

” Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc không thể làm một điều , hoặc là cách bạn nói đúng.”

Tác giả giảng giải rằng cuộc sống của bạn sau đó sẽ diễn ra theo những gì bạn dành phần đông thời gian của bạn suy nghĩ về – bởi thế thay vì cho phép tâm tưởng của bạn để sống trên của bạn thiếu tiền , chứ không phải bạn nên đặt giao hội của bạn vào việc có rất nhiều của nó !

Tại sao bạn không   tải game ai là triệu phú   phải là    game ai là triệu phú    triệu phú

Theo phát hiện phên , bạn chưa phải là triệu phú vì điều quan trọng bạn chỉ cần đã không dành đủ thời kì trong cuộc sống của bạn suy nghĩ và hình dong mình trở thành một trong . Thay vào đó có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời kì nghĩ suy về những gì bạn không muốn trong cuộc sống của bạn … Và nghĩ suy về những gì bạn không muốn , là những gì bạn sẽ nhận được !

Các tin tốt là Wattles mô tả một cách xác thực để nghĩ suy để biểu đạt cuộc sống của một triệu phú , giảm nó hầu như một công thức mà mọi người suy nghĩ có thể dùng để đổi thay cuộc sống của họ . Thông tin giá trị này được tìm thấy trong cuốn sách nức danh nhất của ông là hơn 100 năm tuổi , được gọi là ” Khoa học làm giàu    tai ai la trieu phu       game ai là triệu phú    ” . Nó chỉ có 60 trang dài và rất dễ dàng   tai tro choi ai la trieu phu   để tìm thấy trên các trang web như là một download miễn phí.

” Bạn có thể là người đàn ông nghèo nhất trên đất liền, và được sâu trong nợ , bạn có thể có không bạn bè , ảnh hưởng, cũng như các nguồn tài nguyên ; . Nhưng nếu bạn bắt đầu làm những việc theo cách này, bạn infallibly phải bắt đầu làm giàu “

– Wallace D. Wattles ” Khoa học làm giàu “

Tốt nghĩ suy !

Bài báo của Michael C. James .

 

Theo Nguồn: http://taigametrieuphu.Net/ban-da-lam-viec-cham-game-ai-la-trieu-phu-chi-cho-rang-10-nam-qua.Html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: