Một đôi bổ sung các thể loại chơi game cho điện thoại avatar chuyển động

Lần trước tiên hệ thống Nintendo Wii. Khi lần đầu tiên phát hành, không chơi game avatar khác được cung cấp các loại thú tương tác Wii đã làm. Wii cho gia đình một cơ hội để có được vào sử dụng một giao diện điều khiển trò chơi theo những cách khác nhau. Những đứa trẻ có một hệ thống mà có họ lên khỏi ghế và dự vào các hoạt động đó đã được phát trên truyền hình của họ . Bác mẹ dùng nó cho nếp tập thể dục liền của họ . Và quờ quạng mọi người có thể xem một    hack trò chơi avatar    đĩa DVD gia đình với nhau.

Trong vài tháng qua đã có một vài bổ sung các loại thể chơi game avatar chuyển động . Sony đã giới thiệu chuyển di tiện ích để PlayStation 3 của họ. Nhưng không chịu thua kém, Microsoft đã giới thiệu đang    game avatar    cung cấp của họ có tên là Project Natal nhưng phát hành Kinect . Trong khi cả hai đã được bổ sung chào mừng bạn đến Kinect đã    hack trò chơi avatar    được phát hành để rave đánh giá của cả hai game avatar thủ chuyên nghiệp và những    hack trò chơi avatar    người mến mộ thường ngày . Những điều tuyệt vời là cả hai thêm vào khả năng tương xứng ngược trở lại để phục vụ các hệ thống cũ . Không cần phải pony lên cho giao diện điều khiển mới nếu bạn có một tuổi .

Cả Microsoft và Sony đã phát hành phiên bản không ghi tháng ngày của game avatar nức danh của họ . Cả hai đi vào một kim khí màu đen kiểu dáng đẹp và cung cấp nhiều bàn giao tiếp. Sự khác biệt là PS3 mới cung cấp Blu-ray và xem TV 3D. Xbox 360 mới không cung cấp khả năng chơi DVD. Lợi thế ở đây là PS3.

Có một sự dị biệt lớn trong cách ba hệ thống      hack trò chơi avatar     tai avatar    xử lý kinh nghiệm chơi game avatar . Wii và di chuyển cung cấp cho bạn tương tác bằng cách dùng nunchuks cầm tay . Bạn kiểm soát các trò chơi bằng cách dùng các bộ điều khiển cầm tay và một số chuyển động thân thể được đăng ký trong khi giữ chúng. Kinect cung cấp    hack trò chơi avatar    một cách hoàn toàn mới để thưởng thức chơi game avatar . Giao diện điều khiển được điều khiển bởi cảm biến Kinect gắn liền với giao diện điều khiển Xbox 360.

Khẩu hiệu Xbox 360 Kinect là “You Are Controller ” . Bạn có thể hỏi điều này có nghĩa . Như nó nói, chuyển động cơ thể của bạn điều khiển trò chơi avatar của bạn. Tôi dùng mức ” bị hút Trong ” vì chưng đó là những    hack trò chơi avatar    gì sẽ xảy ra . Bạn zig zag hoặc , nhảy hoặc vịt đá hoặc đấm và thậm chí phá sản di chuyển. Hành động của bạn được bắt chước lên màn hình TV của bạn. Bạn có tức thị kiểm soát tất tật các    tai game avatar    hành động đó xảy ra trên màn hình. Mà không phải là tiệt? Tôi nghĩ như vậy.

Tuốt ba bàn giao dịch cung cấp một kinh nghiệm chơi game avatar tuyệt vời . Bạn kiên cố sẽ tận hưởng một kinh nghiệm chơi game avatar tuyệt vời không có vấn đề mà một trong những bạn chọn . Phong trào game avatar có một lựa chọn ráo trọi    hack trò chơi avatar    của tuốt luốt những bàn giao thiệp cùng với tuốt các trò chơi    hack avatar    và các phụ kiện bạn cần. Duyệt loại ham thích này và tận hưởng những kinh nghiệm    hack trò chơi avatar    phong trào chơi game avatar mới .

Curtis Mallett là chủ sở hữu các trang web trò chơi phong trào mà là dành riêng cho thể loại mới này trong game avatar.

 

Nguồn http://hackavatar.Mobi/game-avatar-wii-da-duoc-phat-hanh-tren-cho-dien-thoai-thi-truong.Html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: