Trò chơi free game bài b52 là khá đơn giản

Làm việc cùng với các đối tác của bạn và đánh bại đối thủ của bạn trong Tichu , thẻ game lừa -chụp ưa và dễ bay hơi ! dùng các kỹ năng chiến lược của bạn và làm việc theo nhóm để thoát khỏi bàn tay của bạn thẻ trước khi đối thủ của bạn có thể. Tận dụng lợi thế của các hiệu ứng mạnh mẽ của thẻ độc đáo như rồng, phượng và con chó . Dùng giá    game bai b53    thầu tự tín, bom lừa thẻ và lập luận suy diễn để có được trước đối thủ của bạn . Mạo hiểm cả thảy trong việc quãng của bạn để chiến thắng !

Tichu , tên tiếng Trung Quốc có nghĩa là khoảng để " yêu cầu " hoặc " đưa ra " , là một thủ thuật chơi thẻ trò chơi có nhịp điệu nhanh có cỗi nguồn ở châu Á. Nó mang tương lớn cho Đại Dee Chor và Đà Lào Er thẻ trò chơi Trung Quốc mà là rất phổ biến ở Đông Á. Có những nguyên tố của cầu và Poker trong các trò chơi, và phản ứng tổng hợp của phong cách và cơ khí đã tạo ra một trò chơi thẻ rất phổ biến. Sự biến đổi Tichu của thẻ    game bai b53    trò chơi châu Á này được thiết kế bởi Urs Hostetler vào năm 1991, và đã dần có được một lượng fan càng ngày càng tăng .

Tichu cốt yếu là chơi với 2 đội của 2 cầu thủ từng (mặc dầu các trò chơi có thể chứa từ 3 đến 6 người chơi trong    game bai b53    tổng số) . Bạn ngồi đối diện với đối tác của bạn , và đích của nhóm của bạn là để giành thắng lợi điểm nhiều hơn đối thủ của bạn trong mỗi trò chơi , và trò chơi tiếp kiến cho đến khi một đội bóng đạt được những đích số điểm . Một trăm điểm là cho lấy mỗi trận đấu, và số điểm đích thường là một ngàn .

Trò chơi được chơi bằng cách sử dụng một cỗ 52 thẻ tiêu chuẩn có chứa 4 bộ xống áo của 13 thẻ mỗi cộng thêm 4 thẻ đặc biệt độc nhất cho trò chơi này . Chơi trò chơi là dùng    game bai b53    mánh khoé , đó là rất na ná như tay poker . Bạn có thể chơi thẻ duy nhất, cặp, một loạt các cặp, ba -of- a-loại , toàn nhà , và Straights của ít nhất 5 thẻ .

Những tiền đề cơ bản của trò chơi là khá đơn giản: các cầu thủ đầu mở ra một vòng bằng cách chơi một thủ thuật , và người chơi thay phiên nhau chơi thủ thuật mà cùng loại và giá trị lớn hơn so với các trick chơi trước đó. Một khi sờ soạng mọi người đi qua , các cầu thủ đã chơi các trick chung cục thắng lợi tuốt tuột các thẻ chơi quanh đó, và anh ta sẽ bắt đầu một vòng mới bằng cách chơi bất kỳ thủ thuật trong tay.    game bai b53    thí dụ, Người chơi A sẽ mở ra một vòng với một cặp 4 của . Máy nghe nhạc B đi qua vì chưng anh ta hoặc là không có bất kỳ cặp trong tay hoặc chọn không để chơi. Máy nghe nhạc C đóng một cặp 7. Máy nghe nhạc D sau đó đóng một cặp Queens . Sau khi tuốt mọi người khác đi ( chọn không chơi nữa đôi), cầu D thắng vòng và tuyên bố tuốt các thẻ trên bàn, và sau đó bắt đầu một vòng mới bằng cách chơi một ngôi nhà đầy đủ .

Thắng lợi các thẻ chơi trong mỗi vòng    game bai b53    là những gì điểm số bạn điểm. Tuy nhiên , chỉ có một vài thẻ có giá trị bất cứ điều gì . 5 của có giá trị mỗi 5 điểm, và của 10 và Kings có giá trị mỗi 10 điểm. Các thẻ thông thường khác có giá trị gì , và chỉ hành động như một công    game bai b53    cụ để bạn có thể giành thắng lợi trong thẻ điểm . Trò chơi nối cho đến khi một cầu thủ " đi ra ngoài " bằng cách làm sạch bàn tay của mình . Các trò chơi vẫn tiếp chuyện với các cầu thủ còn lại , cho đến khi chỉ có một cầu thủ còn lại. Mỗi quan hệ đối tác sau đó tổng cộng số điểm họ kiếm được trò chơi đó. Bạn đang bị phạt cho đến rút cục trong mặc dầu, người chơi chung    game bai b53    cục có để cung cấp cho hết thảy các thẻ ông đã giành được trò chơi mà người chơi trước tiên đi ra ngoài, và bít tất các thẻ còn lại trong tay của mình để đối thủ của mình .

Như bạn có thể thấy, đây là một trò chơi, nơi làm việc theo nhóm và chiến lược được đề nghị để giành thắng lợi (mặc dầu đối tác không được phép nói chuyện chiến lược trong khi chơi game ) . Bạn phải kiên cố rằng đội của bạn thắng vòng nơi thẻ điểm có can dự. Bạn cũng cần phải vững chắc rằng bạn không phải là người chơi rút cục còn lại trong trò chơi. Ngoài ra, nếu tuốt luốt nhóm của bạn đi ra ngoài    game bai b53    trước khi bất kỳ đối thủ của bạn có thể , các thẻ điểm không quan trọng và nhóm của bạn kiếm được một con số khổng lồ 200 điểm !

Thật không may , đó chỉ là những điều cơ bản . Tichu có rất nhiều lệ luật khác để làm cho trò chơi thúc và đầy thử thách . Như đã đề cập trước đây, có 4 thẻ đặc biệt trong trò chơi. Họ là những Mahjong ,    game bai b53    Dog , Dragon và Phoenix, và từng có những khả năng riêng của mình . Máy nghe nhạc với thẻ Mahjong được để chơi các trick đầu tiên , và có thể buộc một thẻ để được chơi . Chơi chó cho tỷ số lên đối tác của bạn. Rồng    game bai b53    là thẻ duy nhất giá trị cao nhất và cũng là giá trị 25 điểm . Tuy nhiên , bạn phải cung cấp cho tuốt tuột các thẻ bạn giành thắng lợi vòng đó (bao gồm Dragon ) với một đối thủ . Phoenix hoạt động như một thẻ hoang dã và có thể chơi với bất kỳ thủ thuật , nhưng nó đi kèm với một hình phạt điểm -25 quá đắt.

Ngoài ra còn có thủ thuật bạn có thể chơi được gọi là " bom " . Nếu bạn có một bốn -of- a-loại hoặc thẳng tuôn ra , điều này hoạt động như một bom và bạn có thể dùng nó để làm đứt quãng bất kỳ vòng và tức khắc đi đầu. Tuy nhiên , Bomb của bạn cũng có thể bị đứt quãng bởi một bom lớn hơn.    game bai b52    Rất nhiều niềm vui ! Ngoài ra còn có một vài lệ luật khác với các    game bai b53    trò chơi . Khi bắt đầu mỗi trận đấu, bạn cần phải vượt qua một thẻ cho mỗi người chơi khác, do đó ảnh hưởng đến một tí chất lượng tay các cầu thủ khác. Trước khi mỗi người chơi đóng thẻ trước    game bai b53    nhất của họ, họ cũng có cơ hội để gọi một Tichu . Điều này có nghĩa họ đang tuyên bố rằng họ sẽ " đi ra ngoài " trước nhất . Nếu họ làm, họ giành chiến thắng một tiền thưởng 100 điểm. Nhưng nếu họ không, họ bị mất 100 điểm. Bạn cũng có thể gọi một Grand Tichu khi chỉ có 8 thẻ (trong số 14) đã được xử lý . Này hoạt động giống như một cuộc gọi Tichu , nhưng tiền thưởng (hoặc lỗ) là 200 điểm !

Nhiều lệ luật trong    game bai b53    trò chơi có thể có vẻ khó khăn , và họ có thể mất một thời kì để tìm hiểu, đặc biệt là dành cho những người chưa quen với thể loại game này hoặc chưa có kinh nghiệm trò chơi thẻ lừa chơi như cầu trước . Tuy nhiên , một khi bạn nhận được hang của nó , bạn sẽ thấy rằng nó sẽ trở nên một trò chơi đầy đủ của chiến lược , làm việc theo nhóm , đoán và thứ hai đoán . Và nếu nhóm chơi game của bạn là của giống có nguy cơ cao , các cuộc gọi liên tiếp của Tichu hoặc Grand Tichu sẽ biến các trò chơi vào một trò chơi hồi hộp và hích nơi dẫn điểm có thể xoay cực kỳ cho đến phút    game bai b53    cuối .

Tichu là một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi rất nhiều lần mà không chán . Chừng độ tư duy, đồ mưu hoạch và xí gạt trong trò chơi thậm chí có thể đối thủ của Bridge. Đủ để nói, nếu bạn sẵn sàng học hỏi nhiều luật lệ của trò chơi, bạn sẽ được thưởng giờ vui vẻ ! Bạn sẽ thích Tichu nếu bạn thích các trò chơi thẻ lừa hiểm khác như Bridge, Hearts hoặc 500 .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: