Tin nhắn chúc ấm áp mừng khởi đầu của một năm mới

Khởi đầu của một năm mới theo truyền thống một thời gian để suy nghĩ về những năm trước . Nó cũng là một thời gian để thiết lập độ phân giải mới . Độ phân giải phổ quát bao gồm giảm cân, nhận được hiệp hơn , ra khỏi nợ, và làm cho nhiều tiền hơn.

Cho những người khác có xu hướng bị quên lãng khi tạo ra nghị quyết. Tuy nhiên , tác động của bạn và những người khác có thể quan yếu hơn theo đuổi các nghị quyết phổ biến hơn.

Một số nghị quyết hệ trọng đến cho bạn có thể xem xét như bạn đeo đuổi của riêng bạn là gì? xem xét các tỉ dụ sau đây :

Tăng hiến tài chính của bạn đến nhà thờ và tổ chức từ thiện .

Tăng thời gian của bạn tặng cho căn nguyên quan trọng.

Viết và gửi một lưu ý đáng cổ vũ chí ít    sms chuc tet    là hàng tuần.

Mỉm cười và chào hỏi những người trước hết bạn gặp mỗi buổi sáng.

Thực hành một hành động đàng hoàng chí ít hàng tuần .

Trên dưới nhà cho không sử dụng , các mục không cần thiết và tặng chúng cho người khác    sms chuc tet    dùng .

Tăng số lượng người bạn san sẻ đức tin của bạn với .

Tặng nhiều máu lần của    tin nhan chuc mung nam moi    bạn trong năm.

Xác định mục đích cuộc sống của bạn.
Danh sách của bạn cần phải được độc nhất cho bạn . Sử dụng các mặt hàng trên chỉ như là một điểm khởi đầu trong việc xác định của riêng bạn.

Hãy kiên cố để thiết lập độ phân giải cho chính mình cho năm sắp tới sẽ giúp tạo sự dị biệt trên thế giới. Nó sẽ cung cấp một ý nghĩa đặc biệt trong suốt năm mới như bạn thực hiện các nghị quyết quan yếu.

Truyền thống kỷ niệm năm mới của    sms chuc tet    Trung Quốc là rất cũ mà không có ai đã thực thụ đã có thể dứt khoát theo dõi nguồn cội của nó . Thay vào đó, cỗi nguồn dựa trên văn hóa dân gian và kể chuyện. Người ta nói rằng phong tục của lễ kỷ niệm cho kỳ nghỉ bắt đầu một năm một , dài , thời kì dài trước khi con quái vật Nian đi về phía nước ăn thịt người . Sau khi tuốt tuột , Nian (đó là , ngẫu nhiên, từ Trung Quốc cho năm ) là rất lớn , ông có    sms chuc mung nam moi    thể ăn một số người trong một tẹo .

Một ông già khôn ngoan và ngẫu nhiên được đi qua làng và đi đến Nian và thách thức con quái vật lớn . "Tôi thấy bạn có thể ăn những người này, nhưng họ không có cách nào đối thủ xứng đáng của bạn. Bạn có thể ăn tươi nuốt tươi con thú khác của con mồi người có thể bằng bạn? " Nian con quái vật đã bị xúc phạm và ngay tức thì đặt ra để chứng minh với ông già rằng ông là một con quái vật lớn đáng sợ của vơ mọi người bao gồm cả các    sms chuc tet    loài thú khác của con mồi . Ông già , người đã thực sự là một vị thần văng mạng , là ưng với khả năng Nian và thuần hóa anh ta để đi xe trên lưng và đi du lịch địa cầu. Ông già , trước khi ông rời mặt sau của Nian , cảnh báo người dân làng đặt đồ trang trí giấy màu đỏ trên cửa sổ và cửa ra vào mỗi năm để xua đuổi Nian trong trường hợp ông lẻn trở lại ăn nhiều dân làng. Màu    tin nhan chuc mung nam moi 2014    đỏ, ông già nói với họ, là những con quái vật màu như Niam sợ nhất .

Tết Nguyên Đán kéo dài mười lăm ngày, và thường được gọi là lễ hội mùa xuân . Lễ hội đánh dấu sự trồng cây hàng năm của các trường . Nhà được làm    sms chuc tet    sạch từ trên xuống dưới để bảo đảm rằng tất may mắn của năm trước được quét ra khỏi cửa và đi từ những người ngụ cư . Trao đổi lời chúc hạ và quà tặng được thực hành giữa các thành viên gia đình và láng giềng. Dịch vụ thực phẩm , đốt hương, và quà tặng khác được thực hiện để tổ sư người đã qua từ cuộc sống này    sms chuc tet    . Pháo được thắp sáng để xua đuổi vong hồn ma quỷ . Lễ kỷ niệm chấm dứt với Lễ hội Đèn lồng của trong đó bao gồm ca hát , nhảy múa, và những chiếc đèn lồng . Một số khu vực cũng có một cuộc diễu hành hoàn chỉnh với con rồng , phao nổi và trống để dọa tuốt tuột các vong hồn quỷ dữ và xấu xa may mắn cho thêm một năm . Đồ trang hoàng màu đỏ vẫn được đặt trên gần như toàn bộ các cửa sổ và cửa ra vào chắc chắn rằng Nian , chỉ cần anh đang cảm thấy hơi đói , không trả lại cho bữa ăn nhẹ khác

  Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com  

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: