Tầm quan yếu của sms chúc ngủ ngon cho giấc ngủ

Các giải pháp hiệu quả giấc ngủ có sẵn cho bất cứ ai bị bất kỳ loại rối loạn giấc ngủ . Như một phần của giải pháp hiệu quả giấc ngủ của chúng tôi bài viết này sẽ trả lời một số câu hỏi mà bạn có thể có.

  TIn nhan chuc ngu ngon hay  

Bạn có biết rằng bạn sẽ dành gần một phần ba ngủ cuộc sống của bạn ? Trong thời kì cơ thể của chúng tôi là tỉnh táo các tế bào thần kinh liên tục hoạt động trở thành nhiều hơn hoặc ít mỏi mệt . Đây là lý do vì sao bạn có thể cần một giấc ngủ ngắn một số lần trong ngày . Giấc ngủ cung cấp cho các tế bào thân một cơ hội để ném ra các chất thải và dịp để tự sang sửa. Để đảm bảo thời gian hồi phục từ sự mệt mỏi như vậy, chúng ta sang sự mất mát định kỳ của ý thức được gọi    tin nhan chuc ngu ngon    là giấc ngủ . Giấc ngủ là một chức năng rất quan trọng , và dù rằng chúng tôi có thể đưa ra khi đi ngủ, nó cuối cùng sẽ đi qua.

Sự cấp thiết và tầm quan trọng của giấc ngủ

Giấc ngủ là một phần bình thường và cấp thiết của sự tồn tại của chúng tôi và có một kế hoạch giải pháp giấc ngủ tốt là điều cấp thiết cho chức năng não. Như mỗi người nằm , thân thể trẻ lại , để nó sẽ được sẵn sàng để hoạt động đúng vào ngày hôm sau . Điều gì xảy ra khi bạn nhận được thân thể quá nhiều hoặc ngủ quá ít . Não gây ra găng tay trên cơ thể và bạn trở thành dễ bị kích thích và cáu kỉnh . Khi bạn ngủ , bạn đang cho cơ thể của bạn một kỳ nghỉ mini . Ngủ cũng cung cấp cho bộ não của bạn một dịp để sắp đặt lại . Dù rằng nó không được biết đến những chức năng diễn ra trong não trong khi bạn đang ngủ , người ta tin rằng đây là thời kì mà các loại não và lưu trữ thông báo , thay thế các hóa chất hoặc sang sửa sự mất cân bằng , và giải quyết vấn đề trong cơ thể.
Giấc ngủ là một loại dạng xỉu , và là điều cấp thiết cho sức khỏe tốt . Nó làm mới cơ thể và tâm khảm, và giúp thân thể bình phục từ chấn thương trong ngày. Nếu bạn ngủ đủ giấc thẳng thớm mỗi đêm bạn sẽ cảm thấy và làm việc tốt hơn .

  SMS chuc ngu ngon hay  

Ngủ và thức dậy là một phần của đồng hồ sinh vật học của bạn được điều khiển bởi bộ não của bạn . Bao lăm giấc ngủ nên một người nhận được mỗi đêm ? Số lượng giấc ngủ một người cần phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của mình. Như một trẻ lọt lòng thí dụ ngủ khoảng 14-15 giờ, trong khi những người lớn tuổi chỉ cần 7-8 giờ mỗi đêm.    Tin nhan chuc ngu ngon    hồ hết trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi đâu đó ở giữa cần 10-11 giờ ngủ . Một số trẻ có thể cần nhiều hơn và một số nhu cầu ít hơn. Tuy nhiên , chúng ta có thể có ít hơn 8 giờ của giấc ngủ ? Tìm hiểu thêm!

Nó phụ thuộc vào từng cá nhân. Một số người cần rất nhiều của giấc ngủ, trong khi những người khác chỉ đề nghị tối thiểu của giấc ngủ. Các cá nhân cần phải có được số tiền tài giấc ngủ cấp thiết để cảm thấy tỉnh táo , khỏe mạnh, và hoàn toàn hợp. Nếu một cá nhân chủ nghĩa được kéo vào ban đêm sau đó ông cần để có được giấc ngủ hơn . Một số người có thể đề nghị ngủ nhiều hơn do nhịp sinh học của họ và sự bàn thảo chất của họ. Quá trình cơ thể của họ có    tin nhan chuc ngu ngon    thể đề nghị thêm thời kì , thành ra họ có thể cần ngủ nhiều hơn để ngơi nghỉ và bình phục thân của họ .

Bỏ qua một đêm của giấc ngủ có thể làm cho một người gắt gỏng và lạc lõng . Khi một người bỏ lỡ hai đêm của giấc ngủ, người đó sẽ có vấn đề suy nghĩ và làm việc. Não không còn có thể làm nhiệm vụ thường ngày của họ. Sau năm đêm không ngủ, một người sẽ ảo giác. Rút cuộc , nó trở thành không thể cho não bộ để cung cấp cho hướng của mình với phần còn lại của thân thể không ngủ.

Số lượng giấc ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong của bạn mà còn cá tính của bạn . Một số    tin nhan chuc ngu ngon    người là do thực chất tà vẹt dài , và một số tà vẹt ngắn . Nghiên cứu cho thấy người, những người có thiên hướng ngủ lâu hơn , có khuynh hướng sống nội tâm hơn và sáng tạo. Người đề nghị ngủ ít hơn có khuynh hướng hướng ngoại và cụ thể hơn.

Hay không, bạn là một người ngủ dài hay ngắn, nhận được quá vài giờ ngủ có thể làm cho một cáu kỉnh và ít năng lượng , trong đó phần lớn người dân đã có thể có kinh nghiệm. Thiếu liên tục của giấc ngủ có thể dẫn đến các vấn    tin nhan chuc ngu ngon    đề thần kinh như trầm cảm, mất một trong những nghĩ suy rõ ràng , và ngăn cản chất lượng công việc .

Sóng não ghi đã giúp trong việc nghiên cứu các thời đoạn khác nhau của giấc ngủ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có bốn tuổi của giấc ngủ xảy ra trong chu kỳ mỗi lần kéo dài khoảng chín mươi phút.

Khi bạn lần đầu tiên rơi vào giấc ngủ , sóng não của bạn sẽ làm chậm , khi bạn trở thành thoải mái hơn. Khi bạn gặp trong giai đoạn ba cơ thể và tâm khảm của bạn trở thành không biết nhiều về thế giới bên ngoài . Giai đoạn thứ tư là tuổi sâu nhất trong chu kỳ được gọi là chuyển động mắt mau chóng , đó là giai đoạn mà trong đó hồ hết mọi người ước mơ . Sau mười phút hoặc hơn của giấc ngủ REM , chu kỳ giấc ngủ lặp đi lặp lại .    Tin nhan chuc ngu ngon    Điều này đi trên bít tất qua đêm ít ra ba hoặc bốn lần . Trong giấc ngủ REM , không chỉ làm đôi mắt của bạn di chuyển xung quanh một cách chóng vánh , bạn tăng nhịp tim, và các quá trình cơ thể của bạn tự động tăng tốc độ . Những giai đoạn này kéo dài khoảng hai mươi phút một đoạn và xảy ra bốn hoặc năm lần trong đêm , xen kẽ giữa giấc ngủ REM và giấc ngủ không REM . Trong thời gian này chức năng cơ thể của bạn chậm lại và bạn có được giấc ngủ sâu nhất của bạn.

Huyền thoại của giấc ngủ

Nếu bạn ngủ lâu hơn , bạn sẽ có tỉnh táo hơn và có nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống của bạn . Nhận được ngủ nhiều hơn thân thể bạn cần thực thụ sẽ cướp bạn của năng lượng và gây tổn hại mô hình ngủ hiệu quả của bạn. Nếu cơ thể bạn ngủ lâu hơn cấp thiết để bạn đặt găng tay trên một số nhân tố khác như vậy chúng tôi chừng độ của bạn hormone melatonin , tiếp xúc với ánh sáng màng tang và nhiệt độ nhịp độ cơ thể của bạn.

Ngủ lâu hơn thời gian thường ngày của thời gian hay cố kỉnh để    tin nhan chuc ngu ngon    bắt kịp về giấc ngủ chỉ làm suy yếu hệ thống giấc ngủ của bạn có hiệu quả , do đó có thể làm giảm hệ thống miễn dịch của bạn .

Bạn cần phải ngủ bù mà bạn đã bỏ qua. Trừ khi bạn đã không ngủ trong nhiều ngày, không có nhu cầu để bắt kịp về giấc ngủ . Trong 3 trước nhất – 4 giờ của giấc ngủ là khi chúng ta kinh nghiệm nhất của Nhà nước 3 và giai đoạn 4 ngủ . Ngủ lâu hơn bạn thường làm là không có lợi trong anyway .
Tôi cảm thấy thấp về năng lượng , tôi không được ngủ đủ giấc . Số lượng không phải là câu đáp ở đây , chất lượng là . Người có khuynh hướng nghĩ rằng giấc ngủ là một điều rất căn bản . Sự thật là giấc ngủ thực thụ là một hệ thống khá phức tạp mà hồ hết chúng ta đưa cho các cấp . Do thực tại rằng hồ hết mọi người không hiểu làm thế nào hệ thống giấc ngủ bên trong của chúng tôi hoạt động , chúng tôi không nhận thức được hành động là lấy được làm tổn hại đến hệ thống giấc ngủ hiệu quả của chúng tôi và các mẫu được lấy đi chúng ta về năng lượng

  Theo nguồn http://smsvalentine.Wordpress.Com/2013/12/24/gui-sms-chuc-ngu-ngon-am-ap-ban-khong-mat-ngu-thuong-xuyen/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: