Tại sao không chúc ngủ ngon cho cho người yêu trẻ em

tin nhan chuc ngu ngon

Bạn đang nhận được đủ giấc ngủ hàng ngày hoặc bạn đang thức khuya tại đêm vì con của bạn chỉ là sẽ không đi ngủ khi bạn muốn cô ấy ? Bạn cần ngơi nghỉ hợp lý là bố mẹ tốt . Cô ấy cần ngơi nghỉ hợp lý là một đứa trẻ tốt . Nhiều trẻ em không thể tụ hội hoặc misbehave vì họ mỏi mệt và cáu kỉnh. Bên cạnh đó, trẻ thơ làm hồ hết trồng vật lý của họ trong khi họ ngủ . Một trẻ cần 12-15 giờ ngủ một ngày , một em bé nhiều hơn. Điều này có nghĩa rằng con của bạn cần phải đi ngủ vào một giờ đầu cho dù họ muốn hay không. Một thời gian tốt sẽ là 8:00 hoặc 8:30 . Đó là khó khăn cho tôi , thỉnh thoảng , để tuân các trước khi đi ngủ 08:00 . Theo nhỏ của tôi sẽ chỉ được điều này dễ thương và vui vẻ cho một tí và tôi muốn thưởng thức từng phút giây. Tôi làm việc cả ngày nên thời gian của tôi với anh ta bị hạn chế. Tuy nhiên , từ quan sát những gì bạn bè của tôi đi qua , tôi biết những gì sẽ xảy ra khi bố mẹ không bắt đầu phác đồ đi ngủ sớm và dính vào nó : con trẻ đang chơi ở toàn bộ các giờ vào ban đêm, ba má đang hò    tin nhan chuc ngu ngon    la ở trẻ nít và nhà luôn luôn là một mớ hỗn độn. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ không có thời gian cho bản thân để bắt kịp trong ngày , thư giãn với một cuốn sách, ôm trong khi xem một bộ phim .

Sms chuc ngu ngon

Nhận con trẻ vào giấc ngủ là một thách thức mà nhiều người trong chúng ta có , và có lẽ là một trong những nhân tố lớn nhất gây trở lực với thời kì một mình với các đối tác của chúng tôi , cũng như thời kì dành cho việc trông nom nhu cầu cá nhân của chúng tôi . Ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta , như là thiếu ngủ , và tất thảy những gì nó đòi hỏi, và không ăn uống bất lợi ngay , sẽ bị ẩn khi trẻ mỏ của chúng tôi có vấn đề giấc ngủ . Sau đây là một chỉ dẫn để giúp con trẻ, trẻ lọt lòng từ 3 tuổi trở lên , phải ngủ trên thời gian và với ít rắc rối . Những lời khuyên được kê theo thứ tự tăng dần.

Bất kỳ lời khuyên dùng cho trẻ con trong độ tuổi xanh dưới đây có thể được sử dụng cho con nít lớn tuổi quá , trong vòng lý do . Ví dụ, bạn sẽ không muốn cầm cố để quấn em bé ba tuổi . Tuy nhiên , bạn kiên cố có thể cung cấp những câu chuyện trước khi đi ngủ , được kê trong phần 12-36 tháng tuổi, trong ba hoặc bốn năm cũ của bạn.    Tin nhan chuc ngu ngon    Tuy nhiên , những lời khuyên được liệt kê cho trẻ lớn không nên được sử dụng cho con nít . Ví dụ , không cho sữa với mật ong cho bất cứ ai dưới 12 tháng tuổi , và bạn vững chắc không muốn để cho tiền xu để trẻ nhỏ (hoặc bất kỳ con người sẽ đặt chúng trong / miệng của mình ) .

Có thể bạn muốn bạn có thể làm nhiều hơn với ngày của bạn … Đọc, tập thể dục, gọn lên, vv Đối với một số người trong chúng ta , những chướng ngại lớn để không nhận được xung quanh để các hoạt động này là … Những đứa trẻ . Nó là một phản ứng dây chuyền . Bạn không làm sạch phòng gia đình vì chưng đối với một đến hai giờ sau khi lên kế hoạch trước khi đi ngủ một tẹo của bạn, bạn đã có thể xử lý những người như : “Tôi vẫn còn đói / khát ”    tin nhan chuc ngu ngon    . “Tôi sợ hãi ” ” Tiếng gì thế ? ” “Tôi phải đi vệ sinh “, ” Tôi cần màu xanh của tôi (hoặc màu đỏ, hoặc màu xanh lá cây ) Power Ranger ở đây với tôi . Bạn có thể tìm thấy nó? ” Đây là những lý do na ná như bạn đã không nhận được lên bốn mươi lăm phút vào sáng hôm mai sau để đi cho rằng đi bộ buổi sáng nhanh trước khi làm việc … Bạn đã quá mỏi mệt vì đối phó với thách thức khi đi ngủ trẻ thơ. Vì sao không phải là họ buồn ngủ khi con nít cần được buồn ngủ ? vì sao họ ngủ sớm, sau đó thức dậy lúc 2 giờ sáng , và giữ cho bạn cho đến khi nó là thời gian để đi làm? Họ ngủ quá nhiều trong thời gian ngủ trưa của họ? Được họ hơn kích thích trước khi đi ngủ ? Họ chỉ đơn giản là không cần ngủ nhiều ? Cho những người bạn có con em đang ở trên giường , 7 , 8, hoặc cốt là 21:00 mỗi đêm, mũ của tôi với bạn . Có thể bạn không cần bài viết này. Nhưng nó cung cấp một số lời khuyên tốt cho nhiều người trong chúng . Đối với phần còn lại của chúng tôi , hãy thử một số phương pháp sau đây : Không cho một đứa trẻ hơn giấc ngủ Đối với ắt trẻ con, bạn muốn kiên cố rằng họ đã sẵn sàng cho đi ngủ bởi nhận được số tiền phù hợp của giấc ngủ trong thời gian ngủ trưa của họ. Số tiền hợp của giấc ngủ trong thời kì giấc ngủ ngắn có nghĩa là không quá ít và không quá nhiều hoặc. Có những ngoại lệ . Trẻ sơ sinh nên ngủ trưa miễn là họ muốn , trừ khi họ là tốt quá hạn cho bú.

Trẻ em đã đi xuống với cảm lạnh, virus, và các bệnh khác nên đã mở mang thêm thời gian ngủ cũng có.    Tin nhan chuc ngu ngon    Khác với những trường hợp ngoại lệ , nó không phải là một ý tưởng tốt để cho một giấc ngủ trẻ lâu hơn bình thường . Cũng giống như cách một đứa trẻ hơn mỏi mệt có thể khá cáu    sms chuc ngu ngon    kỉnh, một đứa trẻ ngủ quá nhiều có thể được chỉ là vấn đề khi thời kì ngủ đêm của mình đến . Đánh thức thiên thần ngủ của bạn là người ” hơn ngủ trưa ” : nhẹ nhõm nói tên của mình, trong khi cù môi ( với ngón tay sạch sẽ và móng tay của khóa học) . Khi con bạn tỉnh ngộ , tiếp tục giao thông mắt cho một hoặc hai phút , trong khi mỉm cười và trò chuyện với anh ta. Nhìn thẳng vào mắt là rất kích thích cho một đứa trẻ . Điều này có thể không cấp thiết cho trẻ mới biết đi điện thoại di động . Loại bỏ xống áo của trẻ và thay tã cho cô. Dùng một mát , miếng vải ẩm để lau nhẹ nhõm khuôn mặt và thân thể của trẻ. Mọi lứa tuổi : ( trẻ sơ sinh -36 + tháng) Khoảng hai giờ trước khi đi ngủ của một đứa trẻ , bắt đầu thiết lập các tuổi . Nó sẽ là một thời khắc tốt để : Bật ra hoặc mờ hầu hết các đèn chiếu sáng trong nhà ( hoặc ít ra là trong các lĩnh vực trẻ em sẽ được) . Áo xống người mù và đóng rèm cửa. Nếu bạn vẫn cần phải có bữa ăn tối trong khoảng thời kì này , vì sao không thử một bữa ăn tối dưới ánh nến . Điều này đặt ra một tâm cảnh lãng    tin nhan chuc ngu ngon    mạn dành cho người lớn .

Vì sao không phải là một tâm cảnh buồn ngủ thời kì cho con nít ? Tôi khuyên bạn nên nến flameless cho việc này. Nếu bạn có một truyền hình , hiện giờ là thời điểm tốt để biến ra quá . Một số trẻ con đang thực sự dỗ dành bằng truyền hình . Vâng, chúng ta biết về tất cả các thông tin thụ động trên mạng về con nít và xem truyền hình … Không    tin nhan chuc ngu ngon    phải là một điều tốt , có thể dẫn đến ADD ( đơn khiếu nại với rất nhiều tranh cãi ) ; không dùng TV như một người giữ trẻ ; xấu nuôi dạy con cái , vv Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình của một người, và của mọi người là khác nhau, một TV nhỏ có thể không là một điều khủng khiếp xấu . Có chương trình loại nhẹ nhõm, ở mức âm lượng thấp , có thể giúp thư giãn một số trẻ con . Kênh Sprout có “The Good Night Show ” mỗi ngày , bắt đầu từ 6 giờ chiều. Nó được thiết kế để giúp học sinh trung học trước khi thư giãn. Một số video tiệt để có trong tay : ” Goodnight Moon và Sleepytime khác Tales ” . ” Các xích Rất đói và Câu chuyện khác ” . Giữ trong tâm não … Một tí chậm tiết điệu , tĩnh tâm xem truyền hình , cho một thời gian ngắn , có thể không phải là một điều xấu, đặc biệt là nếu được thực hiện khoảng một giờ hoặc lâu hơn, trước khi đi ngủ .

Kể từ khi cậu bé của tôi Theo là một 4 tháng tuổi bạn bè của tôi đã được sửng sốt trước cách dễ dàng là để đưa anh ta xuống ngủ . Không vô trật tự , không ồn ào . Tôi bắt đầu lề thói hàng đêm của Theo at 7:20 . Ông có một phòng tắm . Ông uống chai của mình trong khi tôi đọc cho anh ta một câu chuyện . Sau đó ủ ấp ve vuốt và nụ hôn được cho tuốt tuột các xung quanh cho mẹ , bố và Theo . Theo thường mất một vài phút để nói chúc ngủ ngon để bạn bè con thú nhồi bông của mình trước khi đặt xuống để phần còn lại trong ngày.

Điều này xảy ra trong nhà của chúng tôi mỗi đêm ! Nó có thể xảy ra trong nhà của bạn quá! tin rằng nó . Chỉ cần bắt đầu vào thời khắc bé được    tin nhan chuc ngu ngon    khoảng 4 tháng tuổi. Quyết định một chế độ trước khi đi ngủ . KEY là để thư giãn em bé lặng lẽ . Trong khi bạn cho em bé của bạn ăn vào ban đêm, tắt đèn , bật nhạc tĩnh. Khi cô được thực hiện cho ăn, đặt mình trong hang đá , nói, “Chúc ngủ ngon , yêu, ” và đi ra khỏi phòng . Nếu cô ấy khóc, chờ một phút để xem nếu cô ấy dừng lại sau đó soát. Nếu cô ấy là an toàn và không có gì có vẻ là vấn đề , nói rằng, “Chúc ngủ ngon , yêu, ” một lần nữa và đi ra khỏi phòng . Không quay trở lại trong khi cô ấy khóc một lần nữa. Bạn sẽ rất cám dỗ để quay trở lại để an ủi cô . Không làm điều đó! Tôi lặp lại . Không làm điều đó! Cô ấy cần phải biết rằng bạn có tức là kinh dinh khi bạn nói , “Chúc ngủ ngon “, hay còn gọi là “Không ra khỏi giường để chơi. ” Trong một thời gian ngắn , bạn sẽ biết khi bé của bạn đang khóc cho một cái gì đó cô ấy muốn hay nàng đang khóc để có được ra khỏi cũi . Được công ty và hợp với chế độ ăn. Thậm chí ngọt ngào 4 tháng tuổi biết làm thế nào để thao tác cảm xúc của bạn . Bạn sau đó có thể chọn một ngày trong tuần để mở rộng trước khi đi ngủ cho thời gian gia đình .

  Theo nguồn http://tinnhanvalentine.Wordpress.Com/2013/12/22/tet-2014-thoi-mien-duoc-su-dung-de-chuc-ngu-ngon/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: