Ý tưởng truyền cảm hứng cho lời chúc tết

Tis ‘ mùa giải bị tràn trề bởi tuốt những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần phải làm, 2) để nghiền ngẫm hơn tất cả những điều chúng tôi đã làm (hoặc không ) thực hành trong năm trước và 3) lên kế hoạch trước và phát triển các thước đo mà sẽ thúc đẩy chúng tôi để bắt đầu quá trình một lần nữa khi tháng tiếp theo đến. Tôi đã đến để xem điều này như là aah và mùa ugh .

  SMS chuc tet  

Của aah và của ugh cố nhiên là các số truy cập và bỏ lỡ tôi tích lũy được trong năm qua. Đối với một số lý do cuối năm là một thời gian , không có nó là thời kì, để đưa cổ phiếu của những gì chúng ta đã làm , để xem xét các bài học kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch của chúng tôi cho năm tiếp theo . Cho dù doanh nghiệp hoặc cá nhân chủ nghĩa , dịp để tiến lên phía trước , vượt qua thành tích trong kí vãng hay ngày nay của chúng tôi là một lực lượng quyến rũ. Có điều là nó sẽ trở nên giống như một làn sóng thủy triều tỷ lệ tại thời khắc này trong năm. Liệu nó có được theo cách này ?

Tinh thần của một khởi đầu mới là một thành phần sâu ăn sâu của tết và tôi tin rằng nó sẽ được khoảng một thời gian rất dài. Song song tôi nghĩ rằng sự kiện hàng năm này có thể là một tí bối rối không đề cập đến rất bít tất tay đối với một số người trong chúng    sms tet 2014    ta . Tôi muốn san sẻ một đôi suy nghĩ rằng có thể có một số độ phân giải áp lực giảm của tết.

Nghị quyết của tết , trong cuộc nói chuyện họ loại giống như ” làm thế nào bạn của ” – tuốt tuột mọi người là đề nghị về họ .

Một trong những điều sôi nổi về độ phân giải tết ” là họ đang loại bắt . Đã bao lăm lần bạn được    sms tet 2014    đề nghị -để độ phân giải tết của bạn là gì ? bất chợt đặt đích tết có cảm giác nhiều hơn và nhiều hơn như một đánh giá hiệu quả – ái chà !

Tôi có đủ sự chọn lựa để thực hành và các trách nhiệm thực hiện đầy đủ . Độ phân giải điều này mới ‘ năm , truyền thống sang một bên, là một sự tuyển lựa cá nhân chủ nghĩa. Lần sau ai đó hỏi tôi nếu tôi thực hiện một giải pháp tôi nghĩ rằng tôi sẽ nói với họ tôi đã – nó là tôi sẽ không đàm luận về chủ đề này. Nếu nó cảm thấy tốt cho bạn sau đó làm cho một ( hoặc một số ) . Nhưng làm điều đó bởi vì bạn muốn , không phải vì bạn lo âu về phá vỡ truyền thống hoặc tệ hơn nữa vì có người khác có thể hỏi bạn về nó.

Nếu bạn quyết định để thực hành một hoặc hai độ phân giải , chí ít là đồ mưu hoạch để thành công.

Cho chúng tôi theo mùa tắc nghẽn băng tần rộng , nhiều người trong chúng chuẩn y Nghị quyết mà không xem xét tính khả thi hoặc cho rằng vấn đề , mong muốn đạt được chúng. Tôi tin đây là một trong những lý do mà Nghị quyết của tết thẳng tắp thất bại.

Nghị quyết của tết về cải thiện cá nhân chủ nghĩa; có vài điều như bực bội như không đạt được đích của    sms tet 2014    chúng tôi , có lẽ không có gì là bực bội như không đạt được mục tiêu của chúng tôi tự . Nhưng như chúng ta nhận thức rõ : mục tiêu không chỉ đơn giản xảy ra , chúng tôi có kế hoạch để đạt được chúng !

Cho    chuc tet 2014    nên, nếu bạn quyết định để thực hành Nghị quyết của tết , lập một kế hoạch để đạt được chúng . Với sự chọn lựa giữa một độ phân giải lên kế hoạch tốt có nhịp chiến đấu để thành công và một kém hoặc không có kế hoạch với rất ít nhịp cho thành công là sự lựa chọn rõ ràng.

Không có vấn đề gì họ nói có 365 ngày trong năm , tại sao đợi chờ cho năm cuối để thiết lập mục tiêu mới ?

Cho 364 ngày trong năm , chúng    sms tet 2014    tôi đi trên đường vui vẻ của chúng tôi ; vào ngày 365 chúng tôi tuyên bố kỳ vọng của chúng tôi cho 364 ngày tới. Nó làm cho tôi tự hỏi – bất cứ điều gì chúng ta đã làm với 364 ngày khác trong năm ?

Ý tưởng về một “mới” năm trơn tuột với mắt lưới của một khởi đầu mới, do đó độ phân giải của tết. Nó không phải như chúng tôi không đặt mục tiêu trong suốt cả năm nhưng điều gì đó về thời kì này trong năm là đặc biệt. Thí dụ điển hình có độ phân giải là để giảm cân . Sau khi ăn uống no nê thảy các kỳ nghỉ là trên đây có thể là thời khắc tốt để đi cho nó. Nhưng chúng ta hãy nói tỉ dụ mà trong giữa tháng sáu    sms tet    bạn quyết định thực hiện một rứa trên sẽ ăn sáng dạ, thực hiện tốt và duy trì kiểm soát trọng lượng của bạn . Chỉ cần nghĩ rằng những gì một cứu trợ , nó sẽ được đến những ngày nghỉ khi bạn có thể thưởng thức ăn uống no nê mà không lo lắng về bao lăm bạn có để mất trong tết .

Thảy đều đi xuống này , độ phân giải có thể được thực hiện bất cứ lúc nào . Vì sao không làm cho họ khi cảm hứng là chính hãng và là động lực    sms tet 2014    để thành công là lúc cao điểm của nó? Nếu nó xảy ra như vậy Tháng Mười Hai 31at là thời kì và địa điểm, như vậy đi ! Nếu nó không phải là , có rất nhiều ngày khác sẽ làm việc chỉ là tốt. Khi thời gian là phải đi cho nó !

Tôi hy vọng những ý tưởng truyền cảm hứng cho một số xem xét . Có thể bạn sẽ làm cho một hoặc hai độ phân giải để thực hành chúng . Tôi    sms tet 2014    hy vọng rằng thời gian tới là hòa bình và thích cho bạn và rằng khi cuộn 31 tháng 12 xung quanh bạn sẽ nhìn lại với những kỷ niệm của năm 2008.

Đối với tôi, tôi sẽ bận rộn nắm để mất £ 25 , ít nhất đó là những gì tôi đã nói với thảy mọi người !

Giúp công ty của bạn phát triển dễ dàng như 1-2-3-4 . Có tức thị, nếu bạn hỏi Ed Drozda , Hiệu trưởng của E & D Associates – một công ty tham vấn kinh doanh được thiết kế để cung cấp cho các công ty với sự hỗ trợ và chỉ dẫn cần thiết để duy trì kinh dinh và tạo thuận tiện cho tăng trưởng. Chìa khóa thành công E & D và các khách hàng của nó nằm trong một và chuyên sâu bốn bước tiếp cận khiêu khích của việc thiết lập rõ ràng trong tổ chức, chiến lược phát triển , xây dựng sức mạnh tổng hợp , và xác định bổn phận.

Cho dù một tổ chức tranh đấu để thiết lập đích hoặc tìm cách để đạt được chúng, E & D tài năng và chuyên môn thành công giúp các công ty , cá nhân chủ nghĩa khám phá những cách thức mới và sáng tạo để tăng khách hàng và sự bằng lòng của viên chức , doanh thu giảm viên chức và tăng doanh thu tổng thể.

  Theo nguồn http://nhungcauchuctet.Wordpress.Com/2013/12/22/mua-xuan-mot-ngoi-nha-moi-danh-cho-ban/  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: