Chăm sóc nông trại với game thần miễn phí nông

Tôi không bao giờ có quá nhiều thời gian để chơi game than nong và khi tôi làm , tôi tiêu nó trong BGS hay đánh phá. Nuôi vàng là nhàm, nhưng cần thiết , cho nên xem xét thời kì giới hạn của tôi, tôi đã phải sử dụng các phương pháp tốn thời kì nhất . Nên, đây là một hướng dẫn nuôi game than nong Cataclysm ngắn gọn cho người chơi thông thường như tôi.

 Game than nong 

Trước khi tôi đi xa hơn , nói cho bạn chính xác những gì tôi làm để có được vàng của tôi , tôi phải cho bạn biết rằng các phương pháp này không yêu cầu bất kỳ giết chết mobs. Bất kỳ cách nào    game thần nông    nuôi mà yêu cầu giết mobs tiêu tốn thời kì mà bạn có thể không có . Vì thế, nếu bạn muốn giết mobs , những phương pháp này không dành cho bạn . Tôi không bao giờ rời khỏi nhà đấu giá và tôi dùng    game thần nông    toàn bộ khuôn khổ của AH addons để siết chặt mỗi bit thông tin hàng có giá trị có thể.

  Tải game thần nông cho điện thoại  

Nên chi, bạn đã sẵn sàng cho các phương pháp vàng nhanh chóng tôi sẽ tiết lộ trong ngắn của tôi game than nong Cataclysm nuôi dẫn ? Đây là những gì bạn cần biết .

Phương pháp # 1

Tôi khá kiên cố rằng bạn biết nhiều cầu thủ được yêu cầu phải sử dụng potions , bình và thực phẩm trong cuộc tấn công. Nếu họ không có bất kỳ, guild hoặc tấn công các nhà lãnh đạo của họ có thể không chọn chúng cho các cuộc tiến công hàng tuần. Điều    game than nong       game thần nông    này đang được nói, bạn phải biết rằng sau mỗi lần phát động lại máy chủ, sau khi khởi động lại cuộc tấn công đối với bất kỳ máy nghe nhạc. Đó là khi họ cần tiêu dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, giá cho hàng tiêu dùng có thể nhận được thấp hơn, giá cho các vật liệu cấp thiết cho việc tiêu    tải game thần nông    dùng tăng lên , vày vớ mọi người là đánh phá quá    game thần nông    bận rộn thay vì nuôi . Vì vậy, trước khi khởi động lại mỗi máy chủ, các loại thảo mộc , cá và dễ bay hơi Cuộc sống là sự tuyển lựa tốt để đầu tư trong , và sau khi phát động lại, đó là thời kì để bán và thu lợi nhuận .

Phương pháp # 2

Phương pháp thứ hai tôi sẽ tiết lộ trong game than nong cataclysm hướng dẫn nuôi này tiêu tốn thời kì hơn một tẹo so với người trước tiên . Nó đòi hỏi một tẹo thu    game thần nông    thập, và các nghề vỡ hoang mỏ . Dĩ nhiên, bất kỳ người chơi có thể điều chỉnh phiên phá hoang khoáng sản thời gian của họ. Thí dụ, tôi đi thu thập cho 10-20 phút . Vào buổi sáng, trong khi tôi uống cà phê của tôi trước khi làm việc . Khoáng sản tốt nhất để trang trại không phải là ngay cả trong các lĩnh vực Cataclysm . Đó là trong Un’Goro miệng núi lửa . Tôi đang nói về Thori . Khoáng sản này là cần thiết bởi người chơi cho các kỹ năng trung gian của hàng thủ công khác nhau và nó thường được bán như tôm tươi. Trong 10-20 phút . Tôi thường làm cho 5-6 ngăn xếp trong Un’Goro , có sự cạnh tranh trong khóa    game thần nông    học.

Tôi hy vọng ngắn của tôi game than nong Cataclysm chỉ dẫn canh tác là đủ hữu ích cho bất kỳ cầu thủ thông thường . Hạnh phúc nuôi .

Bạn có muốn biết nhanh nhất, tốn nhiều thời kì game than nong phương pháp canh tác vàng nhất ?

  Theo nguồn http://tinnhansmstet2014.Blogspot.Com/2013/12/cham-soc-nong-mien-phi-trai-voi-game.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: