Sms ý nghĩa chuc mung nam moi 2014 y nghia

Năm mới là thực tại gõ cửa . Thảy bạn cần là để có một vài bước để mở cửa và để cho nó in Bạn đã sẵn sàng ? Chúng ta hãy xem những gì bạn nên làm gì để được chuẩn bị để chào đón mà mà cho chúng ta một slate sạch mỗi năm một lần . Lý do tại sao , năm mới , tất nhiên!

Do vậy, đây là những gì bạn cần :

1. Nghị quyết năm mới của bạn

Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều này chưa , vẫn còn thời kì . Danh sách này phải được viết bằng một cách mà họ sẽ làm việc cho bạn (xem bài viết của tôi : 7 lý do vì sao Nghị quyết năm mới không làm việc ) .

Ngoài ra, theo công thức: “Tôi sẽ mong muốn + + ngày hết hạn. ” Hãy nhớ rằng bạn cần phải nghĩ suy hăng hái về họ, và biết ơn ngay cả trước khi bạn nhận được chúng.

2 . Danh sách mục tiêu của bạn

Đây là danh sách mà bạn đang thiết lập cho các năm đến. Ở đây , bạn làm    tin nhan chuc mung nam moi 2014    theo các bước tương tự được đề nghị cho các Nghị quyết , chỉ hiện giờ đích của bạn không thực sự có ước mong hay mong muốn . Họ là thực tại và nhiều hơn hoặc ít hơn thực tiễn ( luôn luôn nhớ để lại chỗ cho cải tiến và thay đổi , nếu họ trở thành cấp thiết , chưa kể đến các phép lạ nhỏ mà có thể đến với bạn ) .

Hãy suy nghĩ về sự thịnh vượng – kinh dinh hoặc công việc, account nhà băng của bạn, vv , Y tế – tập thể dục, dinh dưỡng, vv; mối quan hệ – gia đình , bạn bè, vv, và Phong cách sống – gu, niềm vui và giải trí, vv Bạn có thể thêm loại , hẳn nhiên , chẳng hạn như dịch vụ cộng đồng , ví dụ.

3 . Danh sách đền ơn đáp nghĩa của bạn

Đây là danh sách mà bạn viết toàn bộ các góc cạnh tích cực và bị động của cuộc sống của bạn trong năm 2005. Trên thực tiễn, bạn thực hành hai danh sách , một cho mỗi . Bạn sẽ viết với sự đánh giá cao vớ những    sms chuc mung nam moi    gì xảy ra với bạn , và sau đó cung cấp cho một lý do tại sao , giảng giải những gì bạn đã học được từ bài học.

Danh sách hăng hái, bạn cũng đánh giá cao và giữ ; thụ động, bạn cho nó đi và ghi . Bạn có thể làm một lễ nghi nhỏ của đốt này nếu bạn muốn . Nó làm việc thật đẹp .

Thì đấy! sờ soạng các bạn được thiết lập cho năm mới và điều ráo sẽ xảy ra cho bạn.

Hẳn nhiên, bạn cần phải có sờ soạng đã sẵn sàng trước nửa đêm. Tôi muốn đề nghị bạn bắt đầu tức khắc, như danh sách có thể mất nhiều thời kì để viết hơn bạn nghĩ. Ngoài ra , bắt đầu một truyền thống mặc đồ trắng trong năm mới . Nó mang lại cho bạn một cảm giác    sms chuc mung nam moi    thăng bình và vui vẻ    tin nhan chuc mung nam moi    . Và , như bạn đã biết , không có gì tốt hơn so với cảm giác tốt là .

Happy New Year!

Đồ trang hoàng : Màu đỏ , một màu sắc tin để xua đuổi hồn ma quỷ , nên thống trị bảng màu của trang hoàng của bạn và được ngợi khen với dấu của vàng , một màu may mắn . Lồng đèn giấy được treo và nến lan rộng xung quanh để tạo ra bầu không khí . Nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng này và họ cũng có thể được tìm thấy trực tuyến . Google ” trang trí bên ” cho một sự phong phú của các tùy chọn . “Foo , ” nhân vật cho may mắn và may mắn, cao hiển thị ở Trung Quốc trong năm mới, có thể thấy được và có thể được đặt trên các bề mặt khác nhau, như khăn ăn và móc cửa    sms chuc mung nam moi    , với phép đánh dấu . Cam và quýt , biểu tượng của may mắn và sự no ấm, có thể được đặt trong ruột để thực hiện một cuộc chuyện trò mảnh đẹp và thú.

Y phục: Có hết thảy mọi người đến màu đỏ, màu truyền thống mặc trong kỳ nghỉ này . Cho một cảnh độc đáo hơn quờ mọi người đã đến Trang phục như một trong mười hai con vật của hoàng đạo .

Quà tặng: Lai – Xem Phong bì đầy tiền được trao cho trẻ thơ, thanh thiếu niên , và cặp mới cưới trong thời gian này của năm . Tìm thấy chúng tại các cửa hàng được kê ở trên và điền chúng    sms chuc mung nam moi    với các hóa đơn giả mạo hoặc phiếu    sms chuc mung nam moi    giảm giá cho các giải thưởng nhỏ . Một ý tưởng khác là để đi xuống khu phố Tàu và có một nghệ sĩ minh họa cho tên của những người trong danh sách khách mời của bạn . Đây có thể được dùng như thẻ nơi chỗ ngồi và được đưa về nhà vào cuối đêm .

Tiêu khiển : Đối với một số niềm vui đích thực đặt ra gạch mạt chược cho    sms chuc mung nam moi    khách chơi . Tờ giấy origami phân tán cùng với chỉ dẫn một niềm vui, hoạt động mang tính nghệ thuật . Thuê một loạt các phim Kung Fu để chơi nhẹ nhõm trong nền và nếu những thứ có được ồn ã có cạnh tranh phong cách Jackie Chan – của riêng bạn. Tải về một số âm nhạc hiện tại Trung Quốc từ vai ra nó với một số ảnh hưởng của Trung Quốc – Mỹ như Yo Yo Ma , Wu-Tang Clan , và Michelle Branch . Nhảy múa suốt đêm và cung cấp cho mỗi hình xăm khác giả với các nhân vật Trung Quốc .

Phần tốt nhất : Trung Quốc năm âm lịch mới kéo dài 15 ngày , đem lại cho bạn nhiều thời gian để chuẩn bị . Nhớ để vui chơi và giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn . Gung Hay Fat Choy !

  Theo nguồn http://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/12/sms-y-nghia-chuc-mung-nam-moi-2014-y.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: