Ấm áp không ai quên rằng Giáng sinh đang đến

Giáng sinh là ngày lễ bí mật nhất ! Kitô hữu cử hành nó trên toàn thế giới . Đây là kỳ nghỉ quá đặc biệt như tất các truyền thống đã được xử lý xuống từ ông bà và ba má của chúng tôi .

Từ ngày không ai quên rằng Giáng sinh đang đến . Đèn màu trang trí nhiều trọng điểm và các cửa hàng và tuyết nhân tạo sơn trên cửa hàng , cửa sổ quán cà phê phố . Trong đường phố và các cửa hàng , " cây thông Noel ", " hạt trần ' thường xanh cây thật hay nhựa, cũng được trang hoàng bằng đèn và đồ trang trí Giáng    tin nhắn noel    sinh.

Trọng điểm mua sắm trở thành bận rộn hơn . Hệ thống loa trong họ chơi Giáng sinh ' bài hát mừng , các bài hát Giáng sinh Kitô giáo truyền thống .    tin nhan giang sinh    Rất thẳng tắp nhóm người hát những bài hát mừng quyên tiền cho tổ chức từ thiện . Giữa tháng mười hai , hồ hết mọi người trang hoàng nhà cửa với cây Giáng sinh, đèn màu , làm đồ trang hoàng khác nhau xung quanh phòng . Một số người trang hoàng cây với táo, các loại hạt, và nến như trong thời kì    tin nhắn noel    trước đó .

Ở nhiều nước, hầu hết mọi người gửi thiệp chúc hạ Giáng sinh với nhiều lời chúc đến bạn bè và gia đình của họ , và các thẻ này được treo trên các bức tường của ngôi nhà của họ sau đó . Thiệp Giáng sinh truyền thống cho thấy hình ảnh tôn giáo – Mẹ Maria, Thánh Giuse và Chúa Giêsu bé , hoặc các bộ phận khác của câu chuyện Giáng sinh. Bữa nay hình ảnh thường hình ảnh mùa đông , cười, ông già Noel , hoặc những cảnh lãng mạn của cuộc sống trong thời gian qua.

' Ông già Noel ' (hoặc ' ông già Noel ') đã trở thành khuôn mặt con người của Giáng sinh . Trong những hình ảnh chúng ta có thể thấy ông già với bộ râu dài trắng , áo khoác màu đỏ , và túi đồ chơi. Trẻ thơ được dạy rằng ông mang lại cho họ thể hiện vào đêm trước Giáng sinh (hoặc ở một số nước trên 06 Tháng 12 – Thánh Nicholas ' Day), và nhiều trẻ nít đến tuổi 7 hoặc 8 thực thụ tin rằng đây là sự thực. Lịch sử của Santa khoản bắt đầu với một người đàn ông được gọi là Saint Nicholas . Ông là    sms noel    một Giám mục của Myra ở Tiểu Á (nay là Thổ Nhĩ Kỳ ) vào thế kỷ thứ 4. Anh ấy rất buổi, và muốn đưa tiền cho người nghèo mà không ai biết về nó. Một ngày anh trèo lên mái nhà và đánh rơi một ví tiền xuống ống khói . Nó đã hạ cánh trong thả giống, mà một cô gái đã đặt để    tin nhắn noel    làm khô bằng lửa ! Điều này có thể giảng giải niềm tin rằng ông già Noel đi xuống ống khói và đặt quà tặng trong vớ của trẻ thơ.

Đối với nhiều người nó quá hích để biết : làm thế nào Giáng sinh bắt đầu?

Từ khoảng 400 AD Kitô hữu đã tổ chức sự ra đời của Chúa Giêsu. " Chúa Kitô có tức là" Đấng Cứu Thế " , danh hiệu dành cho Chúa Giêsu. Thật không may là ý nghĩa đích thực của Giáng sinh thường bị bỏ quên . Nó đã trở thành một ngày lễ phi    tin nhắn noel    đạo ! Nhiều trẻ nít tin vào ông già Noel , không trong Chúa Giêsu. Ngày Giáng sinh là một kỳ nghỉ với ăn , uống quá nhiều và xem truyền hình và các hoạt động khác . Nhưng câu chuyện Giáng sinh thực sự được tìm thấy trong Kinh Thánh Kitô giáo . Sau khi Chúa Giêsu sinh ra đã có một số người đàn ông khôn ngoan đã đến tìm Ngài, từ một khu vực mà hiện thời là một trong hai Iran hay Saudi Arabia. Phải thừa nhận rằng có    sms giang sinh    ba người đàn ông khôn ngoan (hoặc ba vua) . Những câu chuyện nói rằng họ đã nhìn thấy một ngôi sao khác thường trên bầu trời mà nói với họ về một đời của một vị vua đặc biệt. Để mang lại danh dự cho trẻ nít, quà tặng phong phú mang lại : vàng, nhũ hương ( một loại nhựa mà cháy với mùi đẹp ) và mộc dược ( dầu thực vật có mùi ngọt rất mạnh ) . Những món quà cho chúng tôi biết ba điều quan trọng về Chúa Giêsu: vàng –    tin nhắn noel    một món quà cho hợp với một vị vua , Trầm hương – bị đốt cháy trong thờ phượng Thiên Chúa , Myrrh – một dấu hiệu của tính nhân chết , được sử dụng để chôn người chết . Chúa Giêsu đã sống cuộc sống quá khó khăn. Ông đã và đang là " Everyman " cho tuốt luốt chúng ta như Ngài đã đến để xác    tin nhan noel    định với quờ các nhóm chủng tộc . Thiệp Giáng sinh từ các quốc gia khác nhau thường thấy Maria, Giuse và Chúa Giêsu trong phong cảnh của nhà nước đó, và với sự xuất hiện chủng tộc của dân tộc đó. "Không có người nào khác có như vậy ảnh hưởng    tin nhắn noel    đến cuộc sống con người như Chúa Giêsu . Ông đã trở lại với cuộc sống một lần nữa, và hàng triệu người nói rằng họ biết Ngài bữa nay như một người bạn và trợ giúp trong cuộc sống của họ . Bạn nợ cho chính mình để tìm hiểu thêm về Ngài. Ngài là người Anh tuyên bố là ? Ông có thể giúp chúng ta trong cuộc sống của chúng tôi ngày hôm nay? Bạn không có gì để mất! Giáng sinh là thời gian để dừng lại và nghĩ suy về những câu hỏi quan yếu " .

Giáng sinh vui vẻ !

  Theo nguồn http://taizalo.Me/khong-khi-giang-am-ap-sinh-lan-tran-khap-noi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: