Tin nhắn chúc ngày trước hết của năm ấm áp mới 2014

Bữa nay là ngày trước hết của năm mới sạch năm 4

Trong tháng qua, tôi làm sạch cả thảy mọi thứ bao gồm cả tâm tưởng, trái tim và vong hồn của tôi để chào đón năm mới trong một tinh khiết , căng thẳng – miễn phí , tâm trạng tuyệt trần. Tôi cảm thấy tuyệt trần như thường có    tin nhan chuc tet 2014    hận thù nhiều hơn hoặc tiêu cực trong tôi. Quơ thân thể của tôi và nội tự của tôi là hoàn toàn đầy những tình cảm yêu thương và    tin nhan chuc tet 2014    lời chúc tốt đẹp cho tất tật.

Tôi đang ngồi trong bầu không khí tĩnh của văn phòng của tôi trong những giờ đầu của ngày 01 tháng 1 2012 với cảm giác lạ mà tôi không một mình nhưng được bao quanh bởi vong hồn của Thiên Chúa vô hình. Trong khi tôi đang viết những dòng này , tôi đang được mừng để nói HAPPY    tin nhan chuc tet 2014    NEW YEAR tất tật các bạn . Tôi hiện thời chuẩn bị tinh thần để làm bất cứ điều gì để làm cho năm mới 2014 , là năm của tình và hòa    tin nhan chuc tet 2014    bình , hy vọng và hạnh phúc , và tiến bộ và thịnh vượng .

Bạn đã sẵn sàng tham dự cùng tôi trong việc đưa ra năm 2014 là Năm của ái tình và hòa bình cho quơ mọi người ? Nếu vậy, sau đó nhảy bắt đầu    tin nhan chuc tet 2014    năm mới bằng cách gửi thông điệp của tình yêu và lời chúc tốt đẹp đến gia đình , bạn bè , đồng nghiệp , khách hàng và tất tật những người đang giúp bạn , trong cách này hay cách khác , trong việc cải thiện cuộc sống của bạn . Bạn đã bao giờ nghĩ về việc    tin nhan chuc tet 2014    gửi lời chúc hạ năm mới đến " kẻ thù " của bạn? Cung cấp cho nó một thử ! Bạn sẽ thấy chấp thuận với kết quả.

Để làm cho năm nay một năm yêu đáng kể cho bạn, nghĩ rằng tình, cảm nhận tình , mặc tình    tin nhan chuc tet 2014    ái và nói ngôn ngữ của tình yêu với hết thảy mọi người . Bắt đầu sống    tin nhan tet    trong một bầu không khí yêu thương . Sống trong hòa bình và    tin nhan chuc tet 2014    tình ái với người láng giềng của bạn , gia đình , bạn bè và đồng nghiệp. Làm một số ân huệ nhỏ cho những người khác như là một dấu hiệu của tình yêu của bạn đối với những người đồng nghiệp khác    tin nhan chuc tet 2014    . Cung cấp cho một nụ cười lớn cho một số người ốm yếu . Chào hỏi một người lạ . Tự nguyện cho một số công tác xã hội . Giúp một người mù qua đường. Chơi với trẻ nít. Chăm chút một người già , vv

Trong khi tôi đang nói về tình ái, trái tim tôi đi với những người dân vô tội đã bị giết hại mọi rợ trong cuộc chiến tranh    tin nhan chuc tet 2014    phi lý và xung đột vũ trang trong những năm qua . Điên rồ này phải được dừng lại ngay bây giờ. Chúng ta chỉ cần " lực lượng gìn giữ hòa bình " và không " giết chết lực lượng " .

Tôi nghĩ rằng đó là bổn phận đạo đức    tin nhan chuc tet 2014    của chúng tôi để nâng cao mối quan hoài của chúng tôi tại thảy các diễn đàn chống lại hận thù, phân biệt đối xử và giết người vô nhân đạo bất cứ nơi nào trên    tin nhan chuc tet 2014    thế giới. Hãy quảng bá thông điệp của hòa bình và ái tình cho vớ các nơi trên thế giới và thậm chí đưa nó vào hành    tin nhan chuc tet 2014    lang của Liên Hợp Quốc nhấn trên cơ thể thế giới để giải quyết tranh chấp , giữa các nhà nước , một cách thân thiện duyệt thương thảo hòa bình . Liên Hiệp Quốc phải xem xét    tin nhan tet 2014    tuyên bố năm 2014 là Năm của hòa bình và tình yêu và khiên chế không    tin nhan chuc tet 2014    cho phép bất cứ nước nào tiến hành chiến tranh chống lại nước khác . Chúng tôi là một và khẩu hiệu của chúng ta phải ; tình , hòa bình , tiến bộ và thịnh vượng cho    tin nhan chuc tet 2014    tất các dân tộc trên thế giới.

Với lời chúc tốt nhất của tôi và những lời nguyện cầu hòa bình và tình có thể chiếm ưu thế trên địa cầu. Ameen .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: