Free Vũ đạo thực thụ là rất tốt trong game au mobile

Au mobile , mà là một ” trò chơi Xbox 360 Kinect ” độc quyền (bạn cần Kinect để chơi nó ) là quan điểm ​​của tôi trò chơi điệu nhảy đầu tiên là tổng niềm vui cho mọi người và rất tốt cho các bên .

Công nghệ đằng sau ” Kinect ” có tức thị bạn đang hoàn toàn đắm mình trong các trò chơi như nó theo dõi chuyển động cơ thể đầy đủ của bạn . Ngay cả các phụ kiện của bạn được hiển thị trong màn hình trên avatar .

Au mobile đã được tạo ra bởi cùng một người đưa chúng tôi “Rock    game au mobile    Band” và chúng ta đều biết những gì một thành công tót vời đó là .

Vũ đạo

Vũ đạo thực sự là rất tốt và lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia . Như bạn được tự do từ bất kỳ loại điều khiển , mỗi định kỳ là xác thực. Nhạc phim bao gồm tuốt luốt các loại thể như R & B , pop và hip-hop và nên quyến rũ đối với hồ hết mọi người .

Điều này là rất tốt như một thói quen nhảy solo hoặc thậm chí tốt hơn với gia đình và bạn bè tham gia nhập Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ được một sàn nhảy siêu sao .

Công nghệ sạch đằng sau trò chơi Xbox 360 Kinect cho phép bạn thưởng thức chính hãng kinh nghiệm sàn nhảy với âm nhạc tuyệt vời . Có hơn 600 chuyển di trong trò chơi và trên    tai game au mobile    30 bài nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của bạn như Bel BIV DEVOE , MIA , và Lady Gaga. Bạn sẽ sớm được một chuyên gia trong hơn 90 điệu nhảy mà có cả thảy được dàn dựng bởi các chuyên gia thực thụ.

Sẵn    game au mobile    sàng để Burn Tắt Một số Calories ?

Au mobile sẽ đích thực theo dõi số lượng calo bạn đốt cháy trong khi có một thời kì tót vời. Không có vấn đề nếu bạn chỉ là bắt đầu hoặc đã được nhảy múa sờ soạng cuộc sống của bạn , khi bạn giảm sàn với “au mobile “, bạn sẽ được đắm mình trong cầm để làm chủ bít tất các di chuyển . Bạn có thể mở khóa trang phục mới và kiếm được giải thưởng thành quả khi bạn tiến bộ duyệt y các điệu nhảy . Toàn bộ thời kì đốt cháy calo. Làm thế nào mát?

Kết luận

Trò chơi này sẽ mất một    game au mobile    đập. Tôi biết Nintendo có một cái gì đó xếp hàng và nó có thể sẽ rất tốt , nên chi hãy bắt đầu cuộc chiến . Doanh số bán hàng dẫn đến Giáng sinh sẽ cho chúng ta là người chiến thắng .Tuần này, chúng tôi mang game au mobile (DDR) vào lớp học của chúng tôi như một phần thưởng cho các học sinh lớp Trung cấp của chúng tôi cũng như cho các hoạt động thể chất hàng ngày của chúng tôi (DPA) yêu cầu .

Chúng tôi đã nghĩ suy    game au mobile    về việc đưa trong game au mobile vào lớp học của chúng tôi kể từ mùa hè năm ngoái , nhưng đã không thực thụ bắt đầu nghiên cứu chi tiết cụ thể và những lợi. Của việc có DDR trong trường của chúng tôi cho đến tháng Mười .

Mặc dầu chúng tôi đã sử dụng game au mobile trong chương trình của chúng tôi trước tại một trung tâm trọng tâm / cộng đồng thả trong thiếu niên , bữa qua là lần trước tiên chúng tôi đích thực chơi DDR với các sinh viên của chúng tôi ở trường.

Game au mobile là một trò chơi video âm nhạc mà người chơi chuyển di trên một nền tảng nhảy và điểm số điểm bằng cách bước vào mũi tên chuẩn xác trên thảm nhảy bằng cách xem màn    game au mobile    hình và nghe nhạc .

Trong game au mobile Hottest Party cho Nintendo Wii , các hình ảnh nền phóng to thu nhỏ trên quần của các vũ    game au mobile    công , nhưng cầu thủ đang giao hội vào các cột của những điệu nhảy nổi lên màn hình. ( Nó giống như Guitar Hero hay Rock Band , nhưng với vũ đạo. )

Chúng tôi đã mang trong game au mobile cho sinh viên của chúng tôi như một phần thưởng lớp , mà còn để xem nếu nó sẽ làm việc như DPA ( hoạt động thể chất hàng ngày ) .

Chúng tôi chạy các trò chơi DDR như một đối thủ cạnh tranh . Học sinh được đặt ngẫu nhiên theo thứ tự và chơi với nhau bốn tại một thời khắc . Hai học sinh đứng đầu tiến vào vòng tiếp theo . Tất mọi người có để chơi, nhưng về cuối , chỉ có một hoặc hai học sinh bất đắc dĩ vẫn còn dè dặt về chơi . Hồ hết các học trò khác tuồng như nhận được vào nó .

Cả thảy chúng ta phải làm là mang lại một Nintendo Wii, trò    game au mobile    chơi video game au mobile , và bốn chiếu và chúng tôi đã có một hoạt động lớp bên / DPA tức tốc.

Nhảy Central Từ Xbox 360 Kinect Games

 T  heo nguồn http://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/12/29/chung-toi-free-mang-game-au-mobile-vao-lop-hoc/  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: