Đăng ký mạng 3G trên điện thoại thông free minh

Nếu bạn sở hữu một điện thoại sáng ý , bạn chắc chắn đã nghe các điều khoản 3G, 4G, và LTE. Các nhà cung cấp di động như AT & T và Verizon liên tiếp lăng xê họ có lớn nhất hoặc nhanh nhất mạng 4G hay mạng LTE . Thật khó để hiểu làm thế nào công ty có thể thực hành những tuyên bố. Tuy nhiên , khi mua một điện thoại sáng dạ mới , điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt. Loại của mạng dữ liệu có thể trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại sáng ý của bạn.

  Huong dan dang ky 3G viettel  

Khi bạn mua một điện thoại sáng ý , bạn thường được đề nghị    huong dan dang ky 3G viettel    phải đăng ký một kế hoạch dịch vụ định nghĩa một số tiền nhất thiết của phút gọi và dùng thông báo . Sau khi kết nối vào mạng của nhà cung cấp di động của , điện thoại sáng dạ có thể giao tế với thế giới bên ngoài để tương trợ các tính năng như email , bản đồ , và trình duyệt Internet . Nhiều người trong số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa vào việc gửi và nhận dữ liệu trên mạng .

Khi tả các mạng dữ liệu điện thoại thông minh , bạn thường nghe thấy thuật ngữ 3G, 4G, và LTE. Này đề cập đến thế hệ của công nghệ mạng . Mạng đời thứ ba , được gọi là 3G,    huong dan dang ky 3G viettel    là công    dang ky 3G viettel    nghệ lâu đời nhất của nhóm. 4G là mạng dữ liệu đời thứ tư và LTE là viết tắt của Long Term Evolution . Sự dị biệt căn bản giữa chúng là tốc độ của mạng. Khi lựa chọn một điện thoại thông minh , các mô hình cũ có thể không tương trợ công nghệ mạng dữ liệu mới hơn. Điều quan yếu là để chọn một mô hình hỗ trợ hợp tốc độ dữ liệu cho nhu cầu của bạn .

Dang ky 3G viettel

Mạng 3G là công nghệ trước hết có đủ tốc độ để cung cấp một trải nghiệm người dùng phong nha trên một điện thoại sáng ý . Đã có một số điện thoại    huong dan dang ky 3G mobi    thông minh sử dụng công nghệ EDGE 2G cũ , nhưng tốc độ dữ liệu rất chậm và người dùng đã dành rất nhiều thời gian đợi cho dữ liệu để tải.

Mỗi phòng trong số các nhà cung cấp di động lớn có mạng 3G cung cấp vùng phủ sóng trên hồ hết các nước. Có hai công nghệ 3G cạnh tranh hiện đang được sử dụng : hệ thống    huong dan dang ky 3G viettel    toàn cầu cho điện thoại di động (GSM) và Mã Division Multiple Access (CDMA) . AT & T và T-Mobile sử dụng công nghệ GSM trong khi Verizon và Sprint sử dụng công nghệ CDMA. Kể từ khi công nghệ này là không tương thích với nhau , đây là lý do bạn chẳng thể sử dụng một chiếc điện thoại Verizon trên mạng AT & T (hoặc ngược lại ) .

  4G và LTE, huong dan dang ky 3G mobi  

Công nghệ 4G là sự kế thừa cho công nghệ 3G. Các nhà cung cấp di động vẫn còn đang xây dựng các mạng 4G của họ . Về mặt lý thuyết , 4G là nhanh hơn nhiều so với 3G. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu so sánh tốc độ 4G với tốc độ 3G , điều quan trọng là phải hiểu có những phiên bản khác nhau của 4G .

Khi nói    huong dan dang ky 3G viettel    về 4G , mọi thứ có thể nhận được một tí bối rối . Về cơ bản , có 4G và 4G LTE . Nhiều người cho rằng LTE là công nghệ 4G thực thụ. Nói chung, nếu một nhà cung cấp di động tả một mạng 4G LTE mà không nhắc đến , họ có thể nói về một màng lưới High Speed ​​Packet Access ( HSPA ) . Mạng HSPA là một phiên bản nhanh hơn của các mạng 3G GSM. Trong khi không nhanh như một màng lưới LTE , nó vẫn còn nhanh hơn so với mạng 3G. Từ LTE vẫn còn tương đối mới , các nhà cung cấp di động đã không hoàn toàn được xây dựng các mạng LTE của họ được nêu ra. Hãy cẩn thận khi nhìn vào bản đồ vùng phủ sóng trên các trang web của nhà cung cấp . Một số công ty đề nghị phải có phủ sóng 4G trên toàn quốc rộng. Họ thực sự có thể được dự về bảo hiểm HSPA và    dang ky 3G mobifone    LTE không bảo hiểm .

Về lý thuyết, LTE có thể lên đến mười lần nhanh hơn so với 3G. Trong thực tại, tốc độ mạng thực tiễn sẽ khác nhau dựa trên mạng lưới tải và cường độ tín hiệu . Ngay cả khi LTE không đáp ứng được tốc độ lý thuyết của nó, nó vẫn còn nhanh hơn nhiều so với 3G. Hoạt động đòi hỏi một lượng lớn dữ liệu , chả hạn như phim ảnh trực tuyến, làm việc rất tốt trên một mạng LTE. Nếu bạn có kế hoạch để thực hiện rất nhiều hoạt động dữ liệu đói hoặc chỉ đơn giản là muốn hiệu quả tốt nhất khi lướt Internet , bạn đích thực cần có kế hoạch mua một điện thoại sáng dạ có hỗ trợ LTE.

Nếu bạn đang coi xét mua một chiếc iPhone, bạn sẽ tìm thấy ba mô hình có sẵn : iPhone 5, iPhone 4S và iPhone 4 . IPhone 4S và iPhone 4 được bán với giá thấp vì họ là    huong dan dang ky 3G viettel    các mô hình cũ . IPhone 5 là mô hình mới nhất và hỗ trợ LTE. IPhone 4S hỗ trợ HSPA , mà một số hãng di động gọi 4G . IPhone 4 sẽ chỉ tương trợ mạng 3G.

Khi mua một điện thoại sáng dạ mới, không    huong dan dang ky 3G viettel    bị lừa bởi bít tất các lăng xê tiếp thị về mạng 4G và LTE. Hiểu biết về các công nghệ mạng khác nhau có sẵn và cầm sử dụng Internet trên điện thoại thông minh trước khi mua. Công nghệ LTE cung cấp mạng dữ liệu di động nhanh nhất và sự khác biệt tốc độ giữa LTE , 4G ( HSPA ) , và 3G có thể khá đáng để ý.

 

  Theo nguồn http://taizalo.Me/y-dinh-trien-khai-va-dang-ky-mang-3g-cua-wimax.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: