Tết 2014 và không ấm áp khí chúc tết

Dữ tỏa sáng nhãi con , nhưng có một u ám nhẹ. Thời tiết lạnh hơn nhanh và gió chải da như khi dùng dao cạo thô để lại làn da của bạn khô và ngứa – gần giống như giấy nhám. Đó là giữa tháng và tuyết vẫn chưa rơi . Chúng tôi đang ở giữa mùa đông . Nơi yêu thích của chúng tôi là trong sự rét mướt của nơi ở của chúng tôi . Một vài tuần trước, chúng tôi thực hành các quyết nghị của năm mới. Làm sao họ ? Chúng ta vẫn khích như đạt được đích chúng tôi đặt trước chúng ta ở giữa cái lạnh đó lại cho chúng ta ít vận động ? Nếu bạn đang như tôi , nó cảm thấy    sms chuc tet    như nó đã được vài tháng trước đây khi chúng tôi thực hiện các nghị quyết . Bạn có thể nói , tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ nghị quyết. Vâng bây chừ là thời kì để đưa cổ phiếu và tìm ra nơi chúng tôi đang ở đâu và chúng tôi đang hướng năm nay.

Những điều nhỏ chúng ta có thể đổi thay về bản thân mình sẽ làm cho chúng ta cảm thấy tốt    chuc tet 2014    bên trong ? Chúng ta có thể chào đón người hàng xóm của chúng tôi vào buổi sáng đi làm việc hoặc trở về nhà với một hoặc làm thế nào bạn chỉ cần nói hi ? Chúng ta có thể nói lời chào với một đồng nghiệp có văn phòng xung quanh góc từ chúng tôi ? Khi chúng tôi đi ra ngoài uống cà phê , chúng tôi có thể đề nghị một đồng nghiệp nếu họ muốn bất cứ điều gì ? Tôi chỉ đề nghị bạn làm điều gì đó đơn giản, không có thay đổi lớn thực sự, chỉ đủ để đưa ra các con người trong chúng ta đã xoành xoạch hàm . Bạn có thể nói rằng tôi làm điều này đã . Bạn có thể làm gì khác điều nhỏ ? Bạn có thể để lại một lời cảm ơn nhỏ bạn lưu ý trên bàn của bạn đồng nghiệp của nói rằng: Cảm    sms chuc tet    ơn vì đã biết bạn là ai !

Có những điều nhỏ khác mà bạn có    sms tet    thể làm xung quanh nhà của bạn. Bạn có thể cảm ơn người bạn trăm năm của bạn để nấu bữa tối. Bạn có thể nói cho họ biết cảm ơn bạn đã được họ là ai. Bạn có thể để lại các chú thích trong bữa ăn trưa của họ như : Có một ngày tốt lành. Bạn có thể cung cấp cho trẻ mỏ của bạn một cái ôm. Bạn có thể đề nghị họ nếu bạn có thể trợ giúp họ với một    sms chuc tet    việc vặt. Bạn có thể gửi một chú giải trong bữa ăn trưa túi / hộp của    sms chuc tet    họ. Bạn có thể ngồi xuống và chơi một trò chơi với con của bạn / các con . Có những điều chẳng thể vượt qua bạn có thể làm để viện trợ người phối ngẫu, con cái hoặc bố mẹ . Có rất nhiều thứ bạn có thể làm sáng tạo . Chỉ cần đặt các loại nước ép sáng tạo của bạn để làm việc.

Có thể độ phân giải của bạn là dài hạn . Thử ngay hiện để làm việc trên nó và không    sms chuc tet    trì hoãn . Có thể nó là một cái gì đó quan trọng. Bạn không muốn đưa nó đi mãi mãi như mãi mãi không bao giờ đến . Nếu bạn có nhiều quyết nghị, thu hẹp nó xuống một và đặt trái tim và tâm hồn của bạn trong đó. Nếu bạn hoàn tất , sau đó chuyển sang kế tiếp. Đừng lo lắng về việc chẳng thể làm vớ trong số họ . Chọn quan trọng nhất và làm việc trên đó. Nó có thể mất toàn bộ các năm , nhưng nếu bạn thực hành điều đó , bạn sẽ được phía trước của trò chơi một bước khi nói đến vào năm tới. Không đặt mình lên bằng cách nói rằng tôi sẽ không bao giờ có được quơ điều này được thực hiện , thành thử tôi sẽ không làm    sms chuc tet    gì cả . Nói rằng bạn bắt đầu một cái gì đó và không hoàn thành nó . Không nhìn vào nó như thể nó là một thất bại. Bạn làm việc trên đó . Nó có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Hãy tạo cho mình tín dụng cho làm việc hướng tới nó . Không dừng lại , nhưng tiếp chuyện làm ngay cả khi nó sẽ đưa bạn vào năm tới.

Quyết nghị năm mới không phải cực nhọc . Họ cần phải đến từ trái tim và đổi thay cuộc sống cho bạn. Những gì bạn có thể làm ngày bữa nay để làm việc hướng tới nghị quyết năm mới của bạn ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: