Buổi sáng Giáng ấm áp sinh và trang trí Giáng sinh

Khi buổi sáng Giáng sinh của nó, là một điều mà nhiều gia đình có điểm chung là một cuộc chạy đua điên cho các phòng trong ngôi nhà mà vớ được treo vào đêm trước ngày lễ Giáng sinh . Sự thực có truyền thống khác nhau trên thế giới, nhưng đối với nhiều người những kỷ niệm của buổi sáng Giáng sinh và đào vào vớ ngay thức thì là những bảo bối đích thực.

  nhung loi chuc giang sinh hay  

Vớ được dệt kim và một số được may với tên của người đó dọc theo mép trên chỉ vẫy tay gọi chủ sở hữu để đi sâu vào bên trong của thả để tìm đối xử với ông già Noel đã để lại . Và một trong những loại yêu thích của vớ kỳ nghỉ là vớ Giáng sinh mũi kim với tầm nhìn của họ về cảnh mùa đông ngọt ngào khâu vào mặt của thả bản thân .

Có toàn bộ các loại thiết kế có thể được tìm thấy ở hai bên của vớ mũi kim . Có thể có được ông già Noel đi xuống ống khói , một ông già Noel kiểu cũ với lông lót áo choàng và mũ đại so với tuyết và gió hoặc thậm chí chuột nhỏ dễ thương đang thể thao nhỏ bé mũ Giáng sinh tinh trên đầu.

Thảy những điều này và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy trên có thể của các trang web mà cung cấp tính mẫu cross stitch và bộ dụng cụ nuôi . Mặc dầu , nhiều người trong số những bộ dụng cụ được bán trong mùa hè hoặc mùa thu tháng khi người đang nhận được một bước nhảy trong mùa Giáng sinh, những tháng gần đến ngày lớn thường đầy đủ các giao tế Giáng sinh và giảm giá phút chót.

Một vài phút thời kì duyệt internet    nhung loi chuc giang sinh    sẽ bật lên một tấn của các trang web có tính năng vớ kỳ nghỉ mũi kim mà đã có thể được hoàn thành. Những cảnh được khâu tay trên thả mình với một số khâu vá rất phức tạp . Nhất là khâu với sợi len chính hãng và thường có một bông hoặc cảm thấy trở lại .

Rất nhiều lần, bạn có thể có được những vớ trước khi thực hiện tùy biến với một tên hoặc một lời chào Giáng sinh. Nó có thể phí thêm một tí đôi khi để thực hiện điều này , nhưng nó là rất giá trị nó. Và đôi khi , khi bạn đang ra ngoài độ giao dịch Giáng sinh tuyệt trần , bạn có thể tìm các trang web thả được cung cấp miễn phí cá nhân và đêm trước miễn phí vận chuyển . Đó luôn luôn là tốt đẹp để có thể tìm thấy những món quà hoàn hảo và được giảm giá cùng một lúc .

Dù sao bạn nhìn vào họ , cho dù họ có bộ dụng cụ , mô hình hoặc trước khi thực hiện , mũi kim vớ Giáng sinh mà bạn có thể mua trên internet, cung cấp một cái nhìn thoáng qua trở lại trong thời kì tới Giáng sinh là không quá phức tạp và trên thế giới vẫn còn    nhung loi chuc giang sinh hay    và yên tĩnh.

Nó không có sẵn trong các cửa hàng , dù rằng các cửa sổ hiển thị công bố nó . Không ai có thể cung cấp cho nó cho bạn , mặc dầu thiệp Giáng sinh chúc hạ ban bố nó . Bạn có    nhung loi chuc giang sinh    thể treo nó như một vật trang hoàng trên cây Giáng sinh của bạn , nhưng nó sẽ không làm bất cứ điều gì cho bạn đó. Trớ trêu thay, nó có thể được khó nắm bắt trợ thời điểm này trong năm .

  nhung loi chuc giang sinh hay  nhất

Một số bảy trăm năm trước khi sự ra đời của Chúa Kitô, tiên tri Isaia mô tả Đấng Cứu Thế hiện thời chúng ta cử hành lễ Giáng sinh : " Đối với cho chúng ta một trẻ thơ được sinh ra, cho chúng ta một Sơn được đưa ra , và chính phủ sẽ vào vai của ông và tên của ông . Sẽ được gọi là tiệt , Tham tán , là Đức Chúa Trời , là Cha Đời đời , là Chúa Bình An " (Ê-sai 9:6) .

Một tiếng thì thầm yên tĩnh làu bàu trái tim tôi như tôi điên cuồng giải quyết các chế Giáng sinh : " chúng tôi đang làm gì ? ? "

Tôi là đẩy duyệt , kéo một gánh nặng hơn là nghỉ ngơi trong phước lành của Ngài. Đó là một điều linh , không phải là một vật lý. Đó là lý do vì sao nó không chịu nổi. Đó là những gì làm cho tôi câu hỏi: Nếu tất thảy điên cuồng Giáng sinh này là một gánh nặng , nếu nó là khó khăn không dễ dàng, nếu nó tạo ra sự rồ dại hơn là phần còn lại , là nó của Đức Kitô ? Sau khi quờ , Ngài nói, " ách của tôi là dễ chịu và gánh ta nhẹ nhàng " (Mt 11:30) .

Tôi tự hỏi nếu chúng ta đã có cả thảy sai . Nếu có ai xứng đáng quờ chúng ta phải cung cấp cho , đó là Chúa. Tuy nhiên , cách bây giờ, Ông thường được ít nhất.

Ngài là Hoàng Tử Bình An , nhưng chúng tôi ăn mừng với sự hỗn loạn . Ngài là Đức Chúa Trời Quyền , nhưng các quy tắc đô la hùng vĩ và    nhung loi chuc giang sinh    ngự trị như chúng tôi mua đồ trang hoàng, quà tặng càn , quà tặng gia đình , cửa hàng tạp hóa và cung cấp cho các bên    nhung loi chuc giang sinh    và các bữa ăn , trang phục cho cuộc thi , vé cho buổi biểu diễn Giáng sinh , khí đốt cho các chuyến đi đường , và như vậy. Ngài là tiệt , nhưng sự tất bật và rộn rịp , mua và nhận, đi và làm ngầm ngấm chuyển hướng sự để ý của chúng tôi từ ngạc Ngài.    nhung loi chuc giang sinh y nghia    Ngài là cố vấn , nhưng phiền hà giữ cho chúng tôi từ khi nhận được lời khuyên của ông . Ngài là Cha Đời đời, nhưng chúng tôi mong mỏi để làm hài lòng những người xung quanh chúng ta, đôi khi quên Ông là bằng lòng hơn bít tất .

Nếu chúng ta thành thật với chính mình, không ai trong số những truyền thống của nam giới về Chúa Giêsu , nhưng chúng tôi thế làm cho Giáng sinh về Chúa Kitô . Chúng tôi cảm thấy khổ sở hơn thảm kịch của lũ lượt các nhà bán sỉ người chào đón vận may tài chính của Giáng sinh nhưng cấm dùng của từ đó. Tại sao bạn nghĩ rằng nó khó khăn như vậy ? Có lẽ đó là bởi nó không bao giờ về Chúa Kitô ở nơi trước tiên .

Nghiên cứu nguồn gốc thực sự của Giáng sinh, và bạn sẽ chóng vánh khám phá ra    nhung loi chuc giang sinh    cội nguồn của nó như một kỷ niệm của ánh nắng mặt trời , không phải là Sơn. Tôi khuyến khích bạn làm nghiên cứu của riêng bạn, nếu bạn dám . Tiến hành thận trọng , tuy nhiên. Những gì bạn thấy có thể thách thức truyền thống và sự tham dự của bạn. Đây chỉ là một đầu của bề mặt.

Ngày trùng với một lễ hội ánh nắng kim ô ngoại giáo đi trước sinh của Chúa Kitô, mà theo bằng cớ kinh điển chẳng thể nào có được trong tháng Mười Hai và không bao giờ được tổ chức bởi Hội Thánh trước nhất . Hoàng đế Constantine trước nhất thành lập nó như là một kỳ nghỉ đạo thiên chúa La Mã chính thức trong 336 AD vì giáo dân chuyển đổi sang Kitô giáo    nhung loi chuc giang sinh    đấu dự các lâu ngoại giáo lễ , tặng quà cho trẻ nít và người nghèo, trang hoàng với đèn chiếu sáng và cây xanh, ăn uống, và vui chơi được . Để làm cho nó Kitô giáo, hoàng đế thành lập 25 tháng 12 là ngày sinh của Chúa Kitô, và do đó, nó vẫn tiếp tục.

Giáng sinh rõ ràng là một truyền thống của con người, chống lại mà Col 2:08 cảnh báo : " Cẩn thận kẻo có ai lừa bạn duyệt triết học và sự lừa dối trống tuếch , theo truyền thống của nam giới, theo các nguyên tắc căn bản của thế giới, và không theo Chúa Kitô. "

Truyền thống mà theo các nguyên tắc của thế giới lừa lật chúng tôi. Họ nói láo với chúng ta và để lại cho chúng tôi xài, như Giáng sinh có thể. Nhưng không Kitô. Anh là tất Isaiah nói rằng Ngài sẽ là: tuyệt vời , Tham tán , Mighty , Thiên Chúa, Everlasting , Cha , Hòa Bình. Bít tất quyền lực , quyền thống trị và kiểm soát thuộc về Ngài . Khi chúng tôi làm theo nguyên tắc của ông , chúng tôi có những gì Ngài là .

Nên chi , nơi nào đó lại cho chúng tôi ? Nó có thể ăn sâu trong văn hóa Mỹ của chúng tôi bởi nó là cụ của ma quỷ để gạt gẫm và lừa lật chúng tôi theo các nguyên tắc của thế giới chứ không phải là sống theo Chúa Kitô ? Nếu có, thật đáng buồn, nó có hiệu quả .

Tôi không có câu đáp . Lời cầu nguyện của tôi là mỗi người chúng ta sẽ được như vậy dọc với Chúa Cha rằng chúng tôi sẵn sàng tự bất cứ điều gì đó không phải là của Ngài. Ngay cả Giáng sinh, nếu đó là những gì ông yêu cầu .

Trong khi đó, nếu Giáng sinh là về Chúa Giêsu , sau đó chúng ta hãy làm cho nó về Chúa Giêsu . Thay vì kiệt sức mình treo đèn , trang trí cây , ném và sẽ bên , mua sắm, bao bì, và mừng vui trong mùa lễ , chúng ta hãy là    nhung loi chuc giang sinh    một ánh sáng , theo đuổi sự mất mát và thương tổn , cho người nghèo , và trên tất , cho quờ chúng ta Ngài. Không chỉ cho một ngày hay một mùa giải , nhưng mỗi ngày .

Tôi có thể nghe cô gái của tôi hiện giờ : "Great , hiện giờ mẹ sẽ mất đi Giáng sinh Chúng ta đã mất đích , Costco , Starbucks, và bây chừ Giáng sinh Khi nó sẽ chấm dứt ! . ? "

Đó là một câu hỏi lớn , phải không? Khi nào nó sẽ chấm dứt? Khi nào chúng ta thật sự tách mình khỏi thế giới trong một cách mà Chúa Giêsu nổi trội ? Chúng ta thực thụ sẵn sàng để trở thành hoàn toàn của ông ? Để vượt qua các dòng chỉ thuộc về Ngài, ngay cả khi nó có tức thị chừng ngu ngốc với thế giới?

Nó quá nhiều , Chúa ! "Tôi khóc trong trái tim tôi .

 

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/nhung-do-trang-am-ap-tri-giang-sinh.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: