Tải photowonder với Công nghệ mới free nhất

  tai photowonder  

Tính năng danh mục đầu tư cho phép bạn phát huy tốt hơn cho mình và san sớt công việc của bạn với khách hàng tiềm năng . Tạo ra một cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập các hình ảnh tốt nhất của bạn và dùng nó một cách dễ dàng . Như thảy các công việc của bạn được sao lưu trực tuyến , giữ danh mục đầu tư của bạn up- to-date là dễ dàng. Có một mẫu của những gì bạn làm có sẵn có thể tạo điều kiện    tai photowonder    cho bạn chuyển niềm ham mê của bạn từ một thị hiếu để một doanh nghiệp.

Photowonder

Đối với những người thường thấy mình các nhiếp ảnh gia được chỉ định cho các sự kiện gia đình , nhận được hình ảnh những người thân yêu sau khi thực tại có thể là một cơn ác mộng. Sử dụng các tính năng san sẻ trong phần mềm của bạn dễ dàng đối chiếu sờ soạng các hình ảnh từ một sự kiện và gửi email một liên kết tải xung quanh cho    tai photowonder    mọi người trong gia đình. Bạn thậm chí có thể thiết lập các nhóm khác nhau để có thể truy cập liên tục để cơ quan công việc khác nhau với những hạn chế và cho phép đưa ra như bạn thấy ăn nhập . Trình duyệt dựa trên truy cập thư viện có tức thị bạn có thể đăng nhập vào cơ sở dữ liệu của bạn từ    tai photowonder    bất kỳ máy tính và làm các tải    photowonder    chính mình. Giữ hình ảnh gia đình của bạn và những người chuyên nghiệp của bạn riêng biệt và làm cho việc san sẻ một cách dễ dàng.

Ngay cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư tạo ra các trang web riêng của họ. Phối hợp phần mềm DAM của bạn vào máy của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để giữ hiện tại . Có khả năng làm    tai photowonder    cho thư viện hình ảnh của bạn có sẵn hơn chỉ có nghĩa là xúc tiếp nhiều hơn cho bạn và công việc của bạn .

Giữ hình ảnh của bạn an toàn và tạo ra các tiếp xúc nhiều hơn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số. Làm việc chuyển di từ các thiết bị lưu trữ vật lý với một hệ thống sao lưu trực tuyến cho phép bạn làm nhiều hơn với sở thích    tai photowonder    hay doanh nghiệp của bạn . Bạn không phải là    tai photowonder    một nhiếp ảnh gia đầy đủ thời gian để tận hưởng những ích lợi mà phần mềm cung cấp DAM . San sẻ hình ảnh của bạn , tạo ra một hồ sơ cá nhân chủ nghĩa để xúc tiến chính mình và truy cập công việc của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới có kết nối Internet , ắt với hình thức an toàn nhất của sao lưu cho hình ảnh của bạn . Bảo vệ dữ liệu của bạn và mở mang tầm nhìn của bạn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số.

Hình ảnh ban đầu tạo ra Mosaic DAM phần mềm . Mosaic là một giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên web hiệu suất cao , có thể dễ dàng cấu    tai photowonder    hình để hợp với bất kỳ thương hiệu công ty .

  Theo nguồn http://taivenet.Blogspot.Com/2013/12/tai-photowonder-voi-cong-free-nghe-moi.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: