Phần mềm xem tivi cho điện thoại

  Phan mem xem tivi  

Đối với nhiều người Mỹ, thị hiếu yêu thích của họ được xem truyền hình. Điều này có thể không âm thanh như một thị hiếu cho một số người , nhưng nó là . Định nghĩa của một gu là để làm một số tiêu khiển hoặc các hoạt động tiêu khiển bên ngoài trong sự nghiệp của mình. Xem truyền hình có lẽ là gu phổ biến nhất có . Với số lượng giờ mà mọi người dành xem truyền hình mỗi ngày, và nó là leo núi, truyền hình xem dễ dàng trở nên một trong những hoạt động phổ thông nhất cho người Mỹ. Tôi sẽ không nói rằng nó là một trong những tính xây dựng , nhưng nó là một trong những phổ biến . Những gì khác để mọi người dành thời gian của họ làm nhiều hơn ? Họ làm việc tám tiếng một ngày, và sau đó là người thường ngày xem phan mem xem tivi cho 5-8 giờ một ngày. Không mấy ai dành nhiều thời gian thực hiện một hoạt động cụ thể khác .

  Phần mềm xem tv  

Bài học chúng tôi học hỏi từ này là không phải quờ quạng các gu được tạo ra bằng nhau . Tải phan mem xem tivi miễn phí, Một số thị hiếu có thể xây dựng và nâng cao lối sống hoặc chất lượng cuộc sống hơn những người khác của bạn. Có một số lượng vô bờ của những điều mà bạn có thể làm , đó sẽ là tính xây dựng hơn là xem truyền hình. Đọc một cuốn sách , đi ra ngoài và làm điều gì đó với một số bạn bè, đi làm một số loại tập thể dục . Tìm một thị hiếu tại các cửa hàng gu gần nhất , đó là xây dựng, giúp bạn một cách nào đó và cải thiện cuộc sống của bạn một cách nào đó . Tìm cái gì đó mang lại cho bạn một cảm giác chấp nhận và thỏa mãn, một cái gì đó mà có thể cung cấp cho bạn cảm giác cảm giác như bạn đã hoàn tất một cái gì đó .

Hầu hết mọi người tôi đã nói chuyện với người xem một số lượng lớn của truyền hình, dấn bản thân rằng truyền hình là nhàm và vung phí thời kì . Thành ra, tại sao họ lại dành nhiều thời kì làm việc đó? Một số người , tôi nghĩ rằng , chỉ là không biết bao nhiêu thời kì họ đang thực sự tiêu xài . Nếu bạn ngồi xuống và chỉ cho họ bao nhiêu của cuộc sống của họ được tiêu xài ở phía trước của truyền hình , họ sẽ sửng sốt . Những người khác xem truyền hình cho thiếu một cái gì đó tốt hơn để làm . Họ chẳng thể nghĩ ra cái vẻ cần làm, hoặc không muốn có những nỗ lực để nghĩ về những điều tốt hơn để làm . Phan mem xem tivi đã bị biến dạng tâm tưởng của họ sáng tạo thong dong xem tivi cho điện thoại. Họ đã trở thành nô lệ cho nó , không thể hành động nữa của riêng mình hoặc nghĩ về những điều riêng của họ để làm . Người khác có thể xem nó từ sự lười nhác . Họ chỉ muốn ngồi xung quanh , vậy vì sao không bật phan mem xem tivi trong khi họ chỉ ngồi đó . Người khác có thể xem chỉ cho nghỉ từ bất cứ điều gì . Nó là loại tốt đẹp để thư giãn đôi khi bộ não của bạn sau khi dùng nó tại nơi làm việc hay trường cả ngày. Xem truyền hình là rất thư giãn để não. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ , bạn chỉ có thể ngồi đó và nhìn chăm bẳm vào màn hình trống trơn . Nó là rất tốt ! Vâng, đây chỉ là những điều tôi đã nghĩ cho người dân ăn xài quá nhiều thời gian xem phan mem xem tivi. Có lẽ rất nhiều lý do khác , nhưng không ai trong số họ biện minh cho thời gian và tuấn kiệt bị phung phí vào nạm như vậy , nhân tài mà có thể được phát triển trong các lĩnh vực khác .

Một trong những câu tôi thích nhất là " tiền chỉ là tốt như những điều tốt đẹp mà bạn có thể làm gì với nó . " Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nói điều hao hao về thời gian của chúng tôi . "thời gian là chỉ tốt như tốt mà chúng ta có thể làm với ", nên chi cho phép thực hành thời gian của chúng tôi bổ ích và làm điều gì đó tốt, một cái gì đó mang tính xây dựng . Lập kế hoạch ngày của bạn và tuần của bạn, kế hoạch hoạt động nâng cao tinh thần tốt, có kế hoạch cái gì đó sẽ giúp bạn và những người khác . Phan mem xem tivi thường chỉ là một đề phòng cho những người không có kế hoạch , mọi thứ xây dựng hơn khác .

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686380.Aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: