So sánh những câu cho bé chuyện chúc ngủ ngon

Khi nói đến văn chương của trẻ con , thỏ nghe đâu là nhân vật chính của sự chọn lựa . Dù rằng những người khác loài được trình diễn.# Trong những câu chuyện khác nhau , thường là trong các nhóm của ba Ba Bears , The Three Billy Goats Gruff , Ba con heo nhỏ – thỏ tạo thành một thể loại tuốt tuột , một nét đẹp văn hóa , nếu bạn sẽ, của văn xuôi động vật. Có bền Peter Rabbit và thỏ không may người đi cùng    tin nhắn chúc ngủ ngon    con rùa trên cuộc đua sạch. Thậm chí Trăm Acre Wood Christopher Robin sẽ không đầy đủ nếu không có sự Thỏ đáng kính và hơi vụng về . Cho các thiết lập trẻ lọt lòng , thỏ đá rõ ràng.

Kể từ khi tôi tin rằng trẻ em học đọc bằng cách đọc cho , tôi bắt đầu chọn sách cho cháu trai của tôi    tin nhắn chúc ngủ ngon    trong khi họ vẫn còn trong nôi. Như tôi duyệt kệ thỏ ở hiệu sách địa    tin nhan chuc ngu ngon    phương của tôi , tôi thấy ba cuốn sách trước hết có thể : Goodnight Moon , The Runaway Bunny , và Pat Bunny , trong đó vai trò diễn viên được ngưỡng mộ lấp đầy bởi cottontails .

Như tôi so sánh những câu chuyện , một người chiến thắng rõ ràng xuất    tin nhắn chúc ngủ ngon    hiện. Goodnight Moon là một đối thủ mạnh . Một câu chuyện quyến rũ hàng triệu bậc bố mẹ đã sử dụng như một lễ nghi trước khi đi ngủ , cuốn sách lại đặt ra một số câu hỏi đáng lo ngại. Người , chính xác , là người phụ nữ già ngồi trong góc vườn ươm và thì thầm: " Hush " ? Cô ấy chỉ cần đi bộ trong ra đường phố ? Không bác mẹ thỏ biết họ phải khóa cửa ? Và tại    tin nhắn chúc ngủ ngon    sao lại có một bát chuyện lãng mạn trong phòng ngủ ? Để tốt nhất của tri thức của tôi , thỏ truyền thống , chả hạn như những người trong khu vườn của ông McGregor , ưu tiên rau diếp và cà rốt. Miệng của họ không thích nghi tốt để slurping lên chuyện lãng mạn. Được chú thỏ con đang được nuôi bởi một nhóm xét lại ngũ cốc ăn ? Có vẻ hùng mạnh lật đổ cho tôi.    sms chuc ngu ngon    Tôi chuyển di trên .

Người đăng ký tiếp theo trong rút thăm trúng thưởng trước hết cuốn sách, The Runaway Bunny , là một cổ điển huých. Tuy nhiên, tôi đã cho nó một đường chuyền vày nó giảm con gái – trong    tin nhắn chúc ngủ ngon    – luật pháp của tôi lũ lụt nước mắt sau khi sinh hormonally gây ra. Một lựa chọn khác được gọi là cho.

Vì thế, nó đã giảm xuống Pat Bunny . Cho cốt truyện cuốn hút và găng kịch tính , bạn chẳng thể đánh bại cuốn sách nhỏ này . Nơi cư với các nhân vật – sự quyến rũ thỏ , bao giờ quyến rũ – Paul và Judy Không -Last- Tên , người đàn ông với bộ râu hỗn tạp và người nữ giới với chiếc nhẫn vàng (OK , Vì vậy họ bật ra được    tin nhắn chúc ngủ ngon    Mummy và Daddy ) và thú hiệu ứng, chả hạn như gương biến mất và cuốn sách – trong – một -book, khối lượng này ít có sờ soạng và chấm dứt với một đơn giản, nhưng đáp ứng , "từ biệt . " Làm thế nào nhiều tác giả khác có thể kéo ra để đột ngột một đêm chung kết với ân sủng và sự phô trương như vậy?

Mặc dù Pat Cát , phần tiếp theo mê hoặc Pat Bunny , có người ái mộ của mình là tốt, nó bằng cách    tin nhắn chúc ngủ ngon    nào đó thiếu ánh của bản gốc. Chú thỏ làm cho ắt sự khác biệt.

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/bai-cho-be-tho-chuc-ngu-ngon.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: