Game Dragonball Z kết hợp võ thuật, phim hoạt cho mobile hình

Dragonball Z kết hợp võ thuật, phim hoạt hình , phiêu bạt, và mường tượng . Có khá nhiều con số hành động Dragonball Z mà người mến mộ có thể thưởng thức .

Kuririn là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình Dragonball người trước tiên xuất hiện trong vấn đề thứ 3 của loạt bài này. Kuririn ban đầu là một đối thủ rất ác liệt của Goku , nhân vật chính của bộ phim, tuy nhiên ông đã nhanh chóng trở thành người bạn tốt nhất của Goku như hàng loạt diễn ra. Kuririn là khá ngắn so với Goku và có một cái đầu hói . Ngoài vai trò chống chọi của mình trong Dragonball Series, Kuririn thường được    game bay vien ngoc rong    nhìn thấy cho các nhân vật khác cười ngay cả khi đang diễn ra trở nên khó khăn . Như là bậc thầy võ thuật , Master Roshi , ông đã có một số lượng lớn các ích lợi ở nữ giới xinh xinh .

Dragon Ball là một loạt truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Akira Toriyama . Manga là một hình thức nghệ thuật bao gồm các truyện tranh và phim hoạt hình in trong một phong cách phát triển tại Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19 . Một loạt các truyện tranh đã bắt đầu được ban bố giữa năm 1984 và 1995, sau đó 42 khối lượng sau đó đã được sản xuất từ ​​519 chương cá nhân chủ nghĩa . Đây là những cơ sở của ba bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Toei Animation : Dragon Ball , Dragon    game bay vien ngoc rong    Ball Z và Dragon Ball GT . Toei cũng đã phát hành ba đặc biệt truyền hình và mười bảy bộ phim hoạt hình dựa trên nguyên liệu này.

Đường dây câu chuyện về cuộc phiêu dạt của Son Goku từ thời thư từ của mình duyệt y tuổi trưởng thành    tai game bay vien ngoc rong    như ông đang huấn luyện võ thuật. Ông đã khám phá thế giới trong độ trong bảy đối tượng huyền bí được gọi là Dragon Balls . Dragon Balls có thể triệu hồi một con rồng mong muốn cấp .

Số liệu có sẵn

Anh hùng và    game bay vien ngoc rong    nhân vật phản diện được tìm thấy trong các nhân vật hành động Dragonball Z có sẵn . Chúng bao gồm:

Super Saiyan 3 [ SS3 ] Goku
Super Saiyan 4 [ SS4 ] Goku
Super Saiyan 4 [ SS4 ] Vegeta
Super Saiyan 4 [ SS4 ] Gogeta
Uub
thân
SS Gotenks
gohan
Majin Vegeta
SS Goku & Perfect di động
SS Gohan & Piccolo
SS Vegeta & Trunks
Battlers năng lượng Goku & Piccolo
SSB Saiyan Broly

Tính năng và đa dạng

Các mức giá cho rất nhiều các nhân vật hành động Dragonball Z trên thị trường hiện thời là từ khoảng $ 15 đến $ 25. Có bó bao gồm 2, 3, 4, 5, 7 , và 8 con số.    game bay vien ngoc rong    Bó của các nhân vật có thể được tìm thấy trên eBay, và đôi khi bạn có thể tìm thấy một gói 4 của 4 con số inch cho ít hơn $ 15 trên Amazon . Các kích tấc phổ thông nhất của con số có vẻ là 4 inch và 8 inch .

Cảnh báo – Một số hình Không Made cho Rough chơi

Có một số nhân vật hành động Dragonball Z có khó    game bay vien ngoc rong    khăn và thực hành để tồn tại xử lý thô . Các loại hợp cho trẻ con hoặc những người muốn chơi trò chơi với các con số. Con số khác không được đặt lại với nhau với chơi thô trong tâm khảm. Những con số mỏng manh cũng tốt cho người thu nhặt những người muốn giữ các nhân vật hành động của họ trên kệ. Trước khi gia nhập Goku cho đào tạo theo Thạc sĩ Roshi , Kuririn phục vụ như là một nhà sư tại chùa Orin . Sau khi bị chế nhạo và chế giễu bởi các nhà sư khác cho chiều cao và thiếu khả    game bay vien ngoc rong    năng chiến đấu của mình , Kuririn quyết định rằng đã đến lúc phải rời khỏi đền thờ để tìm kiếm Thạc sĩ Roshi cho đào tạo và sau đó chứng minh một điểm để đồng nghiệp đền của mình. Mặc dù khả năng chiến đấu của mình lu mờ so với Goku và các nhân vật khác , người ta cho rằng Kuririn là tinh khiết con người mạnh máu . Trong một loạt thể hiện trong Saga Tournament, Kuririn đã được nhìn thấy khi đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình là người nhiều hơn hai lần kích thước của mình chỉ với ngón tay trỏ của mình .

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem một con số là mong manh là để đọc một số nhận xét . Xếp hạng khách hàng các sản phẩm có thể khá bổ ích để xác định xem một con số hành động Dragonball Z được thực hiện để chơi thô , hoặc chỉ hạp để thu gom. Đánh giá là không có sẵn cho thảy các sản phẩm , tuy nhiên. Vui chơi với nhân vật hành động Dragonball Z , nhưng hãy cẩn thận khi mua chúng nếu bạn muốn những cái mà sẽ tồn chơi thô kệch !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: