Lễ kỷ niệm chúc mừng ấm áp năm mới trên toàn thế giới

New Years Eve là thời kì lễ kỷ niệm trên toàn thế giới . Cả thế giới kỷ niệm năm mới Eve với rất nhiều vui tươi và phô trương . Sự phấn khích giao hội lực như đồng hồ đến gần mười hai …. Một tâm cảnh rất hích và tiến độ quy định phun adrenaline của bạn và mọi người có một vụ nổ của thời gian.

  Tin nhan chuc mung nam moi  

Times Square
Nếu bạn muốn trải nghiệm những niềm vui thực thụ , sau đó đi cho nơi kiêng kị nhiều nhất trên địa cầu mà là tại Quảng trường Times, New York. Các Times Square chỉ là đập rộn rã với sự phấn khích và hoạt động . Có ngôi sao trình diễn âm nhạc studded , bóng bay, pom-POMs và pháo nổ đầy màu sắc. Thời    sms chuc mung nam moi    khắc được    Tin nhan chuc mung nam moi    đợi nhất là Times Square bóng thả nức danh . Này tinh và điện ánh sáng bóng được ngơi nghỉ trên đỉnh tòa nhà Một Times Square được giảm như thời kì gần kề đầu năm mới. Một loạt các sự kiện rối mắt và các ngôi sao óng ánh thêm tia bổ sung cho các lễ kỷ niệm đêm giao thừa năm mới .

  Sydney gui sms chuc mung nam moi  

Sydney cho một sự thay đổi có thời tiết dễ chịu trong năm mới Eve và hồ hết những người đang ở ngoài trời kỷ niệm nó . Phổ biến là du lịch trên biển năm mới tại Sydney … Cung cấp điểm tham quan ráo trọi và lộng lẫy của lễ kỷ niệm năm mới Eve tổ chức tại Sydney Harbour Bridge và hí trường Opera Sydney . Trên nửa đêm trên New Years Eve , cảnh được thiết lập cho một màn ngoạn mục của pháo hoa trên thảy các cảng Sydney để đảo Cockatoo và cũng từ Glades Ville Bridge để Harbour Thủ trưởng . Đó là nếu người    Tin nhan chuc mung nam moi    dân Sydney đang ra trên các đường phố chào đón năm mới với sự phấn khích , nhiệt tình và vòng tay rộng mở .

London
London là điểm đến để đầu cho một lễ kỷ niệm năm mới Eve trắng . Tất thị thành của London là razzmatazz với đèn trên Quảng trường Quốc hội , Quảng trường Trafalgar , Big Ben , Pall Mall , Regent Street , Piccadilly Circus và Berkeley Street. Năm mới Parade của London là sự kiện ngoạn mục nhất và sắc sảo trong đó có    tin nhan chuc mung nam moi    gần 10.000 người biểu diễn từ hơn 20 quốc gia biểu diễn trực tiếp . Ngoài nửa triệu khán giả người chứng kiến ​​nó sống gần 200 triệu người xem xem nó trên TV của họ. Đối với một màn hình bắt mắt của pháo hoa làm đầu cho Ngân hàng Nam mà trùng với Big Ben chiming vào giữa đêm hoặc cầu Westminster và trọng điểm London quá .

Paris
Cho một lễ kỷ niệm xăm nhưng lãng mạn của đêm giao thừa năm mới , chọn lựa không cho ăn mừng năm mới của bạn ở Paris. Một đô thị sôi động và thú vị, Paris gần như nhảy múa để chào đón năm mới . Bạn sẽ kinh ngạc khi thấy tuốt người dân Paris ngoài trời , thưởng thức , uống rượu, khiêu vũ hay chỉ đơn thuần là ngâm mình trong bầu không khí năm mới so với tháp Eiffel với người tình về hoặc bạn bè hoặc gia đình của họ. Năm mới được hoan nghênh với lời chúc ” Bonne Annees ” với nhau    Tin nhan chuc mung nam moi    , thưởng thức món tráng miệng ngon lành và    tin nhan chuc mung nam moi 2014    bánh ngọt, uống rượu chát trắng rõ ràng và    Tin nhan chuc mung nam moi    rượu sâm banh quá . Đừng bỏ lỡ các bắn pháo bông phấn khởi , tại Nhà thờ Sacre Coeur hay đại lộ Champs Elysees quá .

Hồng Kông
Hồng Kông là điểm nóng châu Á cho năm mới Eve bên . Hao hao như Times Square bóng thả , bạn có thể chứng kiến ​​sự Times Square của Apple Countdown. Để thưởng thức bữa tiệc năm mới của bạn để món ăn ngon, rà khu Lan Kwai Fong . Trong khi chỉ đơn giản thưởng thức trong không khí mở nghỉ đặt tại bờ sông ở Wanchai hoặc Tsim Sha Tsui. Cho việc đánh bắt trên một số chương trình giải trí trực tiếp bạn có thể đến thăm tại Đếm ngược Carnival đó là đặt lên nhạc sống    Tin nhan chuc mung nam moi    , khiêu vũ và một loạt các phép thuật cho các pháo trưng bày tại khu trọng điểm , Causeway Bay và Tsim Sha Tsui Harbour trước , Victoria Harbour , trung tâm văn hóa , Tamar trang web và Ocean Terminal là giá trị một cái nhìn và không thể bỏ qua bất cứ giá nào .

New Years Eve là thời kì để chỉ đơn giản là thưởng thức với gia đình và bạn bè như thế nào. Chỉ cần thư giãn và vui chơi với những người bạn thích ở bất kỳ điểm đến Phổ biến cho một kinh nghiệm đáng nhớ của đêm trước năm mới .

 

  Theo nguồn http://nhungcauchuctet.Wordpress.Com/2013/12/24/chao-don-nam-moi-voi-am-ap-tin-nhan-chuc-mung-nam-moi/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: