Tubemate và các trang web san sớt miễn phí video khác

Tubemate và các trang web chia sẻ video khác na ná như nhận được số tiền không đứng đắn của liên lạc những ngày này. Hàng triệu người đang chi tiêu giờ mỗi ngày xem các loại khác nhau của video mà hiện giờ quan hoài đến họ .

Chúng tôi tiếp thị internet không thể đứng sang một bên mà không lợi dụng nhịp đồ sộ này cung cấp cho chúng tôi – kiếm tiền dễ dàng . Nếu bạn chưa bao giờ làm tiếp thị trên tubemate hoặc đã vậy nhưng không thành công , đây là 5 bước để kiếm tiền dễ dàng trên tubemate và các trang web san sớt video khác cho rằng vấn đề . Hãy lưu ý rằng trong khi nhiều người bán loại thông báo này đối với số tiền quan trọng của tiền nong, tôi trình diễn.# Này cho bạn miễn phí để giúp bạn kiếm tiền ngày hôm nay:

Bước 1: tham dự CPL Networks

Điều trước hết bạn cần làm là dự một số CPL Networks. CPL là chữ viết tắt cho hoài mỗi lần dẫn đầu, điều này có tức thị bạn thúc đẩy cung cấp khác    tải tubemate cho điện thoại    nhau và kiếm tiền không khi ai đó mua sản phẩm (như với chương trình liên kết thường nhật ) nhưng khi họ bước vào một loại thông báo , như địa chỉ email hoặc zip code – mà phải trả từ $ 1 – $ 3 – và trong một số trường hợp địa chỉ đầy đủ mà thường trả tiền nhiều hơn nhưng chuyển đổi ít hơn. Để tìm mạng lưới tốt nhất để tham gia, chỉ cần làm một chừng Google cho " mạng CPL " – bạn sẽ tìm thấy danh sách với các mạng lưới tốt nhất trên internet .

Bước 2: Chọn CPL sản Download Video liên quan

Sau khi nhận được hài lòng cho một số mạng , bạn cần phải trên dưới cung cấp cho bạn sẽ được xúc tiến . Bây giờ làm cho một danh sách với một số email gửi hoặc zip trình cung cấp – không dành quá nhiều thời gian ở đây , chỉ cần chọn cung cấp mà bạn thấy thích và có chuyên nghiệp trang đích (mà chuyển đổi tốt hơn ) . Sau khi hoàn tất danh sách với cung cấp có thể để xúc tiến , bạn cần quyết định mà cung cấp cho bạn có thể tìm thấy hồ hết các đoạn video trên internet. Tìm trên tubemate và các trang web san sẻ video khác , và cũng có thể thực hiện quãng Google cho " tải video miễn phí " và xem những gì bạn có thể tìm thấy trên các trang web mà đi lên trong các kết quả. Nó cần phải được một đoạn video liên quan đến việc cung cấp CPL , nên chi nếu lời yêu cầu là một cái gì đó như " Nhận một Sao chép miễn phí của GTA4 " bạn cần phải tìm các video liên quan đến các trò chơi GTA4 phổ quát .

Ý tưởng là để tìm thấy một số đoạn video để tải về và dùng chúng để xúc tiến cung cấp CPL của bạn. Như bạn có thể nhận thấy , các đoạn video tương tự có thể được tìm thấy trong nhiều hơn một bản sao trên tubemate và các trang web hao hao – bạn chỉ cần để có được trong liên lạc . Để tải về một video từ một trang web chia sẻ video , bạn có thể sử dụng Tải về trợ giúp Plugin cho Firefox hoặc một phần mềm na ná .

Bước 3: Tạo trang web CPA sản

Sau khi giải quyết trên một cung cấp và sau khi tải về một vài đoạn video ngắn , bạn phải tạo ra các trang web mà bạn sẽ được chỉ đạo    tải tubemate cho điện thoại    bít tất các lưu lượng truy cập đến . Hãy kiên cố rằng các tên miền có liên tưởng đến vụ – freeproductname.Com hoặc một biến thể nên làm tốt. Bằng cách tạo ra một chuyển hướng hoặc dùng chuyển tiếp và mặt nạ bạn nên trực tiếp lưu lượng truy cập đến tên miền của bạn trực tiếp đến vụ CPL . Nếu bạn không biết làm thế nào    tubemate    để sử dụng một chuyển hướng hoặc chuyển tiếp và tạo mặt nạ, một kiếm Google có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Bạn có thể nhảy qua bước này và thúc đẩy các kết liên liên kết CPL với video của bạn nhưng một miền sạch sẽ tốt hơn rất nhiều so với một kết liên kết liên xấu xí và làm cho mọi người click hơn .

Bước 4 : Chỉnh sửa video của bạn

Sau khi tải về các đoạn video , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó với Windows Movie Maker. Tất thảy bạn phải làm là thêm các liên kết đến các trang web mà bạn vừa tạo ra ở dưới cùng của video để nó hiển thị trong chiều dài của video. Nó không khó để dùng phần mềm này, nhưng nếu bạn không biết làm thế nào , một lần nữa , một quãng Google sẽ giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng chất lượng rốt cuộc của video chỉnh sửa là phong nha – nếu bạn chẳng thể xem video rõ ràng mọi người sẽ nhấp chuột đi nhanh hơn bạn có thể nói CPL .

Bước 5: Upload Video Trên tubemate và trang web    tải tubemate cho điện thoại    san sẻ khác

Sau khi đoạn video đã sẵn sàng, tải nó lên tubemate và nhiều trang web chia sẻ video, bạn có thể tìm thấy . Những nơi có nhiều bạn tải lên các video , lưu lượng truy cập nhiều hơn nó sẽ tạo ra . Trong mô tả của video mà bạn cũng có thể bao gồm một liên kết trực tiếp đến trang web của bạn , do đó hãy vững chắc rằng bạn không quên bước quan trọng này.

Sau khi ứng dụng bước này, lưu lượng truy cập sẽ bắt đầu đến với video, và từ những người video sẽ được dẫn đến trang web của bạn , hoàn tất việc cung cấp và tạo ra cho bạn một số tiền.

Các đoạn video và các trang web với CPL cung cấp cho bạn tạo ra , nhiều tiền hơn bạn thực hành, và tin tốt là , một khi một đoạn video được tải lên, nó mang lại lưu lượng truy cập để cung cấp của bạn mỗi ngày , trong nhiều tháng và nhiều năm tới.

 

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/14/xem-video-tren-tubemate-mien-phi-moi-ngay/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: