Trò chơi game au mobile trên dòng free máy Wii

Tôi yêu Wii của chúng tôi và tôi yêu Nhạc kịch bởi thế khi tôi nhìn thấy các trò chơi game au mobile On Broadway cho Wii tôi biết rằng tôi đã có nó. May mắn là tôi phải làm điều gì đó mà có nghĩa là chồng tôi đã suy nghĩ tôi cũng cần một điều trị và ông đã mua nó cho tôi !

Chúng    game audition    tôi quyết định rằng ngày hôm nay sau khi ăn trưa sẽ là một thời điểm tốt để chơi nó và như tôi đã dành thời kì của tôi để trở về phòng khách chồng và con gái tôi bắt đầu mà không có tôi . Họ sẽ duyệt các bài hát quyết định mà những sẽ là tốt nhất cho họ để game au mobile và quyết định " Supercalifragilisticexpialidocious " từ Mary Poppins .

Tôi đến phòng khách chỉ trong thời gian để xem họ đã hết mình game au mobile múa cùng với Wii, bằng cách game au mobile múa rất nặng. Con gái tôi có số điểm cao nhất và tuyên bố mình đã thắng lợi và đó là bây    game au mobile    giờ đến lượt tôi dự nhập Như quơ các bạn cần phải game au mobile là một từ xa Wii cho mỗi người chơi, tôi đã sớm cách nhấp vào nhân vật tôi muốn game au mobile như , và trước khi tôi biết điều đó , chúng tôi đang game au mobile múa để " Time Warp " từ The Rocky Horror Show .

Con gái sáu tuổi của tôi giành chiến thắng một lần nữa và tôi đã kết thúc thứ hai, nhưng nó đã được tại một mức giá cả hai vợ chồng tôi đã kiệt lực !

Chúng tôi    game audition    đã qua một đôi bài hát và mỗi lần con gái sáu tuổi của chúng tôi đã chiến thắng. Mặc dầu tôi đã mua lại bản thân mình về " ở Bend & Snap " từ Legally Blonde với số điểm rất cao và nhỏ giọt mồ hôi trên tôi như là một giải thưởng. *

Chồng    tai game au mobile    tôi sẽ không tự mà không tuy nhiên một cuộc chiến và liên tiếp lặp lại ;

" Chỉ cần một lần nữa! "

Chung    game audition    cuộc, ông đã chiến thắng với số điểm cao hơn cả con gái tôi hoặc tôi đã đạt được, ngay tức khắc tuyên bố mình quán quân gia đình và    game audition    nghỉ hưu từ khiêu vũ thi đấu . Vâng, anh ấy là một ăn lận.

Có rất nhiều bài hát về các trò chơi ( tuốt luốt đều công nhận tôi và đã có thể hát theo ) và động dao trong khoảng trong cố cấp thiết và khó khăn. Tôi đã làm việc lên một mồ hôi tốt và suy nghĩ đầu tiên của tôi rằng trò chơi này không phải là bất kỳ tốt vì không ai nghe đâu làm tốt, đã sai và tôi yêu thích trò chơi này . Tôi sẽ thêm này để thẳng băng tập thể dục của tôi và hy vọng game au mobile theo cách của tôi để gầy!

Giá bán buôn đề nghị là £ 29,99 , nhưng bạn có thể mua nó cho ít trong rất nhiều chốn !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: