Thêm một tin nhắn đẹp chúc tết và chào đón năm mới 2014

Khi bạn chuẩn bị sóng lời tạm biệt với thêm một năm và chào đón năm 2014 với hy vọng một cảm giác lạc quan và phấn khích , tôi cược rằng bạn đã có một mục tiêu hay hai lên tay áo của bạn trong năm mới .

Nó có thể hoặc không thể là một độ phân giải năm mới cho mỗi nhập . Trong thực tế, nó có thể không được viết ra, nhưng tôi đặt cược có điều gì đó ẩn trong đạt nether của tâm khảm của bạn . Một số đích , hoặc đổi thay cá nhân chủ nghĩa đó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt nếu bạn đạt được nó trong năm 2014.

Nó có thể được bỏ hút thuốc, mất đi một chút trọng lượng, chạy ga đua 10k, dành nhiều thời kì với những người quan yếu đối với bạn (gợi ý: mà có nhẽ không phải là ông chủ của bạn ) hoặc thậm chí dập tắt nạn đói thế giới vào giữa tháng Ba.

Nó không phải là kỹ năng đọc tâm não của tôi cho tôi biết rằng tôi gần như vững chắc đúng. Nó chỉ đơn giản thực tiễn là vào cuối năm nay gây ra nhiều người để đưa cổ phiếu và chí ít tạm bợ , phản chiếu về cuộc sống của họ . Dân gian đặc biệt là khôn ngoan như bạn biết rằng đã dành thời kì và công sức để đọc blog tự phát triển như thế này.

Thực tại đáng buồn là mặc dù , nói thống kê bạn đang gần như vững chắc cam chịu thất bại trước khi bạn thậm chí bắt đầu . Tôi biết đó là khó khăn , nhưng hey không bắn người đưa tin.

Tôi đã thấy nhiều nhân vật được trích dẫn như thế nào nhiều người thành công trong việc thay đổi lâu dài với nhiều năm mới quyết nghị, nó không bao giờ nhiều hơn khoảng 5% , và những tỷ lệ cược bốc mùi .

Vâng, hôm nay chúng ta sẽ nói về một số nguyên tắc căn bản trong việc giúp bạn ngăn xếp sao cho có lợi của bạn và vững chắc rằng bạn không phải là một trong những 95% còn sót lại tự hỏi , những gì đã xảy ra? .

Có một câu nói cũ mà đi ” Nếu không có gì đổi thay , không có gì thay đổi ” và nó hoàn toàn trình    tin nhan chuc tet    diễn.# Tình hình cho hồ hết mọi người thiết lập năm mới các Nghị quyết.

Cầm cố hơn để làm cái gì đó đã thường thất bại không phải là khả năng mang lại thành công như bạn có thể hình dung. Nó có thể đôi , nhưng như một quy luật trong những cảnh huống này nó trở nên một quy luật giảm dần và chỉ cung cấp mức độ gia tăng của sự thất vọng .

Để thực hành thay đổi lâu dài bạn cần    tin nhan tet    phải làm điều gì đó dị biệt đáng kể đó là điều mà nhiều người tuồng như bỏ lỡ . Bằng cách làm theo những lời khuyên trong bài này tôi sẽ bảo đảm bạn sẽ tăng khả năng đạt được mục tiêu của mình trong năm nay theo cấp số nhân .

Viết It Down

Tôi gần như hổ ngươi để được đánh máy này . Gần, nhưng không hoàn toàn có tức là . Tôi thậm chí chẳng thể bị làm phiền để giải thích lý do vì sao đích bằng văn bản theo cấp số nhân nhiều khả năng trở thành hiện thực hơn đích mà chỉ là nổi vòng đầu của bạn . Tôi tin tưởng, họ chỉ cần .

Cho nên, nếu bạn đã biết rằng , lý do tại sao bạn đã không viết mục tiêu của bạn xuống?

Nếu bạn không thể dành 45 đến 60 phút để ngồi xuống và viết ra những gì nó là quan yếu với bạn , sau đó nó không thể là quan yếu. Đây là một tuổi    tin nhan tet    cần thiết mà mọi người gần như xoành xoạch bỏ qua . Không là một trong những hồn bị mất. Ngăn chặn một giờ trong kế hoạch của bạn ngồi xuống và đi qua những giấc mơ và nguyện vọng của bạn và bạn sẽ nhìn lại thời khắc đó là vào cuối năm 2014 như giờ tốt nhất bạn tiêu.

Nếu bạn cần trợ giúp thiết lập đích tốt sau đó thẩm tra trang web của tôi hoặc Google thông minh hơn ( không SMART ) mục tiêu .

Trong thời kì này đặc biệt để ý đến suy nghĩ về cảm giác của bạn về mục đích vì chưng nó đó là những gì sẽ giữ cho bạn có động lực nếu và khi giai đoạn khó khăn .

Mục đích cần phải được vui vẻ và không phải là một việc vặt. Đây là phần còn lại của cuộc sống của bạn, bạn đang lập mưu hoạch ra ở đây , nếu bạn không thể có được vui mừng về nó sau đó bạn đích thực cần phải làm một số rốn nghiêm trọng nhìn và nhìn chăm chăm giày.

Đổi thay nhận dạng của bạn

Nếu bạn thấy mình là một người hút thuốc , khó khăn làm thế nào để bạn nghĩ rằng nó sẽ bỏ thuốc lá ? Nếu bạn thấy mình là một người béo chỉ nắm giảm một chút trọng lượng , làm thế nào rà và khó khăn sẽ được?

Khả năng đổi thay danh tính của bạn và không bao giờ được gắn vào bất kỳ một bản sắc là một trong những kỹ năng phát triển cá nhân chủ nghĩa đánh giá dưới nhất . Nó cũng là một mà ai cũng có thể có được nếu họ thực sự muốn . Bạn cũng có thể quyết định những gì bản sắc bạn muốn nắm lấy .

Tính danh của bạn không phải là công việc của bạn , nó không phải là kích thước y phục của bạn , nó không phải con nít của bạn , nó không phải là bạn bè của bạn và may mắn cho tôi là fan ái mộ Rams nó không phải là đội thể thao yêu thích của bạn . Hết thảy những đóng góp cho bạn như một người , nhưng đó là tuốt luốt họ làm, chỉ đóng góp vào tất cả lớn hơn nhiều.

Nếu tôi mất khả năng nghe vào ngày mai cuộc sống Huấn Luyện sẽ là một tẹo khó khăn . Trong thực tế trong ngắn hạn nó sẽ được nhiều hơn hoặc ít hơn không thể. Đó sẽ là một Downer vì chưng tôi yêu những gì tôi làm .

Tôi cũng nhận ra rằng nó có thể được đưa ra khỏi tôi tại một thời điểm thông tin và do đó nếu tôi đính kèm tính danh của tôi để trở nên một huấn luyện viên cuộc sống, những gì xảy ra sau đó ? Tôi đánh mất bản sắc của tôi ; tôi phải xây dựng một khác hay tôi chỉ , dù rằng trợ thì , một ai ?

Cố nhiên câu giải đáp cho toàn bộ những câu hỏi này là không có . Tôi vẫn còn cùng một người tôi trước đây. Ok, hiện giờ tôi có âm lượng của TV một chút ở phía cao và tôi đã thực hành để la hét rất nhiều, nhưng tôi vẫn còn tôi . Đó là bởi công việc của tôi không bao giờ có thể bằng    tin nhan tet    tính danh của tôi .

Nếu bạn đang cố gắng để đổi thay một hành vi điều lớn nhất bạn có thể làm để đảm bảo thành công là đổi thay tính danh của bạn . Sử dụng giảm cân là một ví dụ . Nếu bạn từ chối để xem mình là một người béo, nhưng tụ hợp mọi gắng để tin rằng bạn là do bản chất một người mỏng trợ thời trong một thân người béo    tin nhan tet    , những gì hiệu quả bạn có nghĩ rằng sẽ có ?

Sờ soạng của một hình ảnh bất ngờ nội bộ của bạn là trực tiếp mâu thuẫn với những gì bạn đang xem khi bạn nhảy trên quy mô . Trong tâm tưởng của bạn, bạn là một trọng lượng khỏe mạnh và thiết lập một ngắt kết nối thoải mái giữa những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn tin về bản thân . May mắn thay vô thức của bạn không thích kiểu này của sự bất hòa nhận thức và nó sẽ đi làm thay cho bạn để giúp bạn đáp ứng hình ảnh nội bộ của bạn .

Nếu bạn chuyển đổi tính danh của bạn và cách bạn xem chính mình, làm cho đổi thay này sẽ được chóng vánh vì chưng bạn sẽ không ăn xài tuốt năng    tin nhan tet 2014    lượng của bạn vào việc chống hệ thống niềm tin của riêng bạn.

Có một số điều bạn có thể làm để giúp đỡ như được nhận thức của ngôn ngữ bạn sử dụng để thể hiện bản thân cho người khác và cho chính mình . Và liền tù tù làm điều gì đó mà phá vỡ với cách bạn đang xem mình có thể là rất hữu ích. Một thí dụ về điều đó có thể được nếu bạn thấy mình là một người nhát , cam kết dự các hoạt động nhóm một cách liền tù tù .

Hình dong

Thanh cách hiệu quả nhất không mặc dù là dùng trực quan như một dụng cụ để đổi thay cách bạn nhìn thấy chính mình. Hình hoạt động!

Đây không phải là woo -woo thứ , đó là một phương pháp đã được chứng minh một cách khoa học đã cụ và tin tức của việc đổi thay thành công lâu dài.

Hãy mường tưởng đi bộ về nhà từ một công việc mới một ngày. Bạn bỗng nhận ra có một cánh đồng cỏ dài, bạn có thể dùng để cắt giảm 20 phút tắt đi bộ của bạn. ( Nếu bạn sống ở New York, bạn sẽ cần một trí hình dung sạch cho một này . )

Lần trước nhất vài lần bạn đi bộ qua bãi cỏ, bạn chỉ có thể nhìn thấy cách mà bạn đã đi ngày hôm trước. Tuy nhiên , sau khi 10 hoặc 20 lần đi qua lĩnh vực này, bạn có thể thấy rõ một con đường bắt đầu hình thành . Sau 100 lần sờ soạng các cỏ mòn đi .

Rồi một ngày có một người nông dân với một khẩu súng săn và con chó lớn đang chờ bạn ở cuối con đường. Hiện thời, chúng ta hãy giả như bạn lạm dụng súng của chúng tôi là một softy lớn và ông cho phép bạn sử dụng con đường đó miễn sao bạn muốn . Tỷ lệ cược rằng lần sau khi bạn đi bộ qua bãi cỏ, bạn có một hướng hơi khác nhau là gì? Mỏng để không sẽ đoán của tôi . Sau khi hết thảy , bạn biết con đường này hoạt động và bạn có một đáng yêu, con đường dễ dàng để điều hướng. Tại sao nguy cơ tham cách khác?

Mặt khác , nếu nông dân Giles bắt đầu chụp ảnh nồi vào bạn và sportingly cho phép con chó nạm để bắn bạn cũng như trước khi phát hành nó chìm gnashers của nó vào phía sau của bạn , sau đó bạn sẽ có thể tìm thấy một cách mới về nhà một lần phát hành từ bệnh viện . Bạn chọn lựa không chống lại reacquainting mình với Fido .

Lần    tin nhan tet    sau khi bạn đi bộ về nhà , bạn phát hiện đồng cỏ khác xa hơn trên con đường này . Quá trình na ná bắt đầu xảy ra. Chỉ có thời gian này , con đường ban đầu bạn tạo ra trong đồng cỏ rút cục đã bắt đầu phát triển trở lại . Đó là khá nhiều những gì    tin nhan tet    sẽ xảy ra khi chúng ta hình thành những nghĩ suy trong tâm não của chúng tôi .

Lần trước tiên chúng ta có một tư tưởng mới , đó là một kẻ yếu đuối mà được cát đá vào mặt của mình bằng cách nghĩ suy và niềm tin mạnh mẽ . Mỗi khi bạn suy nghĩ lại nghĩ suy , tuy nhiên, nó phát triển trong sức mạnh như con đường trở nên vật lý xác định tốt hơn. Không chỉ vậy, nhưng nếu nghĩ suy mới là một niềm tin rằng mâu thuẫn với một trong những bạn hiện đang nắm giữ , niềm tin cũ bắt đầu teo và chết.

Điều này giúp giải thích tại sao chúng tôi có xu hướng có những suy nghĩ rưa rứa nhiều lần và vì sao mọi người thường gặp khó khăn chụp vòng bị động của nghĩ suy . Con đường được thành lập. Nó chỉ là dễ dàng hơn so với vậy để nghĩ suy về một cái gì đó mới để tạo thành một kết nối mới trong não.

Hình ảnh là một cách cực kỳ thành công và đơn giản để tăng tốc quá trình này. Nó gạt gẫm chết giấc tin rằng bạn đã làm điều gì đó trước khi bạn thực hành nó .

Xem xét

Viết ra mục tiêu là nhóc con . Coi xét chúng một cách bộc trực cũng không kém phần quan yếu. Mục tiêu của bạn nên được năng động và không bao giờ đặt trong đá . Soát với họ để truyền cảm hứng , tiếp thêm sinh lực và cổ vũ chính mình . Suy nghĩ bạn đang ‘ không ‘ hay thành công không đến một cách dễ dàng như đợi mong không phải là một cái cớ để tránh nhìn vào mục tiêu của mình hoặc bỏ vào chúng hoàn toàn.

Định lại bất kỳ suy nghĩ thụ động . Nếu bạn không làm cũng    tin nhan tet    như bạn muốn, xem kết quả bạn nhận được thông tin phản hồi như , vì chưng đó là chính xác những gì họ đang có. Nếu không có thông báo phản hồi hoặc tiêu cực hay hăng hái , chúng tôi sẽ không bao giờ biết khi nào thực hiện đổi thay và những đổi thay để thực hiện.

Hãy thử và coi xét nơi bạn đang ở ít ra một lần một tháng hoặc thậm chí hàng tuần . Không đi các loại hạt và dù rằng trở nên ám ảnh với tất cả các tham số đo trong tầm nhìn. Bạn sẽ có những ngày tốt và bạn sẽ phải xấu nói , đó chỉ là cách nó và đó là khuynh hướng dài hạn tổng thể đó là tất thảy những vấn đề.

Bạn có thể làm cho những đổi thay bạn muốn thực hành và bạn có thể bắt đầu để làm cho họ bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng để làm như vậy , mà nhiều không chắc chắn. Những gì không kiên cố là liệu bạn sẽ bận lòng để làm như vậy, hay quờ quạng những ý định tuyệt của bạn chấm dứt chúng tôi như là chỉ đó và thời kì này năm tới, chúng tôi đang có cuộc trò chuyện cùng .

  Theo nguồn http://taivenet.Blogspot.Com/2013/12/en-tham-thuong-hai-dip-chuc-mung-nam.Html  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: