Âm nhạc được download miễn phí nhiều nhất trên mạng

Nó là phổ thông kiến ​​thức mà bạn có thể tải về bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến , nhưng câu hỏi mà bạn phải hỏi là, nơi để tải nhạc từ . Âm nhạc là một trong những mặt hàng được download nhiều nhất trên mạng, và nó không kinh ngạc , xem xét rằng sự chọn lọc là mua một đĩa CD, mà là đắt hơn nhiều. Vì thế, lần sau khi bạn muốn thêm một bài hát vào bộ sưu tập của bạn , hãy xem xét các tùy chọn khác nhau có sẵn .

Làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định về nơi để tải nhạc từ ? trước nhất, bạn phải biết những gì ắt các tùy    tai nhac mp3    chọn có sẵn và sau đó bạn phải quyết định sẽ là tốt nhất cho bạn. Vấn đề là có rất nhiều tùy chọn mà nó rất dễ dàng để có được bối rối và rất khó để đưa ra quyết định . Nó sẽ giúp đỡ nếu bạn nhìn vào những cách khác nhau của tải nhạc như một phần của ba nhóm.

1.    Tai nhac online       tai nhac mp3    san sớt P2P

Mạng san sẻ file peer-to -peer thường được miễn phí . Bạn phải tải về và cài đặt phần mềm , và máy tính của bạn sẽ trở nên một phần của mạng. Bạn sẽ tải về nhạc mà bạn muốn từ các tập tin trong máy tính của người khác. Thông thường, điều này có nghĩa mạo hiểm riêng tư của bạn và nhận được các tập tin bị hỏng hoặc bị nhiễm bệnh. Ưu điểm là nó là miễn phí . Đó là một xem xét lớn khi bạn muốn quyết định nơi để tải nhạc từ , nhưng bạn phải sẵn sàng để câu chuyện rủi ro liên hệ .

2 . Trả cho mỗi bài hát tải về các trang web

Nếu coi xét trước nhất của bạn là chi phí , hình thức tải về không phải dành cho bạn . Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này. Các tập tin bạn tải về sẽ được an toàn và không gây ra bất kỳ vấn đề , hoặc cho máy tính của bạn hoặc cho máy    tai nhac mp3    nghe nhạc của bạn , nhưng điều này có thể gây ra một lỗ lớn trong túi của bạn như mua đĩa CD làm . Trừ khi bạn chỉ tải về một vài bài hát một lần trong một thời kì , điều này sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ kiệm ước , ngay cả khi bạn quyết định chọn lựa thuê bao hàng tháng . Sau khi thuê bao của bạn là hơn , bạn có thể không có khả năng mở các tập tin .

3 . Đời trả một lần các trang web thành viên

Loại tải là nhàng nhàng hạnh phúc của hai người kia . Bạn chỉ phải    tai nhac mp3    trả một lần, và sẽ không có tổn phí nhiều hơn, và bạn sẽ nhận được các tập tin an toàn và nhũng . Bạn cũng sẽ có mọi    tai nhac    quyền để làm như bạn chấp nhận với những bài hát khi bạn tải chúng    tai nhac mp3    – đặt chúng vào đĩa CD hoặc máy nghe nhạc của bạn , chuyển chúng sang một hệ thống khác , vv Bạn sẽ không phải trả nhiều hơn $ 50, và đó là quờ quạng hoàn toàn pháp lý.

Có những trang web cung cấp các phối hợp khác nhau của các dịch vụ này    tai nhac mp3    , tỉ dụ, đối với một số bạn phải trả ít hơn cho mỗi tải về, nhưng phải trả một số tiền mỗi tháng. Các tùy chọn này tốt cho những người chỉ tải về một vài ca khúc . Bởi vậy, giữ nhu cầu của bạn trong tâm khảm khi bạn quyết định nơi để tải nhạc từ .

Giờ bạn có sờ soạng các tùy chọn của bạn , vơ các bạn phải làm là quyết định hạp với đề nghị của bạn là tốt nhất . Một khi câu hỏi về nơi để tải nhạc từ được trả lời, bạn sẽ có bộ sưu tập sâu    tai nhac mp3    rộng trong tầm tay của bạn.

Davion là một người nghiện âm nhạc và thực hành mà không có họ . Tìm hiểu về Mời nóng và hạn chế cho tải nhạc không giới hạn ngoại giả đọc bài viết cực kỳ phổ quát của mình cho tải nhạc không giới hạn lời khuyên.

 

  Theo nguồn http://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/12/23/tai-nhac-mp3-truc-tuyen-cho-ipod-zune-hoac-may-nghe-nhac-mp3/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: