Trò chơi Dragon Ball bảy viên free ngọc rồng cực kỳ phổ biến

Nhiều người đã quen thuộc với series Dragon Ball nổi tiếng của phim hoạt hình magna có thể nhận thức được một thực tế rằng có một loạt tiếp theo đó đã trở thành rất phổ biến là tốt. Vâng, bây giờ là cơ hội tồn tại cho những người thực sự thưởng thức phim hoạt hình để đắm mình trong một môi trường tương tác , trong đó họ nhận được để chơi và làm những việc như thể họ là hoàn toàn là một phần của hành động. Đây là những gì làm cho các trò chơi Dragon Ball Z cực kỳ phổ biến .

  Game bay vien ngoc rong  

Trong nhiều năm , đã có rất    bay vien ngoc rong    nhiều suy đoán về việc liệu hay không phải là một trò chơi DragonBall Z sẽ đi cùng. Người hâm mộ của series nổi tiếng có lý do để nghi ngờ hay không này sẽ bao giờ trở thành hiện thực . Lý do chính tại sao là bởi vì có luôn luôn là rất nhiều nghi ngờ và suy đoán về việc liệu một cái gì đó như thế này thực sự    tai game bay vien ngoc rong    có thể được kéo ra . Vâng, thế giới đã nhận được câu trả lời của nó – các trò chơi Dragon Ball Z đã trở thành một bài hit runaway và yêu thích lâu năm trong số những người thích loại này của thể loại phim hoạt hình hoạt hình .

Một cái gì đó bạn chắc chắn nên xem xét    bay vien ngoc rong    nếu bạn đã là một người theo lâu năm của loạt phim hoạt hình là để kiểm tra những gì các nhà phát triển đã đặt cùng trong cho đến nay là trò chơi phổ biến mà    bay vien ngoc rong    mọi người đang nói về . Bạn sẽ rất ấn tượng với sự chú ý đến từng chi tiết đã được đặt trên nhiều khía cạnh trò chơi .

Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng ngay cả khi bạn không quen thuộc với loạt phim hoạt hình bạn vẫn sẽ được thưởng thức các trò chơi như bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích nó đã cung cấp . Để chơi một trò chơi DragonBall Z trực tuyến, bạn được yêu cầu phải có kết nối internet và máy nghe nhạc flash cài đặt mà là tiêu chuẩn trên hầu hết các máy . Một khi bạn đã sẵn sàng cung cấp cho nó một thử bạn sẽ rất ấn tượng với nó .

 

Bảy Dragon Balls để làm cho một điều ước. Các mục trên cải tiến các Wishes từ Shenron được mở khóa sau khi thực hiện    game bay vien ngoc rong    một điều ước thứ hai .

  Code mã game bay vien ngoc rong  

Kaio – Sama Planet : Xem kết thúc của chế độ gốc năm lần.

King Kai Planet : làm cho hơn năm mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các    bay vien ngoc rong    Wishes .

King Piccolo : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Majin Vegeta : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Mecha Frieza : Thực hiện hơn mười mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các Wishes .

Cuối cùng Gohan : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Videl : Thực hiện hơn năm mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các Wishes .

Rồng Kết thúc: Hoàn thành chế độ gốc với Goku    bay vien ngoc rong    , Gohan (di động Arc ) , Vegeta , Cell , Freeza , hoặc Majin Vegeta mà không sử dụng bất kỳ vẫn tiếp tục.

Rồng Sức sống : Có tổng cộng 50 trận (bản gốc, Vs , Z- Survivor . ) .

Dragon Soul : Có tổng cộng 100 trận (bản gốc, Vs , Z- Survivor . ) .

Ngọn lửa Trụ cột của Nappa : Có một Draw trận đấu đầy đủ trong bản gốc , Vs , chế độ Z- Survivor . .

Mới thay thế trang phục : Wish và mở khóa Goku, Vegeta , Trunks , Piccolo , Kuririn , Android 18 , Chichi , hoặc màu sắc trang phục thứ ba của Videl để mở khóa một trang phục thay thế cho nhân vật đó .

New Model Scouter    bay vien ngoc rong    : Để có được một màu xanh Scouter mới , có được sức mạnh chiến đấu của bạn đến một triệu. Scouter của bạn sẽ phá vỡ . Thu thập Dragon Balls để có được mong muốn .

Mẫu thức Scouter : Mở New Model Scouter , sau đó có được sức mạnh chiến đấu của bạn đến một mức độ nhất định để mở khóa mong muốn .

Thay đổi hình nền trong Tùy chỉnh các chế độ : Nhấn ký , Tam giác , Xuống, X , L1 , Vuông, R1, Circle. Nếu bạn ấn đúng , Goku sẽ nói chuyện .

Majin Boo tường thuật giọng nói: Hoàn thành chế độ gốc với Majin Boo .

Videl tường thuật giọng nói: Hoàn thành chế độ gốc với Videl .

 

  Theo nguồn http://taive.Net/anh-hung-truyen-tranh-bay-vien-ngoc-rong-songoku.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: