Trên mobile xem phim trực tuyến miễn phí bằng tubemate

Tôi nghe nói một cái gì đó ngày bữa nay, trong sự coi trọng để san sẻ tập tin / xem phim trực tuyến . Tôi xin trích dẫn : " Đó không phải là bất hợp pháp nếu bạn chuyển nó , nhưng nếu bạn cần tải về máy tính của bạn , đó là phạm pháp"

Tôi không có chuyên môn trong luật bản quyền nhưng tôi muốn nói đây là một lỗ hổng đáng kể trong việc tìm hiểu hoạt động cấp phép bản quyền . Đầu tiên chúng ta hãy xem tại sao nó tải các tập tin phi pháp ở tất cả . Nếu bạn sở hữu một tập tin / video / hình ảnh , bạn có    tubemate    thể phân phối nó như bạn muốn. Snaps kỳ nghỉ của bạn là của bạn duyệt và ưng chuẩn (bình thường xoành xoạch , dù sao ) .

Lý do bạn không thể san sớt các bộ phim bom tấn mới nhất là vị bạn không sở hữu quyền phân phối. Mua một DVD từ bất kỳ cửa hàng cung cấp cho bạn giấy phép cho tư nhân xem phim trong nhà riêng của bạn . Giấy phép khác nhau nhưng điều này thường là gói . Đó là phạm pháp được người nhận của một tập tin có bản quyền, cũng giống như nó là để có người san sớt . Mặc dù trong thực tiễn người san sẻ thường dễ dàng hơn để tìm thấy và do đó bị phạt và tiếp xúc nhiều hơn , ví dụ như cá nhân chủ nghĩa. Trong ý nghĩa đơn giản này thật dễ dàng để xem những gì là phi pháp . Nếu bạn không mua nó, bất cứ điều gì bạn xem trên internet (không phải là miễn phí ) là phi pháp .

Điều này đúng bất kể phương thức bạn có được các tập tin bằng . Tôi đã ưa khi biết    tubemate    rằng một người nào đó nói rằng họ đã nhận tất tật âm nhạc của họ bằng cách tải về các video âm nhạc từ Tubemate và sau đó chuyển đổi chúng sang mp3 . Vâng, một phần thích là họ nghĩ rằng điều này là hợp pháp , so với một người nào đó chỉ cần tải về các tập tin thông    tai tubemate    qua một mạng P2P . Bởi đó là một điều, chỉ vì Tubemate tồn    tubemate    tại và là lớn , không có nghĩa là nó hợp pháp . Tubemate không xác nhận liệu có bản quyền , khi nộp một đoạn video , bạn sẽ được đề nghị xác nhận bạn sở hữu nó . Điều này không có nghĩa là mọi người không nói láo, nhưng video có bản quyền sẽ được gỡ bỏ .

AH ! Bạn nói (tôi giả như bạn nói điều này rất nhiều để những điều tôi viết ) nhưng chỉ sáng nay tôi đã xem các video âm nhạc cho ban nhạc 'xyz' . Thứ nhất, quá trình xóa video không phải là hoàn hảo nên nó nhiều hơn khả năng bạn có thể tìm thấy hàng trăm video có bản quyền . Nếu đây không phải là trường    tubemate    hợp, nhìn vào bên phải của video, có thể là một nhãn hiệu biểu ngữ kỷ lục. Bởi BMI , vv nhận Tubemate là một nền tảng quảng cáo bổ ích và cho phép video của họ có mặt ở đó , miễn là nó dưới sự kiểm soát của họ. Nếu bạn ở Anh, bạn có thể nhận thấy kênh 4 có một trang Tubemate cho một số chương trình của họ . Đó là hoàn toàn hợp pháp để xem các duyệt y các kênh 4oD , nhưng nếu bạn xem chúng trên Tubemate ưng chuẩn account Tubemate khác, nó sẽ là phi pháp .

Tôi chắc rằng bạn đang bị bệnh nhưng chỉ là một ví dụ hơn . Dù rằng iPlayer cho phép bạn xem video trực tuyến miễn phí , giấy phép mà chỉ kéo dài đến xem chúng trên 30 ngày hoặc    tubemate    trong hạn vận 7 ngày kể từ ngày chơi trước hết . Ngay cả khi bạn bị nứt DRM , Nó sẽ là phạm pháp để xem các tập tin ngày thứ 8, ngay cả khi nó là hợp pháp 7 . Đó là ắt về các    tubemate    điều khoản của giấy phép. Tôi cho rằng không có điểm thực này , nó thậm chí không một rant , tôi chỉ ngạc nhiên như thế nào chưa rõ tính hợp pháp của công cụ truyền thông trực tuyến thực thụ    tubemate    là . Không phải là này thậm chí còn độc quyền cho nội dung trực tuyến , bản quyền vận dụng cho đĩa CD, băng , hồ sơ (Tôi phải đi xa hơn ? ) . Và cũng gần như mọi thứ khác.

Trên một lưu ý về sự hiểu lầm , tôi nghe ai đó nói về máy tính xách tay mới của họ , tuyên bố rằng nó đã được trên ngủ đông kể từ tối hôm trước và pin vẫn còn ở mức 98% (mà họ nghĩ là tuyệt trần ) . Những gì là đáng lo ngại hơn là họ nghĩ đó là một " chế độ điện năng siêu thấp " cho phép các chương trình của họ để đấu chạy ở chế độ nền (loại thật ) . Họ đã hy vọng cả thảy các tải của họ sẽ hoàn tất kể từ khi trước đó , đêm nói trên. Oh thân yêu .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: