Hạnh phúc nhữngniềm vui của năm mới tết 2014

Sự xuất hiện của hàng  năm mới  mang lại cho tôi một sự đột biến năng lượng mới và hứng. Tôi biết đó là một phản xạ mà dấu vết về những ngày thơ của tôi . Và tôi trân trọng những kỷ niệm đã cho tôi có một năm thời điểm tốt sau khi năm .

NÓI VỚI CARD !

Trở lại trường học , điều này từng là kỳ nghỉ mùa đông. Và sau một Giáng sinh rất sôi động, chúng tôi dùng để mong muốn có , lễ hội khác. Ba bốn ngày trước , chúng tôi bắt đầu chuẩn bị . Với bút chì màu của chúng tôi đưa vào dùng miễn phí của họ , chúng tôi vẽ hình dong của chúng tôi trên giấy tờ biểu đồ . Mỗi màu sắc được tạo một màn hình hiển thị và đột quỵ của chúng tôi là như tự tín như những người của một họa sĩ đương đại. Xếp lại gọn gang với lời chúc thực tâm của chúng tôi được bảo quản ở giữa những nếp gấp , những lời chào bằng tay chờ bình minh đầu tiên của  năm mới  mà chúng tôi đã được trên một Spree có nhu cầu . Có một thẻ cho tất thảy mọi người chúng ta yêu và chăm sóc.

JUST GỌI SẼ LÀM

Khi tôi lớn , các thẻ thủ công đã dần được thay bởi    tin nhan tet 2014    Hallmark nhưng cơn sốt vẫn còn rất nhiều nguyên    tin nhan chuc tet    vẹn. Hồ hết các nhà tôi đến thăm trong những ngày đó, thậm chí có cả tôi, có thiệp chúc mừng đẹp gia đình nhận được từ bạn bè và ao ước tốt đẹp tham dự một chủ đề và treo trên các bức tường như phần trang hoàng . Do thời gian tôi đi học đại học , có một giọt đáng để ý trong số thiệp chúc mừng gia đình của chúng tôi nhận được, duyệt không phải trong số ao ước tốt đẹp . Thay vào đó, vào buổi sáng  năm mới  , cha mẹ tôi đã dán mắt vào điện thoại mà không bao giờ dừng lại đổ chuông.

Sau vài năm nữa , có tin nhắn điện thoại di động để    tin nhan chuc tet    chào đón chúng tôi. Ban đầu, những dịch vụ tin nhắn ngắn đã háo hức đợi chờ và đọc . Một đôi năm nữa , thậm chí đó là tầm thường . Và hôm nay, chúng ta chỉ có ‘ tiền đạo ‘ . Chúng tôi nhận được một số lời chào dịch vụ tin nhắn ngắn tốt và chuyển tiếp đến hết thảy bạn bè của chúng tôi . Và nó khôn cùng nhàm chán để nhận chuyển tiếp rưa rứa từ người khác Một vài phút sau đó.

LETS REACH OUT

Tất tật nói và làm, sốt sắng của tôi đón bình minh  năm mới  vẫn còn vẫn giữ nguyên. Như mãnh liệt như của một đứa trẻ. Tôi ôm thảy những người tôi muốn để cho họ cảm thấy sự rét mướt của tôi và cảm nhận của họ. Tôi muốn đạt được thảy những người tôi biết , đặc biệt là các bạn bè ở xa , để làm cho họ cảm thấy họ được thương xót và săn sóc. Và bí mật của sprightliness này, tôi đoán , được mai táng trong những nét bút chì trên giấy khổ lớn.
Nó sẽ là thông thường nếp mỗi khi  năm mới  chỉ là quanh góc. Chuẩn bị bắt đầu một tháng trước và làm sạch mùa xuân luôn luôn là điều trước nhất trong danh sách. Sau đó đến các lễ kỷ niệm và mỗi năm , người dân có bữa ăn tối sum họp với gia đình và sau đó trong 2 tuần , họ đi từ nhà này sang nhà để thăm gia đình và bạn bè khác và có một bữa tiệc .

Chuẩn bị cần phải được thực hiện giống như quét dọn nhà cửa , đưa lên trang hoàng  năm mới  của Trung Quốc , mua áo quần mới và tích trữ thực phẩm đó là đủ cho cả hai tuần lễ . Các đồ trang hoàng được sử dụng chủ yếu là màu đỏ và những người mang lại ý nghĩa của    tin nhan chuc tet    biểu trưng thịnh vượng và tốt lành.

Có được cho mình một bộ áo xống mới và cắt tóc thực hành trước khi  năm mới  của Trung Quốc. Nó xoành xoạch là quan trọng để tìm ngọt để mở đầu của mùa xuân. Để xem xét theo cách đó, Hầu hết người Trung Quốc thích để có được bản thân mới từ trên xuống dưới .

Trong việc chuẩn bị, gói màu đỏ được chuẩn bị là tốt. Đưa ra gói màu đỏ trong  năm mới  là một tượng trưng của may mắn và sự no ấm cho người nhận được nó . Bao thơ màu đỏ là gói với tiền ở trong đó . Nó không quan trọng bao lăm bạn đặt, nó là hành động đó là quan trọng . Những người không    tin nhan chuc tet    thành thân là những người được nhận lì xì .

Khi bạn nhận được bao mở hàng , bạn thường không chỉ nói lời cảm ơn mà còn để chào đón những người lớn tuổi và chúc họ với lời chúc tốt lành. Rưa rứa như vậy để trong chuyến thăm người nhà và bạn bè nhà . Bạn chào đón họ với lời chúc tốt đẹp trong lễ kỷ niệm . Và , trong các chuyến thăm bạn thường chấm dứt với một bữa tiệc . Đó là niềm vui của  năm mới  .

Vào đêm trước  năm mới  , thu thập cả thảy các thành viên gia đình để có bữa ăn tối đoàn tụ là quan trọng. Thông thường, bạn có thể nhìn thấy một sự lây lan của thức ăn trên bàn . Như bữa ăn tối là bằng cách nào đó và sự kiện quan yếu trong  năm mới , thực phẩm chuẩn bị thường là những điều đó có ý nghĩa và có    tin nhan chuc tet    tức thị tốt lành. Các thành viên gia đình tập hợp xung quanh bếp để chuẩn bị bữa tiệc với nhau. Các món ăn như cá, thịt, rau quả, và bánh bao là của những người chẳng thể bỏ qua. Sau khi ăn tối, họ hội tụ xung quanh phòng khách xem truyền hình với nhau trong khi chit chat. Một số sức mạnh bắt đầu chơi poker thẻ .

Khi thời kì đến , pháo nổ có thể được nhìn thấy để đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu mới trong năm , để mở ra một năm nữa hạnh phúc. Pháo được chơi không chỉ vào ngày hôm đó nhưng thường trong suốt lễ kỷ niệm 2 tuần , tùy thuộc vào những gì họ đang có dịp . Nhưng , ở một số nước , pháo bị cấm . Lý do pháo nổ đã được sử dụng là đấu thầu từ biệt cũ và chào đón cái mới. Lời cầu nguyện đã được thực hiện và người Trung Quốc thường ở lại cả đêm để ăn mừng trong ngày.

Một truyền thống được thực hiện không phải bởi các hộ gia đình thường nhật nhưng cốt tử là do các công ty và các tổ chức là múa lân và múa sư tử . Hiệu suất có tức thị để mang lại sự thịnh vượng cho các doanh nghiệp cũng như để chào đón sự xuất hiện của một thương hiệu mới năm .

Bên cạnh vơ những gì được đề cập ở trên , đó cũng là Yee Sang , nơi bạn có thể nhận được chỉ trong  năm mới  của Trung Quốc. Yee Sang quăng càng cao càng tốt trước khi thưởng thức nó . Lời chúc mừng tốt đẹp đã cho biết như bạn quăng. Hành    tin nhan chuc tet    động ném Yee Sang công cụ để gia tăng sự phong phú , một tượng trưng của sự thịnh vượng .

Bình thường, lễ kỷ niệm  năm mới  là chuyện ăn uống , tập hợp các thành viên gia đình và có vui vẻ với nhau như đồng . Mọi người có thể đánh bạc một tí hoặc chính yếu chỉ chơi thẻ poker và mạt chược và một số chỉ thích xem các chương trình Tết Nguyên Đán. Những gì huyền hoặc trẻ nít nhất là để chơi với pháo nổ !

Tất trong tất , Trung Quốc  năm mới  là một kỷ niệm của sum vầy gia đình và để kỷ niệm kết với nhau trong gia đình.

 

  Theo nguồn http://taiviber.Net/phong-cach-song-trong-vui-ve-nhung-ngay-tet.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: