Game au mobile online trên điện thoại

Trừ khi , bạn đã được sống trong một hang động trong hơn một năm nay, bạn có thể nhất đã nghe nói về sự đổi mới gần đây trong ngành công nghiệp game au mobile bây chừ , được xem là một trong những đổi thay lớn nhất mà đã được bao giờ thực hiện trên các kinh nghiệm chơi game au mobile của người trên toàn cầu . Xbox Kinect những gì tôi đề cập đến ở đây là . Điều này về căn bản là một hệ thống mới có khả năng theo dõi chuyển động cơ thể và giọng nói phát ra bởi con người. Ưng chuẩn game au mobile online trên điện thoại,  hệ thống thực sự độc đáo này , mọi người có thể biến thân thể thành một bộ điều khiển , có nghĩa là họ không còn cần phải được neo vào một chiếc ghế khi họ đang chơi game au mobile trên giao diện điều khiển của họ trong phòng khách hoặc phòng ngủ ở nhà .

Hệ thống trò chơi Xbox Kinect có mảng đích thực rộng của trò chơi. Phê duyệt hệ thống này mọi người có thể tương tác vật lý với các trò chơi mà họ đang chơi . Điều này đã được thực hiện ưng chuẩn việc sử dụng một máy quay video , cảm biến chuyển động sáng dạ, và phần mềm nhận dạng giọng nói . Do điều này , hiện bạn có thể nói " Nhìn kìa, không có bàn tay " Bởi vì bạn không còn cần phải tổ chức một bộ điều khiển ở giữa bàn tay của bạn chỉ để bạn có thể chơi các trò chơi mà bạn yêu thích . Bởi các thành phần sáng dạ của hệ thống trò chơi Kinect, Xbox 360 có thể đề đạt chuyển động thân thể của bạn và hiển thị chúng trên màn hình của bạn hoặc màn hình TV trong khi bạn đang chơi .

Nếu bạn yêu thích nhảy đầm, sau đó bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi nhảy tai game au mobile miễn phí cho android, java và ios Kinect như Trung Vũ và Dance Masters. Nhảy Trung ương làm hoàn toàn dùng các cảm biến chuyển động của hệ thống Kinect để nó có hiệu quả có thể theo dõi các chuyển động khác nhau của thân thể của bạn trong khi bạn đang nhảy múa . Trong trò chơi này , các cảm biến sẽ hoàn toàn làm theo những bước nhảy của bạn mà không cần bất kỳ loại điều khiển . Trò chơi này có một loại trò chơi mà sẽ dạy bạn những điều cơ bản và kỹ thuật khác nhau của nhảy. Hơn nữa, tính năng này một bộ sưu tập rộng của nhạc tiệt mà kiên cố sẽ cho phép bạn để có được rãnh của bạn trên.

Nhảy thạc mặt khác , tự hào trong việc dùng hội nhập từng lớp. Điều này có tức là bạn có thể san sẻ những bước nhảy tốt nhất của bạn , bước , phong thái , và các bức ảnh chụp với người dùng khác của trò chơi. Đây có nhẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi điệu nhảy này . Nhảy Masters đã được đổi mới bởi những người cùng đứng đằng sau loạt Dance Dance Revolution . Trò chơi này cung cấp một kinh nghiệm chơi game au mobile hoàn toàn cơ thể nhảy tương tác và đầy đủ .

Nhảy vào đọc sự kiện thúc về trò chơi Xbox Kinect . Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sống một lối sống lành mạnh duyệt y sự viện trợ của Vũ thạc Kinect là tốt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: