Hạnh ấm áp phúc, sức khỏe trong năm mới của Trung Quốc

Trong năm mới của Trung Quốc , những người trẻ tuổi chào người lớn tuổi với một hạnh phúc và dồi dào năm mới được trao bao thơ màu đỏ may mắn của những người lớn tuổi . Các bao thơ là đích thực may mắn cho một cầu thủ trẻ do những có tiền bên trong. Các bì thư màu đỏ may mắn được gọi là ” hong bao ” trong tiếng Hoa, hoặc ” lai xem” bằng tiếng Quảng Đông .

 Tin nhan chuc mung nam moi  

Tượng trưng của bì thư Lucky

Cho tiền trong năm mới được coi là may mắn cho cả    tin nhan chuc mung nam moi 2014    người cho và người nhận. Những người cung cấp cũng sẽ mời các dòng tiền trong cả năm. Cho những bao thơ cũng biểu trưng cho sự may mắn gia đình cũng được chuyển cho trẻ em và thanh thiếu niên chưa lập gia đình / người lớn.

Màu đỏ như bình thường là màu may mắn nhất , vì nó tượng trưng cho cuộc sống , nên    sms chuc mung nam moi    chi nó hợp mục Trung Quốc năm mới có màu đỏ . Hồng paos có thiết kế các loại , chẳng hạn như của trẻ nít hạnh phúc , ký tự Trung Quốc cho sự phong phú và lời chúc hạ , động vật của hoàng đạo , vv từ Trung Quốc cho màu đỏ ( ” hong ” ) cũng như âm thanh ” rất nhiều ” . Do đó người ta tin rằng tiền bọc trong màu đỏ sẽ làm cho tiền nhân .

Tiền bên trong bao hong được gọi là Ya Sui Qian .    Tin nhan chuc mung nam moi    Ya có tức là ngăn chặn ; Sui âm thanh bằng cách nào đó như vong linh ma quỷ . Qian có nghĩa là tiền bạc. Do đó , Ya Sui Qian có tức là số tiền đó có thể ngăn chặn linh hồn ma quỷ . Người ta tin rằng tiền may mắn này cũng có thể giúp con nít được an toàn và khỏe mạnh trong năm.

 Sms    sms chuc mung nam moi    chuc mung nam moi  

Tiền với số lượng thậm chí , ngoại trừ 4 , được coi là may mắn . 4 không phải là một số lượng tốt để đưa vào bao thơ may    sms chuc mung nam moi    mắn vì từ Trung Quốc cho ” bốn” âm thanh na ná như âm thanh của “cái chết” . Một cách tốt để đánh giá số tiền đưa vào một bao hong là khoảng cùng một như một thanh kẹo . Một người lớn có thể cung cấp cho 1 bì thư , trong khi các cặp vợ chồng thường cho 2 bì thư . Người ta nói rằng ở một số vùng của Trung Quốc , chỉ có bà mẹ cho đi những bao hong .

Cơn sốt kỳ nghỉ ở đây là chúng ta bước vào năm tới với rất nhiều lễ kỷ niệm trên đường đi. Năm mới là một thời kì khi người ta đã đổi mới hy vọng và nguồn cảm hứng .Thẻ năm mới thường được đưa ra để bạn bè ở xa và người thân. Khi ai đó nhận thẻ trong năm mới , người đó cảm thấy may mắn và đánh giá cao , đã cho thẻ năm mới giống như nhu cầu người nhận một năm tuyệt trần ở phía trước. Năm mới và biểu trưng nó đại diện cho mọi người lý do để tiếp chuyện sống cuộc phiêu dạt của cuộc sống. Đây là một thời gian để thực hành tốt nhất của quờ quạng mọi thứ và thay tránh những hành động xấu mà    sms chuc mung nam moi    ai đã làm trong những năm qua .Làm thẻ năm mới sẽ là đáng nhớ nhất khi nó được cá nhân chủ nghĩa hoá . Thẻ ảnh năm mới có thể được thực hiện dễ dàng và vui vẻ khi gia đình hay bạn bè đang làm nó với nhau. Hình ảnh có thể được những người bị bắt cuối năm mới lễ kỷ niệm hoặc nó có thể là một thẻ có thiết kế cá nhân được thực hiện bởi bạn .Làm thẻ của riêng bạn sẽ giúp đỡ trong việc nhắc nhở người nhận rằng họ đang được ghi nhớ. Một thẻ đặc biệt sẽ giúp họ nhận ra rằng bạn vẫn còn suy nghĩ của họ , đó là một cơ hội để cho lời chào của bạn được cảm thấy ngay cả khi bạn dặm ngoài .Năm mới cũng là thời khắc cho các bên. Hầu hết người Mỹ đang cử hành trong năm tới bằng cách dự các    sms chuc mung nam moi    bên và các cuộc tập hợp được tổ chức bởi bạn bè và các thành viên gia đình . Phân phối năm mới thiệp mời bên là một cách để kết nối với gia đình và bạn bè và mời họ đến một bên hoặc cho một đơn giản nhận được với nhau .Điều này sẽ mở đường để có một lễ kỷ niệm tốt hơn và vui vẻ của năm mới . Thẻ và lời mời cho năm mới cũng có thể được thực hành trực tuyến từ các công ty , như SimplyToImpress , cung cấp nhiều lựa chọn các hình ảnh in có thể được cá nhân với những thông điệp cảm động và đã sẵn sàng để gửi đến bạn hoặc trực tiếp đến người nhận dự định của bạn . Đây là một cách tốt hơn và dễ dàng hơn để gửi thẻ và lời mời gia đình và bạn bè của bạn.Làm thẻ và giấy mời theo một cách mới bạn muốn nó với SimplyToImpress . Này đến 2011, chào mừng năm mới với tình , hy vọng và rung tốt phê chuẩn thẻ và lời mời cá nhân năm mới .

Những người trẻ ưng ý những phong bì may mắn ân về Trung Quốc năm mới với một thực tâm cảm ơn bạn (đó là ” xie xie ” bằng tiếng phổ quát hoặc “đổi Jeh ” trong tiếng Quảng Đông ). Họ thường bái tạ trong khi    sms chuc mung nam moi    quỳ xuống cúi chào – 3 lần.

Vì cách cư xử tốt, bao hong không nên được mở trong sự hiện diện của người tặng . Người nhận chỉ có thể làm như vậy sau khi rời khỏi người cho.

Tiền may mắn bên trong bao hong được khuyến khích để được lưu giữ và không dành ngay thức thì. Những người trẻ tuổi được khuyến khích để kiệm ước tiền của họ. Và bên cạnh đó, người ta tin rằng số tiền này mang lại may mắn và giữ gìn sức khỏe như vậy là tốt có thể giữ nó.

  Theo nguồn http://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/12/24/may-hay-nhat-man-hanh-phuc-suc-khoe-trong-tet-2014/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: