Giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất

Video Tubemate là nhẵn để xem , nhưng có thể nhanh chóng trở nên một nguồn thất vọng nếu họ mất nhiều thời gian để tải lên. Có video Tubemate mà phải mất một thời gian để tải có nhiều nguyên cớ , mà bạn cần phải tu sửa để làm cho họ tải lên một cách chóng vánh    tai tubemate    và thuận lợi. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn biết xác thực làm thế nào để làm cho các video Tubemate tải lên nhanh hơn, bằng cách sử dụng 3 thủ thuật    tai tubemate    độc đáo để tăng tốc độ tải của các đoạn video từ trang web này .

3 bước thực sự sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất:

1) rà    tai tubemate    soát kết nối Internet của bạn – Tốc độ kết nối Internet của bạn có nhẽ là lý do lớn nhất vì sao các video Tubemate sẽ được tải lên chậm , bởi mỗi khi bạn xem một đoạn video trên trang web này , nó về cơ bản cần phải tải về toàn bộ phim để    tai tubemate     tai tubemate      máy tính của bạn trước khi nó có thể chơi nó . Nếu kết nối Internet của bạn chạy chậm , điều này sẽ cản ngăn việc tải về mà cần phải xảy ra để cho phép bạn xem    tai tubemate    những bộ phim mà bạn muốn, làm cho nó bắt bạn biết tốc độ Internet của bạn là đủ. Để làm điều này , bạn nên tải lên Google và lùng cho " bài thẩm tra tốc độ băng thông rộng" , nhấp vào kết quả trước nhất và để cho nó thẩm tra tốc độ Internet của    tai tubemate    bạn. Nếu nó chậm hơn so với bất kỳ 0.5mb / s , sau đó bạn thực thụ cần phải liên lạc với nhà cung cấp Internet của bạn.

2) Cài đặt lại trình    tai tubemate    duyệt web của bạn – Các " trình duyệt web " của hệ thống cũng có thể gây ra các video Tubemate để tải lên từ từ . Vấn đề là quờ quạng xuống để cách thức mà những đoạn phim này được chơi trực tuyến , và làm thế nào máy tính của bạn liên tục cần rất nhiều tài nguyên    tai tubemate    để giúp họ chạy trên các trình duyệt web của bạn. Nó thường được các trường hợp mà nhiều các trình duyệt web hàng đầu sẽ có một số lượng lớn dữ liệu / addons , rằng nó sẽ mất một thời gian dài chỉ để tải lên các trang    tai tubemate    web mà bạn muốn xem . Điều này làm cho các video Tubemate hình như tải rất chậm, và có thể được nhất mực bằng cách cài đặt lại trình duyệt web bạn đang dùng . Điều này về cơ bản sẽ thay thế các trình duyệt mà    tai tubemate    bạn có với một bản sao mới , cho phép máy tính của bạn để chạy nó như là suốt càng tốt .

3) Làm sạch Out The Registry – Đây đích thực là một trong những cách có lợi nhất để tăng thời kì tải các video Tubemate , vì chưng đăng ký là liên tục được sử dụng để giúp máy tính của bạn    tai tubemate    tải lên một số lượng lớn các tập tin và cài đặt trên hệ thống của bạn    tai tubemate    . Đăng ký là một cơ sở dữ liệu mà các cửa hàng tất tật các thiết lập máy tính của bạn muốn ghi nhớ , từ thích của hình nền máy tính của bạn để mật khẩu Internet lưu của bạn … Làm cho nó một trong những phần thường được sử dụng trong hệ thống của bạn . Tuy nhiên , cơ quan đăng ký cũng gây ra một vấn đề cho hệ thống của bạn khi nó vẫn tiếp chuyện được lưu    tai tubemate    không xác thực – gây ra Windows mất nhiều thời    tai tubemate    gian để đọc các tập tin nó đòi hỏi phải chạy , làm chậm nó xuống . Có các thiết lập đăng ký tham nhũng là một trong những lý do lớn lý do vì sao máy tính Windows sẽ có vẻ để tải video Tubemate từ từ    tai tubemate    , và may mắn thay , bạn có thể khắc phục vấn đề này rất dễ dàng bằng cách dùng một chương trình " thu dọn registry " để sửa sang các lỗi khác nhau mà hệ thống của bạn có . Điều này là rất khuyến khích , vì nó sẽ cho phép hệ thống của bạn để chạy rất trơn tru và đáng tin như vậy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: