Chúc mừng năm mới với tết 2014 Hạnh phúc và mối quan hệ

Như chúng ta bắt đầu năm mới, tôi nghĩ rằng nó hiệp để khám phá rất chúc hạ mà rất nhiều người trong chúng ta san sẻ với nhau thời kì này trong năm. Giả định không khoa học của tôi là hồ hết chúng ta muốn rất nhiều thứ để được hạnh phúc. Đối với tôi , nó giống như một chỉ số bảng điều khiển cho vô số mảnh tạo nên cuộc sống của tôi nói chung là làm việc tốt và hòa hợp với nhau. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy nó? Tôi đã nghe nói rằng dài hạnh phúc là một cuộc hành trình , không phải là một điểm đến . Những người khác đã phát biểu rằng hạnh phúc là một sự chọn lựa chúng tôi làm (hoặc không) mỗi ngày. Cả hai khái niệm là đúng sự thực hẳn nhiên, nhưng chúng không phải là tuốt tuột câu chuyện .

  Tin nhan chuc tet  

Nghiên cứu mới về Hạnh phúc
Đã có một số nghiên cứu được ban bố gần đây đã khám phá các khái niệm về hạnh phúc trên cơ sở kỹ lưỡng và khoa học nhiều hơn bao giờ hết . Trong cuốn sách mới của cô, The Làm thế nào Hạnh Phúc , Đại học California Giáo sư Sonja Lyubomirsky kết luận rằng khoảng 50 % công suất của một người là [ luôn ] hạnh phúc là một trong hai di truyền hoặc thiết lập duyệt điều từng lớp 16 tuổi . Thêm 10 % được xác định bởi hoàn cảnh của họ hiện tại cuộc sống (tài chính, các mối quan hệ , làm việc, vv ) . Và rằng lá about40 % đó là xác định bởi cái gì khác. Theo Lyubomirsky , rằng ” cái gì khác ” là thái độ của chúng tôi , bố trí, ý định    tin nhan tet    của chúng tôi và trông chờ của chúng tôi .

Tin nhan tet

Cái gì của nghiên cứu này là, có, một số người trong thực tiễn có một thời kì dễ dàng hơn là ở và hạnh phúc. Trong khi một số người, điều này có thể là một tẹo buồn , nó thực sự không quan yếu với tôi . Sẽ luôn có những người thông minh hơn tôi trên một số chủ đề , có tay nghề cao hơn tại một số nhiệm vụ , và ” dây ” ngon hơn một tí trong một số lĩnh vực (chỉ cần hỏi vợ tôi ) . Các tin tốt là tôi vẫn còn kiểm soát được ít ra 40% những kết quả trong độ của tôi về hạnh phúc trên cơ sở ngày-to- ngày. Trong thực tại , bởi vì niềm tin của tôi là hoàn cảnh cuộc sống của tôi cũng đẵn là định hình bởi các quyết định và hành động tôi làm cho tôi mất , tôi thực sự có khả năng kiểm soát khoảng 50% của các biến hạnh phúc của tôi … Và đó chỉ là trong ngắn hạn .

Hạnh phúc và mối quan hệ
Có một , quan trọng Phát hiện mới về hạnh phúc mà cũng đáng để ý . Trong cuốn sách của mình, chệnh choạng trên Hạnh phúc , giáo sư Daniel Gilbert lưu ý rằng gần như vơ hạnh phúc có nhiều kinh nghiệm trong bối cảnh của các mối quan hệ của chúng tôi với những người khác . Trong khi sự kiện kín đáo nhất định (như chiến thắng một giải thưởng, hoặc hoàn thành một mục tiêu ) có thể mang lại một mức độ của niềm vui cá nhân chủ nghĩa, các sự kiện hạnh phúc bền vững nhất là một trong hai có kinh nghiệm hoặc thực hiện trong bối cảnh của những người khác trong cuộc sống của chúng tôi . Tương trợ khái niệm này , người dự nghiên cứu của Lyubomirsky người không có sức khỏe , các mối quan hệ thỏa mãn thường đánh giá mình là ít hạnh phúc về Hạnh phúc đố chủ quan của mình .

Nó cũng ham thích để biết một chút về mối quan hệ giữa hạnh phúc và tiền bạc. Trong khi chúng tôi đã nghe quơ số tiền đó không thể mua được hạnh phúc ( hay ái tình ) , có một số tình huống mà nó có thể thực sự . Nhưng có một vài điều kiện mà cần được xem xét . Theo Gilbert, tiền chỉ đóng góp vào hạnh phúc của một người nếu 1) bạn xài nó ngay , 2) bạn đã đến từ công cụ tương đối thấp để bắt đầu, 3) bạn có nhiều hơn của nó so với hồ hết những    tin nhan tet    người khác trong vòng tròn của gia đình , bạn bè và cộng sự.

Những gì chúng tôi có thể làm
Kết luận của tôi là có một vài điều rất đơn giản mà mỗi người chúng ta có thể làm một cách thẳng tuột (hàng ngày ) mà sẽ xếp tầng hạnh phúc lợi của chúng tôi .

* Thực hành nghệ thuật của lòng hàm ơn. Thẳng tuột tập trung não trên những điều trong cuộc sống mà chúng ta đã hạnh phúc cho , điều kiện nó để tìm quốc gia mà hơn và dễ dàng hơn . Một nghiên cứu gần đây của giáo sư Richard Davidson của Trường Đại học Wisconsin-Madison cho thấy những người dành 30 phút mỗi ngày tụ tập vào lòng tốt , lòng từ bi và lòng biết ơn thực thụ bắt đầu đổi thay các khớp tâm thần cứng hệ thống dây điện trong bộ não của họ trong ít nhất là hai tuần.

* Nhận tự nói chuyện của bạn trong rà. Hãy đối mặt với nó, đó là thực tại chẳng thể để trải nghiệm hạnh phúc khi tự trò chuyện của bạn là để nhấc mình như thế nào khổ đau, bất hạnh và xấu đi bạn . Có lề thói nói năng cho chính mình theo cách bạn muốn để có … Ngay cả khi bạn không hoàn toàn có được nêu ra .

* Tụ họp vào nuôi dưỡng các mối quan hệ chất lượng . Cho dù ở nhà , tại nơi làm việc , hoặc trong cộng đồng rộng lớn , trở thành một người xây dựng con người. Không có gì khá là mạnh mẽ như lực lượng của lòng tốt , lòng hàm ơn , tình bạn và hướng về người khác mà boomerang quay lại ngay với bạn là .

* Hãy tìm những người hạnh phúc khác . Bạn có biết những người có thiên hướng mang lại cho bạn xuống, không có vấn đề như thế nào lên bạn là ? Hạn chế xúc tiếp với họ. Và nếu có một số người mà (    tin nhan tet    vì hoàn cảnh ), bạn phải tương tác , hãy chắc chắn để tắt thiết lập chúng với rất nhiều người nhìn thấy thủy tinh như một nửa đầy đủ và xây dựng cho bạn lên . Một số trong những chọn lọc quan trọng nhất mà chúng ta làm trong cuộc sống sẽ là những người về những người mà chúng tôi quyết định xung quanh mình .

Chuyển di về phía trước

Đồng nghiệp của tôi và người bạn tốt Sue Thomas gần đây san sẻ một báo giá với bạn đọc của mình từ tác giả và giáo sư Đại học California John Schaar . Trong khi không cụ thể về hạnh phúc , nó trò chuyện sâu sắc về việc đeo đuổi và cuộc hành trình về phía nó. “Ngày mai không phải là một số nơi chúng tôi đang đi, nhưng một trong chúng ta đang tạo    tin nhan tet    . Các đường dẫn được không được tìm thấy, nhưng thực hành. Và hoạt động của làm cho chúng đổi thay cả nhà sinh sản và điểm đến của họ . “

Paul Meshanko là một diễn giả động lực , tác giả và chủ doanh nghiệp người hiểu rằng nó không phải những gì bạn nghĩ nhưng làm thế nào bạn nghĩ rằng quyết định thành công của bạn trong cuộc sống.

Trong khi nhiều diễn giả giải trí, Paul sẽ giúp khán giả hiểu rằng nhiều hơn sản xuất và thực hiện nhiều hơn, trong mọi góc cạnh của cuộc sống, đòi hỏi nhiều hơn một dòng cảm giác tốt . Nó liên hệ đến một sự thay đổi trong quá trình suy nghĩ và thái độ.

Năm 1997, sau một sự nghiệp 12 năm thành công với Honeywell Ô tô, Paul mở văn phòng bán hàng Cleveland Viện Edge học . Kể từ đó, ông đã cung cấp các bài thuyết trình phát biểu quan trọng tạo động lực và lãnh đạo, viên chức và phát triển nhóm các chương trình cho các công ty trên toàn quốc. Paul cũng là một nhà thiết kế góp phần tăng sự quý trọng của công ty trong các chương trình đa dạng nơi làm việc ® .

Paul đã truyền cảm hứng hơn 500.000 đứa ở 20 quốc gia. Ông luôn được đánh giá là ” tốt nhất trong lớp ” loa và tương trợ của các công ty trên toàn quốc. Chủ đề nói của ông tập kết vào nhu cầu của khách hàng và bao gồm văn hóa tổ chức , đa dạng nơi làm việc , hiệu quả cá nhân, quản lý đổi thay , xây dựng nhóm , quản lý thời gian và cân bằng công việc – cuộc sống.

 

Bạn chỉ cần tình yêu nó khi mọi người làm cho độ phân giải cho năm mới ? bao lăm người mà bạn biết cho lên trên một độ phân giải khi họ phá vỡ nó? thực thụ , bất cứ ai nói rằng nếu bạn không [ hoặc rơi ] một lần mà bạn phải bỏ hoàn toàn ? Vâng, những tin cậy tốt cho người viết bài là thước đo thành công của bạn không nặng bởi một bài báo hoặc thậm chí bằng cách viết bài của chính nó. Nó là một ” thái độ ” mà bạn phải bộc lộ , một trong đó bạn cần phải có trên 31 tháng 12 cũng như trên ngày 01 tháng 1 . Dưới đây    tin nhan tet    là một số lời khuyên đối với việc giúp bạn trong các năm sắp tới :

1. Viết thường. Tôi sẽ không yêu cầu gì ” viết liền tù tù ” có ý nghĩa đối với bạn, nhưng những gì nó nên có tức thị bạn đưa ra một sản lượng bộ mà làm việc cho bạn . Có gì mạo hiểm , không có gì đạt được dụng cụ này : bạn không thử thách bản thân với những thứ lớn hơn và tốt hơn. Hãy suy nghĩ về điều này: bất cứ điều gì “x” số điều bạn viết trong những năm tới sẽ được thêm vào tổng số mà bạn đã viết cho đến nay. Nếu bạn muốn xúc tiếp miễn phí cho trang web của bạn , sau đó bài viết là cách tốt nhất để đi .

2 . Gửi sáng dạ. Một tác giả đồng thời kì gần đây kiêu hãnh với tôi rằng ông đã gửi một bài viết của mình hơn ba mươi trang web khác nhau . Tốt, tốt cho anh ta! Trong thực tiễn, ông chỉ hoang thời gian của mình . Tôi đang nói gì vậy? Khi nó quay ra , một số các trang web anh nộp cho không cũng được xếp hạng bởi Google, một vài người khác tước ra các liên kết của mình, và một bộ thứ ba là những gì tôi và những người khác sẽ cho là “khu phố xấu . ” Tốt hơn để tụ tập vào một vài trang web tốt với hai hoặc ba liên kết ráo của bạn trong hộp nguồn lực hơn để tiêu pha thêm thời gian nộp bài viết để ít hơn các trang web sao. Mà chút ” hoang toàng thời gian ” tốt nhất có thể được , họ viết một bài viết !

3 . Blog Với Kỷ luật . Cuối cùng tôi đã nghiêm trang trong việc viết blog chỉ trong tháng qua . Trong một số cách tôi vui rằng tôi chờ đợi , nhưng ở khía cạnh khác tôi muốn tôi đã nhảy vào sớm hơn. Có tôi nhận ra những gì một đoạn văn ngắn gọn hoặc hai công văn hàng ngày có thể tạo ra trong cách liên lạc tăng lên , tôi sẽ đã bắt đầu viết blog từ lâu. Chúng ta hãy chỉ nói rằng    tin nhan tet    tôi cam kết để viết blog cho năm sắp tới! Làm thế nào về bạn ?

4 . Tu bổ lớn trang web của bạn . Bạn có trang web riêng của bạn, phải không? Không, tôi không có tức thị một hoặc hai trang đi kèm với account DSL của bạn , chứ không phải của bạn cũng nghĩ ra, thiết kế cẩn thận và liền cập nhật trang web , phải không? Nếu bạn có một trang web và nó đã không có bất kỳ đại tu nghiêm trọng trong nhiều năm, thời gian cho bạn để có một cái nhìn gần hơn vào nó và cho nó một bản cập nhật . Có, làm mới các thông báo bản quyền bao gồm năm nay . Danh sách ” có bản quyền năm 2001 ” cung cấp cho người đọc ấn tượng rằng trang web của bạn chưa được cập nhật trong năm. Ôi!

Một trong những miêu tả yêu thích của tôi trong cuộc sống là thế này: “Người thắng lợi không bao giờ bỏ ; bỏ cuộc không bao giờ giành thắng lợi. ” Nếu bạn rơi xuống , đứng dậy và tiếp chuyện làm việc hướng tới đích của mình . Một tuốt luốt quân đội của các tác giả đang ủng hộ cho bạn và khuyến khích bạn trên . Nếu bạn thấy mình thiếu mục tiêu của mình , chỉ đơn giản là đấu nơi bạn rời đi và bạn sẽ là tốt hơn cho nó .

Chúc mừng năm mới cho bạn và bạn … Bây giờ bắt đầu viết !

  Theo nguồn http://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/22/chuc-mung-nam-tet-2014-moi-voi-hinh-anh-tai-che/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: