Giáng sinh ấm áp ở Hoa Kỳ với sự hiện diện của hoa

Nhiều lễ kỷ niệm ở Hoa Kỳ có can dự đến Giáng sinh truyền thống được đưa ra bởi những người nhập cư Đức và tiếng Anh . Cùng với truyền thống nổi danh và thực hiện của một cây Giáng sinh trang hoàng rỡ ràng , những truyền thống khác được đưa ra bởi những người nhập cư bao gồm Mùa Vọng lịch, thiệp chúc hạ Giáng sinh, nhà bánh và cookie bánh gừng .

Giáng sinh ở Hoa Kỳ ngày nay có thể coi là tập trung xung quanh gia đình , du lịch, mua sắm và trang hoàng.

Gia đình và đi    sms giáng sinh    du lịch đi đôi với nhau trong dịp Giáng sinh tại Hoa Kỳ vì các thành viên gia đình thường phải đi một quãng đường khá dài để được với nhau tại một địa điểm . Sự phát triển của đô thị có hoạt động chính yếu về kinh tế, ngoại ô cho nhà ở , cũng như thực tế của các ngành công nghiệp khác nhau được tìm thấy tại các địa điểm địa lý nhất thiết, là một trong những lý do mà các thành viên gia đình thường sống rất xa nhau trong quốc gia riêng biệt .

Giáng sinh và lễ hội của nó do đó trình diễn.# Một cơ hội nhẵn cho nhiều thành viên của gia đình để thu thập trong lễ kỷ niệm và gặp nhau trong một khung cảnh thân tình. Việc đi lại dự làm cho mùa Giáng sinh một thời gian bận rộn của năm dành cho đường sắt và đường hàng không .

Nhân nhìn    tin nhan noel    thấy nhiều thành viên gia đình vào dịp Giáng sinh cũng liên hệ đến các hoạt động mua sắm đó là một tính năng quan trọng của Giáng sinh tại Hoa Kỳ. Mùa Giáng sinh chính thức bắt đầu vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn , được gọi là Black Friday và hiện đứng thứ hai trong mua sắm cho một ngày độc nhất vô nhị để thứ Bảy trước Giáng sinh.

Nhiều của mua sắm được thực hành là để mua quà tặng cho bạn bè và    sms giáng sinh    gia đình . Quà tặng cho các thành viên gia đình thường được luận bàn    sms noel    sau khi ăn tối vào ngày Giáng sinh , khi tuốt mọi người giao hội ở trong phòng với cây thông Noel. Quà tặng thường còn lại tại cơ sở của cây Giáng sinh trong những tuần dẫn đến ngày Giáng sinh.

Quà tặng cũng có thể đàm đạo trước Giáng sinh ở bên tổ chức bởi bạn bè và các bên tổ chức tại nơi làm việc.

Thứ hai để quà tặng, mua sắm cũng được thực hiện vào dịp Giáng sinh để trang hoàng . Trong khi    sms giáng sinh    cây Giáng sinh có thể là trung tâm lôi cuốn , vòng hoa, vòng hoa , nến và đèn trang hoàng đặt
bên ngoài trên bãi cỏ hoặc dọc theo rooflines cũng được dùng để tạo ra một sự xuất hiện kỳ nghỉ tuyệt đẹp cho ngôi nhà .

Canada hưởng các hoạt động Giáng sinh hao hao như những tổ chức tại Hoa Kỳ. Rằng như vậy là do trong những năm 1700 khi một số người nhập cư Đức ở Hoa Kỳ di trú đến Canada, họ vẫn nối thực hiện rất nhiều các hoạt động hệ trọng đến Giáng sinh. Sự gần gũi địa lý của hai nước cũng có    sms giáng sinh    tức là họ san sẻ nhiều điều , vì vậy tương đồng trong truyền thống Giáng sinh sẽ không là một ngoại lệ .

Tuy nhiên , có một điều giải thích cho sự khác biệt giữa    tin nhan giang sinh    hai nước là dân Eskimo ở Canada. Eskimo ở Canada cử hành một lễ hội trong mùa đông và có truyền thống khác mà vắng mặt từ American lễ Giáng sinh . Nữ giới rơi như chín chân cho các giỏ hoa hướng đẹp . Hoa như hoa cẩm chướng , hoa cúc và hoa tulip , tượng trưng cho hạnh phúc, là hoàn hảo để có khiếu cho mẹ hoặc con gái    sms giáng sinh     vào ngày Giáng sinh của bạn. Hoả hồng đỏ cũng là một lựa chọn cao sau khi tìm như một món quà cho một người mẹ hay con gái vào ngày Giáng sinh . Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch để biểu hiện hoa Giáng sinh cho một thành viên trong gia đình của bạn , cam, hoả hồng    sms giáng sinh    vàng , màu trắng hoặc màu hồng có thể là một lựa chọn rất tốt khi chúng được nhiều hơn nữa hạp cho dịp này. Quà tặng Giáng sinh hoa có sẵn trong một giỏ, lọ hoa, bó hoa . Bình thường, sẽ có một thẻ nhỏ với quà tặng hoa mang một lời chào Giáng sinh.

Một thực tại cũng tồn tại trong Nova Scotia trong đó các nhóm nhỏ của các cá nhân đeo mặt nạ diễu hành xung quanh khoảng hai tuần trước Giáng sinh. Các nhóm đeo mặt nạ cuộn sự để ý bằng cách tạo ra sự khuấy động với nhiều chuông chuông và dự vào    sms giang sinh    một bạch hoa ồn ào trong một đích để có được bánh kẹo, đồ ngọt và các tính năng từ người xem .

Truyền thống này mang một số điểm tương đồng với Jonkonoo lễ kỷ niệm trong những hòn đảo phụ cận của lãnh hải Caribbean. Những lễ kỷ niệm cũng can dự đến cá nhân đeo mặt nạ, bao gồm cả một số xuất hiện trên sàn mà làm cho họ cao như cây . Cuộc diễu hành của Jonkonoo ăn tiệc người xem với những trò hề khác nhau và biểu thị một nỗi sợ hãi nhỏ cho một số trẻ mỏ , những người này sau đó được tĩnh tâm với kẹo và xử lý khác .

Ở Nova Scotia , người xem có thể cố kỉnh tĩnh tâm tiếng ồn và sự huyên náo chỉ là một chút nếu họ một cách xác    sms giáng sinh    thực có thể đoán được tính danh của người đeo mặt nạ . Một đoán chính xác đặt dấu chấm hết cho tiếng ồn như mặt nạ được lấy ra , phơi bày cá nhân chủ nghĩa. Về phần mình , maskers cũng chơi đẹp bằng cách chuyển layer câu giải đáp thân thiện của trẻ thơ về việc liệu họ đã nghịch ngợm hay tốt đẹp và phạt kẹo và xử lý ăn nhập.

 

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/13/giang-sinh-voi-su-hien-dien-am-ap-cua-hoa/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: